Xiaomi เตรียมจำหน่าย Redmi Note 9T และ Redmi 9T สมาร์ทโฟน 5G ราคาเบาๆ ในไทย

Redmi Note 9T

เสียวหมี่ (Xiaomi) เตรียมจำหน่าย Redmi Note 9T และ Redmi 9T สมาร์ทโฟน 5G ราคาเบาๆ พร้อม Mi 360 องศา Home Security Camera 2K Pro ในไทย…

highlight

  • เสี่ยวมี่ เผยโฉม Redmi Note 9T 5G สมาร์ทโฟน 5G พร้อมกันนี้ยังเปิดตัวอุปกรณ์ IoT อีก 1 ชิ้น พร้อมราคาที่จะขายในไทยแล้ว โดยรุ่น 9T 4GB+64GB มาในราคา 6,999 บาท และรุ่น 9T 4GB+128GB ในราคา 7,499 บาท ขณะที่ตัว Mi 360 องศา Home Security Camera 2K Pro ในราคา 1,590 บาท แต่เดี๋ยวก่อน ตัว 9T หากจองวันนี้ที่ JD Central จะเหลือเพียง 5,999 บาท และ 6,599 บาท พร้อมของแถมอีกเพียบ

Xiaomi เตรียมจำหน่าย Redmi Note 9T และ Redmi 9T สมาร์ทโฟน 5G ราคาเบา ๆ ในไทย

เสียวหมี่ ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนของ เรดหมี่ รุ่นใหม่ 2 รุ่น ได้แก่ เรดหมี่ Note 9T และ เรดหมี่ 9T โดย เรดหมี่ Note 9T เป็นสมาร์ทโฟน 5G เครื่องแรกในซีรีส์ เรดหมี่ Note ที่มาพร้อมราคาประหยัด และรองรับ 5G แบบซิมคู่

นอกจากนี้ เรดหมี่ Note 9T และ เรดหมี่ 9T ราชาแห่งสมาร์ทโฟนระดับกลาง และระดับเริ่มต้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานหลายวันที่ผู้ใช้ต้องการ โดยไม่กระทบกับความสามารถในการถ่ายภาพ และการออกแบบโดยรวม

เรดหมี่ Note 9T

โปรเซสเซอร์ขั้นสูง และประสิทธิภาพ 5G อันเป็นเลิศ

เรดหมี่ Note 9T ขับเคลื่อนด้วย MediaTeks Dimensity 5G-integrated 800U SoC ทำให้เร็วกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ ถึง 100% นอกจากนี้ยังมาพร้อมโมเด็มที่พัฒนาแล้ว เรดหมี่ Note 9T ยังมีประสิทธิภาพในการใช้ประหยัดพลังงานอย่างมากด้วยโปรเซสเซอร์ octacore และเทคโนโลยีการประมวลผล 7 นาโนเมตร

ทั้งนี้ยังมาพร้อมการเชื่อมต่อการใช้งาน 5G แบบสองซิมการ์ดพร้อมกัน ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในตระกูล เรดหมี่ Note เรดหมี่ Note 9T กับการเป็นเจ้าแห่งความเป็นเลิศ ด้วยเทคโนโลยี 4x4 MIMO และเสาอากาศมากมาย เรดหมี่ Note 9T มอบการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว และมีเสถียรภาพมากขึ้น แม้ในสภาพแวดล้อมที่แออัด

Redmi Note 9T

บันทึกเรื่องราวสำคัญด้วยกล้องความละเอียด 48 ล้านพิกเซล จาก เรดหมี่ Note 9T

กล้องหลัง 3 กล้องความละเอียด 48 ล้านพิกเซล พร้อมเซ็นเซอร์ระยะชัดลึก 2 ล้านพิกเซล และเลนส์มาโคร 2 ล้านพิกเซล ทำให้ผู้ใช้มือใหม่รู้สึกเหมือนเป็นช่างภาพมืออาชีพ เซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ ½ นิ้ว และ สถาปัตย์ ISP ระดับเรือธงช่วยให้คุณภาพของภาพดีขึ้น

