เอไอเอส จับมือ สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด มอบ AIS The One Sim พร้อมเน็ตไม่อั้น

AIS

เอไอเอส จับมือ สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เอาใจแฟนบอล เดอะแรบบิท มอบ AIS The One Sim พร้อมเน็ตไม่อั้นชมสดบอลไทย เชียร์มัน เต็มอรรถรสบน AIS PLAY แบบ Unlimited…

เอไอเอส จับมือ สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด มอบ AIS The One Sim พร้อมเน็ตไม่อั้น

หลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ประกาศเป็นพันธมิตรกับ เอไอเอส เตรียมยิงสด ฟุตบอลไทยลีก ที่กำลังจะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ 2021-2022 ผ่านช่องทางต่าง ๆ ของ เอไอเอส เพลย์ (AIS PLAY) นั้น ล่าสุด เอไอเอส ได้ประเดิมจับมือกับ เดอะแรบบิท สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์ไทยลีกปีล่าสุด

เอาใจแฟนบอลเดอะแรบบิทในการเปิดประสบการณ์การรับชมบอลไทยมิติใหม่ ด้วยการมอบ THE ONE SIMพร้อมแพ็กเกจเน็ตรับชม เอไอเอส เพลย์ ไม่อั้นจุใจ ฟรี นาน 2 เดือน โดยจัดส่งซิมการ์ดฟรีถึงมือสมาชิกตั๋วปีทุกคน เพื่อร่วมเชียร์อย่างเต็มอิ่มบน เอไอเอส เพลย์ ชดเชยช่วงที่ยังไม่สามารถเข้าไปชมการแข่งขันในสนามได้

AIS
ปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส

ปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวเสริมว่า เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความสนุกของไทยลีกไปยังแฟนบอลชาวไทยทั่วประเทศภายใต้สถานการณ์ที่มีข้อจำกัดในการรับชม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการได้สนับสนุนแฟนบอล เดอะ แรบบิท

ให้ได้รับชมการแข่งขันที่กำลังเริ่มต้นฤดูกาลในอีกไม่กี่วันข้างหน้าบน เอไอเอส เพลย์ อย่างเต็มอรรถรส ด้วย The One Sim ที่ได้มอบสิทธิพิเศษในการรับชมพร้อมเปิดประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงที่หลากหลายบน เอไอเอส เพลย์ แบบไม่จำกัด ให้แฟนบอลชาว บีจีพียู 

ร่วมเชียร์บอลแบบ Full HD ติดขอบจอเต็มอิ่มเหมือนอยู่ในสนามจริง ซึ่งเรายังคงเน้นย้ำถึงเจตนารมณ์ในการนำคอนเทนต์บอลไทยมาสู่สายตาแฟนบอลทั่วประเทศให้สามารถรับชมได้ฟรี ผ่าน เอไอเอส เพลย์ ได้ทุกที่ช่องทางไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

AIS

ด้าน ปิยศักดิ์ ภูมิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีจีสปอร์ตส์ จำกัด ได้เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังมีผู้ติดเชื้อที่สูงขึ้น ทำให้การแข่งขันกีฬาฟุตบอลยังจำเป็นต้องงดการเปิดให้แฟนบอลเข้าชมในสนามแข่งขัน

ซึ่งเราเองได้ตระหนัก และมีความห่วงใยแฟนบอลทุกคนไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเสี่ยงในการเดินทาง หรือความปลอดภัยทางด้านสาธารณสุข เราจึงได้ประสานงานไปยัง เอไอเอส ที่เป็นผู้ถ่ายทอดสดการแข่งขันหลัก เพื่อหาหนทางให้แฟนบอลของเราทุกคน ได้รับชมฟุตบอลอย่างทั่วถึงในช่วงนี้ ที่ยังไม่สามารถเข้าชมในสนามได้

ความตั้งใจจริงของบีจีพียู คือการช่วยแฟนบอลของเราทุกคนให้ได้รับชมเกมฟุตบอลได้ ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ  หรือแม้กระทั่งค่า Data ซึ่งทาง เอไอเอส เอง ก็มีแพ็กเกจที่สอดคล้องกับความตั้งใจของเรา

จึงเป็นที่มาของกิจกรรมดี ๆ เช่นนี้ อย่างไรก็ตาม เราต้องขอขอบคุณทาง เอไอเอส ที่ช่วยสนับสนุน The One Sim ให้กับเรา และทางบีจีพียูช่วยเติมแพ็กเกจชม เอไอเอส เพลย์ ให้แฟนบอลตั๋วปีทุกคน ชมฟรี ไม่มีค่าเน็ตนาน 2 เดือน

AIS

นอกจากการสนับสนุนให้กับ แฟนคลับสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด แล้ว เอไอเอส ยังส่งมอบซิมให้กับ แฟนคลับของ สโมสรเชียงใหม่ เอฟซี และ สโมสรราชประชา เอฟซี

เพื่อสาวกได้รับชมการแข่งขันแบบจัดเต็มรวมถึงแฟนบอลตั๋วปียังสามารถรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงมหาศาลในทุกรูปแบบผ่านทาง เอไอเอส เพลย์ โดยสามารถรับชมได้ฟรี ไม่มีค่าเน็ต นาน 2 เดือน หลังจากเปิดใช้งาน และยืนยันตัวตน

โดยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เอไอเอส เพลย์ ผ่านทาง https://m.ais.co.th/lp ทั้ง Apple App store และ Google Play Store หรือ กล่อง เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์, SAMSUNG Smart TV, Apple TV และเว็บไซต์ aisplay.ais.co.th

อีกทั้ง The One Sim ยังเป็นศูนย์รวมความบันเทิงต่าง ๆ ที่แฟนบอลสามารถเข้าไปรับชม YouTube, TikTok และฟังเพลง JOOX ได้ฟรี ผ่านแอป มายส์ เอไอเอส อีกด้วย

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.