แอดไวซ์ จัดทัพโปรฯสินค้าไอที ร่วม Commart 2020 และ Advice IT Expo 2020

แอดไวซ์ ยกทัพสินค้าไอทีร่วมงาน “Commart Thailand 2020” พร้อมจัด “Advice IT Expo 2020” ให้ช้อปออนไลน์ ตอบโจทย์ยุค New Normal…

แอดไวซ์ จัดทัพโปรฯสินค้าไอที ร่วม Commart 2020 และ Advice IT Expo 2020

จักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขาย และการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด กล่าวว่า แอดไวซ์ เตรียมยกขบวนสินค้าไอทีแบรนด์ดังพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ โปรแรง ช้อปครบ จบที่เดียว มาให้ทุกท่านได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ

ไม่ว่าจะเป็น Notebook, Desktop PC, All in one, Gaming Gear, D.I.Y คอมประกอบ สเปคเทพ และอุปกรณ์ไอทีครบครัน อีกทั้งโปรโมชั่นพิเศษภายในงานคอมมาร์ตของแอดไวซ์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นผ่อน 0% เพียงซื้อสินค้าในบูธแอดไวซ์ครบ 3,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน

พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์สินค้าราคาพิเศษ กับ แอดไวซ์ นาทีทอง Online ลดสูงสุด 99% อยู่บ้านก็ลุ้นได้!!  ตอบโจทย์กับยุค New Normal นอกจากนี้แอดไวซ์จัดกิจกรรม Live ทุกวัน เวลา 13.00 น. และ 18.00 น. ติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกได้ที่ Fanpage : AdviceClub 

Advice

พร้อมด้วยยกทัพ Comset สุด Exclusive จากกูรูไอทีระดับประเทศ นพ Extreme IT”  ชวนให้คุณได้เป็นเจ้าของในราคาพิเศษเฉพาะที่แอดไวซ์เท่านั้น 

นอกจากนี้โซน Intel Experience Zone สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ THE POWER OF 10 นับเป็นขุมพลังที่แท้จริงจาก Processor Gen ใหม่ล่าสุดจาก Intel พร้อมให้ทดสอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าใคร

สำหรับนักเรียน นักศึกษา วัยเรียนเพียงถือบัตรนักศึกษามาหาแอดไวซ์ เฉพาะนิสิต-นักศึกษาที่ต้องการผ่อนสินค้าโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต สามารถใช้บัตรนักศึกษามาผ่อนสินค้าได้ที่แอดไวซ์  พร้อมเอาใจลูกค้าแอดไวซ์ด้วยโปรโมชั่นของแถมส่งตรงจากญี่ปุ่น

เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 5,000 บาท หมุนฟรี Gashapon โมเดลลิขสิทธิ์แท้จาก BANDAI และพิเศษสำหรับพ่อบ้านใจกล้าและแม่บ้านใจถึง ลุ้นรับของรางวัลรวมกว่า 200,000 บาทจาก Gashapon ตู้พิเศษภายในงาน

ห้ามพลาด! แล้วพบกันที่บูธแอดไวซ์  A2 EH 98-99 ในงาน Commart 2020″  โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น.-20.00 น. ณ ฮอลล์ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  เดินทางสะดวกเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา

ทั้งนี้หากลูกค้าที่ไม่สะดวกมาเลือกช้อปในงานคอมมาร์ต ทางแอดไวซ์ ขอเชิญ มาช้อปออนไลน์กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ราคาเดียวกับคอมมาร์ตที่ Advice IT Expo 2020 ระหว่างวันที่ 20-23 ส.ค. 63 โดยเข้าไปช้อปได้ที่เว็บไซต์ http://itexpo.advice.co.th/ที่ยกขบวนรายการสินค้า และราคาจากงานคอมมาร์ต

มาแบบเต็มๆ เอาใจลูกค้าสายช้อปออนไลน์ ที่ไม่ต้องเดินทางมาที่งานและเป็นอีกหนึ่งช่องทางอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดอีกด้วย  พร้อมเพิ่มช่องทางช้อปใน Shopee x Advice รับส่วนลด 7% สูงสุด 1,500 บาท เมื่อช้อปครบ 15,000 บาท!!

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.