และการประมวลผลที่เร็วขึ้นในขณะที่เครื่องมือสุดสร้างสรรค์อย่าง Night, Pro+RAW, HDR และ Portrait ช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพได้สมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยม และโครงสร้างที่ทนทาน

เรดหมี่ Note 9T ได้รับการออกแบบอย่างมีจุดมุ่งหมายมาเพื่อรูปลักษณ์และสัมผัสแบบพรีเมี่ยม ด้วยหน้าจอ FHD+DotDisplay ขนาด 6.53 นิ้ว และด้านหลังโค้งแบบ Unibody สามมิติ ด้านหลังมีพื้นผิวเป็นโพลีคาร์บอเนตเพื่อช่วยเพิ่มการยึดเกาะ และลดรอยนิ้วมือ

นอกจากนี้ Corning®Gorilla® Glass 5 ยังช่วยป้องกันความเสียหายจากการหล่นหรือตกโดยไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย นอกจากนี้ เรดหมี่ Note 9T ได้รับการรับรองจาก Widevine L1 และTÜV Rheinland Low Blue Light 

เพื่อรองรับการสตรีมเนื้อหาแบบ HD ได้หลายชั่วโมงโดยไม่ปวดตา และด้วยเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือด้านข้างที่สะดวกสบายทำให้ เรดหมี่ Note 9T สามารถปลดล็อกได้อย่างง่ายดาย โดย เรดหมี่ Note 9T มี 2 สีให้เลือกได้แก่ Nightfall Black และ Daybreak Purple ซึ่งเป็นสีที่จะไม่มีวันตกยุค 

Redmi Note 9T

ประสิทธิภาพขั้นสุดด้วยแบตเตอรี่ความจุสูง

พลังอัดแน่นไปกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh (typ) และเทคโนโลยีโปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูง เรดหมี่ Note 9T ช่วยขจัดความกังวลเกี่ยวกับแบตเตอรี่ และมอบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างประสิทธิภาพและการประหยัดพลังงานได้อย่างลงตัวสำหรับยุค 5G Redmi Note 9T ให้การชาร์จที่รวดเร็วถึง 18 วัตต์

และมาพร้อมกับอุปกรณ์ชาร์จ 22.5 วัตต์ในกล่อง ยิ่งไปกว่านั้นตัวเครื่องยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีแบตเตอรี่รอบการชาร์จสูงซึ่งหมายความว่าผู้ใช้สามารถใช้งานได้ยาวนานเกือบสามปีโดยที่ความจุแบตเตอรี่แทบจะไม่เปลี่ยนแปลงเลย

เรดหมี่ Note 9T ทั้ง 2 สี Nightfall Black และ Daybreak Purple พร้อมวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบนแพลตฟอร์มออนไลน์ JD Central ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2564 นี้ ด้วยกัน 2 รุ่น

  • เรดหมี่ Note 9T ขนาดความจุ 4+64GB ราคา 6,999 บาท
  • เรดหมี่ Note 9T ขนาดความจุ 4+128GB ราคา 7,499 บาท

Redmi Note 9T

และพิเศษสุดๆ! สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อในระหว่างวันที่ 9-15 มกราคม 2564 

  • เรดหมี่ Note 9T ขนาดความจุ 4+64GB ราคาพิเศษเพียง 5,999 บาท 
  • เรดหมี่ Note 9T ขนาดความจุ 4+128GB ราคาพิเศษเพียง 6,599 บาท 

พร้อมรับฟรี! Mi Band 4C มูลค่า 599 บาท และซิม AIS 5G มูลค่า 99 บาท (หมายเหตุ* ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด)

