AIS เดินหน้ามอบสิทธิพิเศษ หวังชวนคนไทย บิน-กิน-เที่ยว-พัก แบบจุใจ

เอไอเอส (AIS) ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนคนไทยท่องเที่ยวในประเทศมอบสิทธิพิเศษ บิน-กิน-เที่ยว-พัก แบบจุใจ…

AIS เดินหน้ามอบสิทธิพิเศษ หวังชวนคนไทย บินกินเที่ยวพัก แบบจุใจ

หลังจากต้องเก็บตัวอยู่บ้านมานาน ตอนนี้สายเที่ยวเตรียมแพ็กกระเป๋าออกไปเฮกันได้แล้ว หลังรัฐบาลประกาศปลดล็อคระยะที่ 5 ให้ประชาชนออกเดินทางท่องเที่ยวในประเทศได้อย่างมีความสุขอีกครั้ง โดย เอไอเอส ในฐานะผู้นำด้าน Loyalty Program ที่พร้อมดูแลลูกค้าทุกเจเนอเรชันให้อุ่นใจทุกช่วงเวลา   

ได้ประกาศความร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภายใต้แคมเปญ เที่ยวไทยให้หายคิดถึง และพาร์ทเนอร์ภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทยทั้งสายการบิน สวนสัตว์ โรงแรม ร้านอาหาร บริษัททัวร์ บริษัทเช่ารถ และร้านกาแฟในท้องถิ่น 77 จังหวัดทั่วประเทศ

โดยมอบ ส่วนลด และสิทธิพิเศษ ด้านการท่องเที่ยว ให้ลูกค้าได้ออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ได้อย่างเต็มอิ่มและคุ้มค่า อีกทั้งร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทยเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย ทั้งเมืองหลักและเมืองรอง เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ และร้านค้ารายย่อยให้ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

AIS

โดยมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า เอไอเอส เซเรเนด ที่พลาดไม่ได้ ดังนี้

  • แพ็คเกจท่องเที่ยวตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก 5 ดาว ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 5,700 บาท

รวมอาหารเช้า จำนวน 3 วัน 2 คืน  ทั่วไทย 9 Destination 4 ภูมิภาค ในจังหวัดยอดนิยม เชียงใหม่ / เชียงราย / กระบี่ / ภูเก็ต / ขอนแก่น / อุบลราชธานี/ เกาะสมุย-สุราษฎร์ธานี/ พัทยา และหัวหิน-ชะอำ พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ

  • สนามบิน
  1. ฟรีเครื่องดื่ม และอาหาร หรือส่วนลดเครื่องดื่มสูงสุด 15% ที่สนามบิน 18 แห่ง รวมกว่า 150 ร้านค้า
  2. พักผ่อนก่อนเดินทางที่ Miracle Lounge ณ สนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิ ในราคาพิเศษ
  3. บริการรถ รับ-ส่ง สนามบินในราคาพิเศษ
  • การเดินทาง : ส่วนลดพิเศษสำหรับบริการรถเช่าขับเอง จากบริษัท AVIS ที่มอบความคุ้มค่าให้คืนรถช้าได้ถึง 6 ชั่วโมง
  • ร้านอาหาร : ส่วนลดร้านอาหารชื่อดังในต่างจังหวัด สูงสุดถึง 50% อาทิ ร้านยุ้งข้าว เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา, ร้านแม็ก คาเฟ่ จ.เชียงใหม่, Cha La La บางแสน จ.ชลบุรี, และร้านอื่นๆ อีกมากมายรวมกว่า 100 ร้านค้า

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า เอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ ดังนี้

  • ร้านกาแฟ : ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในแคมเปญ “เที่ยวไทย…ให้หายคิดถึง” มอบส่วนลดเครื่องดื่มสูงสุด 30 บาท เพียงใช้เอไอเอสพอยท์ 1 คะแนน ณ ร้านกาแฟท้องถิ่นทั่วประเทศกว่า 900 ร้านค้า
  • โรงแรมและที่พัก : มอบส่วนลดราคาพิเศษ ณ โรงแรมชั้นนำ เช่น Novotel, Swissotel, Dusit Hotels & Resorts, ธารามันตรา ชะอำรีสอร์ท, Krabi La Praya Resort, The Small Hotel เชียงใหม่, โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา, Amatara Wellness Resort ภูเก็ต ฯลฯ
  • สถานที่ท่องเที่ยว : ส่วนลด 50% ค่าเข้าชมสวนสัตว์ 6 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว สวนสัตว์นครราชสีมา สวนสัตว์เชียงใหม่ สวนสัตว์ขอนแก่น สวนสัตว์อุบลราชธานี และสวนสัตว์สงขลา
AIS
บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล Head of Customer & Service Management – AIS

บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล Head of Customer & Service Management – AIS กล่าวว่า เอไอเอสมีความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผู้ประกอบการและร้านค้ารายย่อยทั่วประเทศให้ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน 

ในวันนี้เราจึงร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และพาร์ทเนอร์ภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย เชิญชวนลูกค้าเอไอเอสท่องเที่ยวเมืองไทยโดยเตรียมสิทธิพิเศษด้านการท่องเที่ยวไว้ให้แบบครบวงจร นับตั้งแต่ แพ็คเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมที่พักระดับ 5 ดาว

AIS

ส่วนลดโรงแรมที่พัก บริการรถเช่าราคาพิเศษ ส่วนลดร้านอาหารและร้านกาแฟชื่อดังทั่วประเทศ ส่วนลดพิเศษสำหรับบริการต่างๆ ที่สนามบิน ฯลฯ เพื่อให้คนไทยได้ผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างมีความสุขหลังจากช่วงเวลาล็อกดาวน์นี้ค่ะ

ทั้งหมดนี้เป็นหารตอกย้ำความมุ่งมั่นของ เอไอเอส ในการดูแลลูกค้าที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่ (New Normal) ที่ เอไอเอส พร้อมเคียงข้างภาคธุรกิจ และสังคมไทยอย่างยั่งยืน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน myAIS

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.