Advice ส่ง COMSET สุดยอดขุมพลัง 10th Gen Intel® Core ตอบโจทย์สายเกมเมอร์

Advice ผนึก ค่ายอินเทล ส่ง COMSET 4 เซ็ท สุดยอดขุมพลัง 10th Gen Intel® Core™ Processors ชูจุดเด่นทรงพลัง แรง เร็ว อึด ทน สร้างประสบการณ์ใหม่ให้คอเกมเมอร์ พร้อมอัดดับเบิ้ล โบนัส ต่อทั้งรับเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท และของแถมจัดเต็ม…

Advice ส่ง COMSET สุดยอดขุมพลัง 10th Gen Intel® Core ตอบโจทย์สายเกมเมอร์

จักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด เปิดเผยว่า ล่าสุด แอดไวซ์ ได้ร่วมกับค่ายอินเทล จัดแคมเปญ COMSET สุดยอดขุมพลัง 10th Gen Intel® CoreProcessors

นับเป็นแคมเปญที่สายเกมทั้งหลายต่างตั้งตาคอย เพราะ นอกจากจะมี COMSET สุด Exclusive ทั้ง 4 เซ็ท ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและความแรงที่ตอบโจทย์สายเกมเมอร์โดยเฉพาะ ให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจแล้ว ยังมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ DOUBLE BONUS 

โดย ต่อที่ 1 รับเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท และต่อที่ 2 ฟรี! ของแถมอัดแน่น อาทิ BoxSet Gaming , ถุงผ้า Intel , เสื้อยืด Collection พิเศษ เป็นต้น

แอดไวซ์ X อินเทล  เอาใจเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายให้ได้ช้อปแบบสบาย ๆ ในราคาเริ่มต้น 17,69051,990 บาท เท่านั้น รายละเอียดสินค้ามีดังนี้

Advice

แอดไวซ์ X อินเทล #1

อยากเป็นสตรีมเมอร์แต่งบน้อยต้อง Intel i310100+GTX1650Super สเปคแรง เล่นเกมออนไลน์ได้สบายๆ แถมสามารถไลฟ์สตรีมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ Intel Quick Sync รวมถึงใครอยากเป็น Youtuber ก็สามารถใช้ในงานตัดต่อได้ ในราคาเพียง 17,690 บาท รับฟรี!! ของแถมอีกเพียบ

Advice

แอดไวซ์ X อินเทล #2

สเปคยอดฮิต Intel i510400F+GTX1660Super เหมาะสำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพ ที่ต้องการเฟรมเรทและภาพการเล่นเกมที่ลื่นไหล ชอบภาพสวย ๆ เน้นความสมจริงรวมถึง ใช้ในงานตัดต่อหรือเป็น Youtuber ก็ได้สบาย ๆ ในราคาเพียง 25,400 บาท และของแถมจัดเต็ม!!

Advice

แอดไวซ์ X อินเทล #3

สเปคสุดคุ้มยอดฮิตสำหรับมืออาชีพ Intel i510500+RTX2070Super เล่นเกมปรับสุดได้ระดับ 2K เน้นภาพสวยและสมจริง เหมาะสำหรับนักแข่งอีสปอร์ต ใช้สตรีมก็ได้ ใช้แข่งก็ดี แถมงานตัดต่อได้ชิวๆหายห่วง ในราคาเพียง 36,990 บาท รับฟรีของแถมสุดคุ้ม!!

Advice

แอดไวซ์ X อินเทล #4

สเปคแรงสุดกับ Intel i710700K+RTX2070Super แรงจัดเต็ม ทำงาน เล่นเกมได้แบบครบครัน 4K เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมแบบลื่นไหลและภาพสวยสมจริง รองรับทุกการใช้งานตัดต่อ กราฟฟิก เล่นเกม ไลฟ์สตรีม และ Youtuber ในราคาเพียง 51,990 บาท ฟรี!!ของแถมสุดพิเศษ

Advice

สามารถเลือกซื้อได้ตั้งแต่วันนี้-30 พ.ย. 63  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1602 หรือคลิก https://www.advice.co.th และ Fanpage : แอดไวซ์Club และ Line : @AdviceClub  และเลือกซื้อได้ที่สาขากว่า 350 แห่งทั่วประเทศ

เช็คสาขาใกล้บ้าน บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีครบวงจรและที่ปรึกษาด้านไอที  “นึกถึงไอที… นึกถึงแอดไวซ์” จำหน่ายและซ่อม ครบ จบในที่เดียว

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.