Redmi Note 9T

เรดหมี่ 9T

พัฒนาภาพถ่ายแบบภาพยนตร์โดยใช้เวลาแก้ไขน้อยลง

เรดหมี่ 9T เป็นขุมพลังแห่งการถ่ายภาพที่มีกล้องหลัง AI 4 ตัว ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล กล้องอัลต้าไวด์ 8 ล้านพิกเซล ซึ่งรองรับการถ่ายภาพกลุ่มขนาดใหญ่ และภาพวิวทิวทัศน์ที่กว้างโดยไม่ต้องครอบตัดใน ขณะที่เลนส์มาโคร 2 ล้านพิกเซล และเซ็นเซอร์ระยะชัดลึก 2 ล้านพิกเซล

ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพระยะใกล้ที่สวยงามพร้อมโบเก้ระดับมืออาชีพ นอกจากนี้ เรดหมี่ 9T ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติเฟรมภาพยนตร์แบบใหม่ที่ทำให้ภาพถ่ายมีรูปลักษณ์และความรู้สึกเหมือนภาพยนตร์มากขึ้นโดยไม่ต้องตัดต่อ

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ timelapse แบบใหม่ซึ่งมีค่าความเร็ว และระยะเวลาที่หลากหลายสำหรับการถ่ายภาพเพื่อให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพ timelapse ที่สร้างสรรค์ได้โดยไม่ต้องใช้กล้อง DSLR หรือกล้องมืออาชีพอื่น ๆ

ประสิทธิภาพโดดเด่นด้วยชิปเซ็ตทรงพลัง และแบตเตอรี่ความจุสูง

แม้จะมีดีไซน์ที่มีน้ำหนักเบา แต่ เรดหมี่ 9T ก็อัดแน่นไปด้วยแบตเตอรี่ 6,000mAh (typ) และชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon662 เมื่อรวมกับโปรเซสเซอร์ประหยัดพลังงาน 11 นาโนเมตรทำให้ เรดหมี่ 9T มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นด้วยการผลิตความร้อนน้อยลง

และใช้พลังงานน้อยลงกว่ารุ่นก่อน ๆ ยิ่งไปกว่านั้นโหมดประหยัดแบตเตอรี่ MIUI และความสามารถในการชาร์จแบบมีสายย้อนกลับช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานตลอดทั้งวันหรือแม้กระทั่งหลายวัน เช่นเดียวกับ เรดหมี่ Note 9T และ เรดหมี่ 9T มาพร้อมกับการชาร์จที่รวดเร็ว 18 วัตต์ และที่ชาร์จ 22.5 วัตต์ในกล่อง

Redmi Note 9T

ความทนทาน และความสะดวกสบายผนึกกำลังเพื่อประสบการณ์สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่เหนือกว่า

เรดหมี่ 9T มีการออกแบบที่ทันสมัยและเรียบง่ายด้วยมุมโค้งมนและพื้นผิวด้านหลังป้องกันลายนิ้วมือ จอแสดงผล FHD+Dot Drop ขนาด 6.53 นิ้ว พร้อม Corning®Gorilla® Glass 3 มอบประสบการณ์การรับชมที่คมชัดและป้องกันรอยแตก และรอยขีดข่วนได้ดี

เรดหมี่ 9T ยังมาพร้อมกับการรับรองจาก Widevine L1 และ TÜV Rheinland Low Blue Light เพื่อประสบการณ์การรับชมที่สนุกสนานยิ่งขึ้น ตัวเครื่องมีให้เลือกสี่สีที่น่าสนใจดังนี้ Carbon Grey, Twilight Blue, Sunrise Orange และ Ocean Green

Redmi Note 9T

น่ารักยิ่งขึ้นด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลที่ขยายได้

มาพร้อมด้วยซิมคู่และพื้นที่จัดเก็บ microSD ที่ขยายได้ เรดหมี่ 9T มอบพื้นที่เก็บข้อมูลที่ขยายได้สูงสุด 512GB เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเก็บแอป เกม รูปภาพ และวิดีโอที่ชื่นชอบไว้ในอุปกรณ์เดียว นอกจากนี้ยังมีการรองรับอินฟราเรดบลาสเตอร์ที่จะมีประโยชน์กับ เรดหมี่ 9T ของคุณ

