3 พันธมิตร ผนึกกำลัง เปิด “Join Boat Platform” ธุรกิจเรือครบวงจร

3 พันธมิตร ผนึกกำลัง เปิด “Join Boat Platform” ธุรกิจเรือครบวงจร ทั้งงานแสดง การท่องเที่ยวเรือทะเล และแม่น้ำ ผ่านสื่อดิจิตอล…

  • จอยน์ โบ๊ท แพลทฟอร์ม สื่อกลางธุรกิจทางน้ำครบวงจร ทั้งงานแสดง การท่องเที่ยวเรือทะเล และแม่น้ำ ผ่านสื่อดิจิตอล และบริการด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในแบบ One Stop Service โดยตั้งเป้า 3 ปี เป็นแพลทฟอร์มด้านเรืออันดับหนึ่งในประเทศไทย
  • บริษัท จอยน์ โบ๊ท แพลทฟอร์ม จำกัด ถือเป็นธุรกิจที่รวม 3 ผู้คร่ำหวอดจาก 3 วงการธุรกิจ เข้าไว้ด้วยกัน ประกอบด้วย “ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์” ทายาท “IMC สื่อสากล” ผู้จัดงาน “มอเตอร์ เอกซ์โป” และ “วชิรา จิตศักดานนท์” ทายาท “ยูเนี่ยนแพน” ผู้จัดงานแสดงสินค้าระดับประเทศ รวมถึง “ปิยะวัฒน์ มังกรพานิชย์” ทายาทกลุ่มธุรกิจเครือ “เภตรา กรุ๊ป”

3 พันธมิตร ผนึกกำลัง เปิด “Join Boat Platform” ธุรกิจเรือครบวงจร

Join Boat Platform

ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท จอยน์ โบ๊ท แพลทฟอร์ม จำกัด เปิดเผยว่า ตลาดยานพาหนะในประเทศไทยไม่ได้จำกัดอยู่แค่รถยนต์และรถจักรยานยนต์ แต่ยังมีเรือ และยานพาหนะอื่น ๆ รวมอยู่ด้วย ซึ่งJoin Boat Platform เป็นบริษัทที่ออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจทางเรือ

รวมถึงสินค้า และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ให้เจริญเติบโตแบบก้าวกระโดดผ่าน 3 แพลทฟอร์ม ได้แก่ การออกงานแสดงสินค้า หรือ โรดโชว์ การเป็นสื่อกลางระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย และที่สำคัญคือ การเป็นแอพพลิเคชัน ศูนย์รวมความสมบูรณ์ในแบบครบวงจรของธุรกิจเรือ

ด้าน ปิยะวัฒน์ มังกรพานิชย์ กรรมการบริหารบริษัทฯ เสริมว่า ด้วยความชื่นชอบการขับเรือล่องแม่น้ำ ประกอบกับประสบการณ์ธุรกิจการบริการท่าจอดเรือ และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ทำให้ผมเห็นว่า เรือเป็นพาหนะที่สามารถสร้างความสุขให้กับหลาย ๆ คน

และยังเป็นธุรกิจที่มีโอกาสจะขยายตัวออกไปในวงกว้างได้อีกมาก โดยตัวของผม ขออาสาเป็นผู้เล่าเรื่องการท่องเที่ยวทางแม่น้ำ และทะเลให้คนไทยได้รับรู้ผ่านช่องทางการสื่อสารของ จอยน์ โบ๊ท แพลทฟอร์ม

Join Boat Platform

ขณะที่ วชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหารบริษัทฯ กล่าวว่า เรือจะเป็นแพลทฟอร์มทางสังคมรูปแบบใหม่ที่มาตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคนี้ ด้วยแพลทฟอร์มต่าง ๆ ที่บริษัทฯ ให้บริการ ซึ่งจะทำให้ “เรือ” กลายเป็นสิ่งที่สัมผัสได้ง่ายขึ้น ประกอบกับส่วนตัว เป็นคนชอบการแล่นเรือในทะเล

ทำให้ทราบถึงเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วนลงตัว ซึ่งก็รวมถึงในภาคธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการด้านเรือด้วย ดังนั้น จอยน์ โบ๊ท แพลทฟอร์ม จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่จะมาช่วยขับเคลื่อนให้เกิดความก้าวหน้า และการเติบโตของธุรกิจเกี่ยวกับเรืออย่างยั่งยืนต่อไป

ด้วยประสบการณ์ และความถนัดที่แตกต่างกันของผู้บริหารทั้งสาม จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้จอยน์โบ๊ทแพลทฟอร์มก้าวสู่การเป็นแพลทฟอร์มอันดับ 1 ในประเทศไทย สำหรับผู้ชื่นชอบเรือ และกีฬาทางน้ำได้อย่างรวดเร็ว

 

Join Boat Platform

โดยผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube: JOIN BOAT CHANNEL Facebook: Join Boat Platform joinboatplatform.co.th และแอพพลิเคชันที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.