แอดไวซ์ ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม “Advice Dare to Dance : เปิดปุ๊บขยับปั๊บ”

0
212
Advice

แอดไวซ์ ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม “Advice Dare to Dance : เปิดปุ๊บขยับปั๊บ” พร้อมร่วมลุ้นรับรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม ถึง 8 สิงหาคม 2563…

แอดไวซ์ ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม “Advice Dare to Dance : เปิดปุ๊บขยับปั๊บ

จักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด กล่าวว่า แอดไวซ์ ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกส่งวีดิโอคลิปประชันความสามารถกับกิจกรรม  แอดไวซ์ Dare to Dance : เปิดปุ๊บขยับปั๊บ” 

ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่ทางแอดไวซ์ได้จัดทำขึ้น ซึ่งเป็นกลยุทธ์ในการใช้ Challenge Community บนแพลตฟอร์มแอพพลิเคชั่น TIKTOK ที่เป็นอีกหนึ่งคอมมูนิตี้ไม่ว่าจะเด็กและผู้ใหญ่ได้ใช้ในการสร้างสีสันความสนุกในขณะนี้

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ใช้ชื่อว่า แอดไวซ์ Dare to Dance : เปิดปุ๊บขยับปั๊บ  โดยการร่วมสนุกและชิงรางวัลกับกติกาง่าย ๆ เพียงคุณอัดวีดิโอคลิปการเต้นคัฟเวอร์และเพลงที่กำหนด (โดยจะต้องเป็นเพลงที่ไม่มีลิขสิทธ์) ผ่านทางแอพพลิเคชั่น TIKTOK  ที่มีความยาว 15 วินาที และภายในวีดิโอคลิปจะต้องมีโลโก้ “แอดไวซ์” 

พร้อมแคปชั่นเก๋ ๆ ในสไตล์คุณและกล่าวถึงแอดไวซ์ @AdviceClub พร้อมติด Hashtag #AdviceClub #DaretoDance โดยเกณฑ์การตัดสินของกิจกรรมครั้งนี้คือ จำนวน Like ของวีดิโอคลิปใน TIKTOK ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมจะทำตามกติกาการร่วมสนุกครบถ้วน และถูกต้อง

Advice

โดยรางวัลสำหรับผู้ชนะแบ่งเป็น อันดับที่ 1 เงินรางวัลมูลค่า 15,000 บาท อันดับที่ 2 เงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท  และอันดับที่ 3  เงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท สามารถร่วมสนุก และลุ้นรางวัลในกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม ถึง 8 สิงหาคม 2563

โดยจะประกาศผลในวันที่ 12 สิงหาคม 2563 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : AdviceClub , Instagram: AdviceClub และ TIKTOK : AdviceClub

หมายเหตุ: เงื่อนไขการตัดสินรางวัลเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการใช้คลิปวีดิโอของผู้ที่ได้รับรางวัลในการประชาสัมพันธ์กิจกรรม

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.