ABeam Consulting เดินหน้าช่วยลูกค้าองค์กรหลังได้รับแต่งตั้งจาก SAP Concur

ABeam Consulting

เอบีม คอนซัลติ้ง (ABeam Consulting) ได้รับแต่งตั้งเป็นพันธมิตร SAP Concur เล็งช่วยลูกค้าองค์กรทรานส์ฟอร์เมชั่นในโหมด Work from home…

highlight

  • เอบีม คอนซัลติ้ง ได้รับการแต่งตั้งจาก เอสเอพี ให้บริการ SAP Concur (Ver. ภาษาไทย) เล็งให้บริการสนับสนุนแบบครบวงจรในรูปแบบ One Stop Service ครบจบในที่เดียว ซึ่งครอบคลุมการประเมินการเปลี่ยนแปลง เพื่อช่วยให้ลูกค้าสร้างมูลค่าเพิ่มให้ธุรกิจ และเร่งกระบวนการเปลี่ยนแปลงดิจิทัลขององค์กร ให้สามารถรับมือกับสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทยในปัจจุบันได้อย่างทันท่วงที เพื่อสนับสนุนวิถีการทำงาน แบบ WFH ได้อย่างเต็มที่

ABeam Consulting เดินหน้าช่วยลูกค้าองค์กรหลังได้รับแต่งตั้งจาก SAP Concur

อิชิโร ฮาระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทยจำกัด บริษัทที่ปรึกษาระดับโลก ซึ่งเป็นผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านการปรับเปลี่ยนองค์กรธุรกิจในรูปแบบดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น ในเครือบริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง จำกัด ประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า เอบีม ได้รับการแต่งตั้งจาก SAP ให้เป็นพันธมิตร

ด้านการดำเนินงานของ SAP Concur เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าองค์กรในประเทศไทยสามารถใช้งานในรูปแบบท้องถิ่น ด้วยฐานะพันธมิตรด้านการใช้งานของ SAP Concur โดย เอบีม จะไม่เป็นเพียงผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ SAP Concur เท่านั้น แต่ยังให้บริการก่อน และหลังการขายแก่ลูกค้าองค์กรทั้งที่มีอยู่ในปัจจุบัน รวมถึงลูกค้าใหม่ในอนาคต

ABeam
อิชิโร ฮาระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

การรวมกันของโซลูชันชั้นนำในอุตสาหกรรมอย่าง SAP Concur ที่พร้อมใช้งานในฟังก์ชั่นภาษาไทย กับความเชี่ยวชาญที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ เอบีม จะช่วยให้ลูกค้าในประเทศไทยสามารถเปลี่ยนรูปแบบการปฏิบัติงานให้เป็นดิจิทัล และทำให้กระบวนการจัดการค่าใช้จ่าย ใบแจ้งหนี้

และการเดินทางเป็นไปอย่างอัตโนมัติได้ นอกจากนี้ บริษัทต่าง  ยังสามารถรับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของเรา เพื่อเร่งและเพิ่มประสิทธิภาพการเปลี่ยนแปลงดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชันขององค์กร โดยเชื่อมต่อขั้นตอนจัดการค่าใช้จ่าย การเดินทาง

และใบแจ้งหนี้ทั้งหมดไว้ในระบบเดียว Userfriendly interface ด้วยระบบใหม่ที่ง่ายต่อการใช้งานในฟังก์ชั่นภาษาไทย ที่สามารถกำหนดค่าภาษาไทยเป็นภาษาเริ่มต้นได้ โดยเฉพาะกลุ่มบริษัทสัญชาติไทยฮาร กล่าว

ABeam Consulting

สำหรับสถานการณ์การระบาดของโควิ-19 ในประเทศไทย ปัจจุบันองค์กรส่วนใหญ่ดำเนินธุรกิจด้วยการทำงานจากระยะไกล แม้ว่าตอนนี้หลายคนจะคุ้นเคยกับวิธีการทำงานแบบใหม่ แต่บริษัทจำนวนมากยังคงจัดการกับการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายแบบแมนนวล ผ่านการกรอกแบบฟอร์มและแนบใบเสร็จรับเงินแบบกระดาษ

หรือการกรอกแบบฟอร์มดิจิทัลที่ยังต้องแสดงใบเสร็จรับเงินคู่กันไป แต่โซลูชั่น SAP Concur พร้อมด้วยโซลูชันอื่น  ของ SAP (เช่น SAP SuccessFactors, SAP S / 4HANA เป็นต้น) จะช่วยให้ลูกค้าจัดการค่าใช้จ่ายหลากหลายได้อย่างราบรื่น และมองเห็นภาพรวมทางการเงินขององค์กรที่สมบูรณ์จากที่เดียว

นอกจากนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัล ทรานสฟอร์เมชันของ เอบีม เริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหาที่ท้าทายด้วหลากหลายโซลูชั ที่รวมแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดด้วยเทคนิคที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมเข้าด้วยกัน เอบีม จึงสามารถจัดหาโซลูชันแบบครบวงจร โดยให้บริการแบบ One Stop Service 

ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นการประเมิน เพื่อเพิ่มคุณค่าธุรกิจ และเร่งกระบวนการทำดิจิทัล ทรานสฟอร์เมชันขององค์กร ในฐานะพันธมิตรของ SAP ทีมงาน เอบีม Integrated AMS ยังสามารถให้การสนับสนุนผู้ใช้บริการทั้งหมดในเครือ SAP ทั้งในระดับพื้นที่ และระดับภูมิภาค

ตลอดจนการประสานงานเพื่อเปลี่ยนแปลงตรรกะของโซลูชัน เพื่อให้ระบบเข้ากันกับการกำหนดค่าภาษาไทยอย่างสมบูรณ์ สำหรับลูกค้า SAP Concur ที่มีอยู่เดิม

ABeam

ที่เอบีม คอนซัลติ้ง ประเทศไทย เรามีที่ปรึกษามืออาชีพในประเทศที่ได้รับการรับรองจาก SAP (โดยเฉพาะ SAP Concur) มากกว่า 20 คน ทั้งหมดมีความสามารถในการส่งมอบและให้บริการทั้งในพื้นที่และทั่วภูมิภาค เพื่อช่วยให้ธุรกิจสามารถเร่งและเพิ่มประสิทธิภาพการทำดิจิทัล ทรานสฟอร์เมชัน ด้วยการเชื่อมต่อระบบจัดการใบแจ้งหนี้

การเดินทาง และค่าใช้จ่ายทั้งหมดไว้ในระบบเดียว โซลูชันนี้จะอำนวยความสะดวกให้การจัดการค่าใช้จ่ายในองค์กรตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทางทำได้ง่าย โดยที่ธุรกิจสามารถมองเห็นภาพที่กว้างขึ้นของธุรกรรมในองค์กร และการปฏิบัติตามนโยบายภายในบริษัทได้ดีขึ้น เอบีม ประเทศไทย จึงรู้สึกภูมิใจที่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นทั้งพันธมิตรบริษั

และพันธมิตรด้านการดำเนินงานของ SAP Concur เพื่อให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบแก่ลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่ธุรกิจต่าง  กำลังมองหาประสิทธิภาพ และประสิทธิผลในสถานการณ์การระบาดที่ไม่อาจคาดเดาได้ ซึ่งส่งผลกระทบต่อการปฏิบัติงานประจำวันของแทบทุกบริษัทฮาระ กล่าว

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.