เรดหมี่ 9T ทั้ง 4 สี Carbon Gray, Twilight Blue, Sunrise Orange และ Ocean Green

  • เรดหมี่ 9T ขนาดความจุ 4+64GB ราคา 4,499 บาท วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2564
  • เรดหมี่ 9T ขนาดความจุ 6+12GB ราคา 5,299 บาท วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2564

เรดหมี่ 9T ทั้งรุ่น 4+64GB และ 6+128GB จะว่างจำหน่ายที่ AIS, dtac, True, Banana, BKK, Kingkong Phone, TG Fone, Jaymart, JD Central, Shopee, Lazada และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

นาฬิกาอัจฉริยะ Mi Smart Clock-เสียงอัจฉริยะบนหน้าจอ

Redmi Note 9T

นาฬิกาอัจฉริยะ Mi Smart Clock นั้นถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่กะทัดรัด และเรียบง่าย ซึ่งสามารถกลมกลืนเข้ากับทุกห้องในบ้านได้อย่างสวยงาม หน้าจอสัมผัสสีสันอัดแน่นขนาด 3.97 นิ้ว สามารถแสดงเวลา สภาพอากาศ ปฏิทิน และแม้กระทั่งทำงานเป็นกรอบรูปดิจิตอลได้อีกด้วย และด้วยโหมดการเตือนพระอาทิตย์ขึ้นแบบพิเศษ

Redmi Note 9T

นาฬิกาอัจฉริยะ Mi Smart Clock สามารถค่อย ๆ เพิ่มความสว่างของหน้าจอและเสียงปลุกได้ เมื่อปิดนาฬิกาปลุกก็จะทำให้ผู้ใช้ค่อย ๆ ตื่นนอน นอกจากนี้ยังมาพร้อม Google Assistant และ Chromecast ในตัว นาฬิกาอัจฉริยะ Mi Smart Clock จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการควบคุม AIoT

Redmi Note 9T

และความบันเทิงภายในบ้านทำให้สามารถควบคุมด้วยคำสั่งเสียงของอุปกรณ์อัจฉริยะ Mi ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมวิดีโอจากกล้องรักษาความปลอดภัยหรือแคสต์เพลงและความบันเทิงอื่น ๆ ในปริมาณมหาศาลจากสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งาน*

กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ Mi 360 ° Home Security Camera 2K Pro – ช่วยสอดส่องปกป้องสิ่งที่คุณรัก 

Redmi Note 9T

กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ Mi 360° Home Security Camera 2K Pro ตัวใหม่นี้มาพร้อมกล้องความละเอียด 3 ล้านพิกเซล ที่สามารถลงรายละเอียดได้ถึง 2304x1296 เพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจน รูรับแสงขนาดใหญ่ f/1.4 เลนส์ขนาด 6 พิกเซล และเซ็นเซอร์ภาพที่มีความไวสูงช่วยให้มั่นใจได้ว่าภาพมีรายละเอียด

และสีสดใสแม้ในสภาพแสงน้อย นอกจากนี้ยังใช้อัลกอริทึมการตรวจจับมนุษย์ AI รุ่นใหม่เพื่อตรวจจับเงาของมนุษย์และแจ้งให้ผู้ใช้ทราบผ่านข้อความอัตโนมัติ และด้วยไมโครโฟนคู่ และเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ Mi 360° Security Camera 2K Pro จึงรองรับการสื่อสารสองทางที่คมชัด

Redmi Note 9T

และสำหรับผู้ใช้ที่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวอุปกรณ์ตัวเครื่องก็มีโหมดความเป็นส่วนตัวที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสั่งให้กล้องหมุนเข้าด้านในผ่านการตั้งค่าง่ายๆ บนแอพ Mi Home ของผู้ใช้ อุปกรณ์นี้ยังรองรับการควบคุมด้วยเสียงแบบแฮนด์ฟรีผ่าน Google Assistant* และ Amazon Alexa อีกด้วย**

โดยกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ Mi 360° Home Security Camera 2K Pro จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 มกราคม 2564 ในราคา 1,590 บาท บนแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้ง JD Central, Shopee และ Lazada และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.