AIS ผนึก TG FONE ให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้า และบริการดิจิทัลผ่านร้าน 200 สาขา

AIS

AIS ผนึก TG FONE เสริมศักยภาพธุรกิจ มอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าและบริการดิจิทัลผ่านร้าน TG FONE 200 สาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย…

AIS ผนึก TG FONE ให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้า และบริการดิจิทัลผ่านร้าน 200 สาขา

ปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส ตอกย้ำผู้นำเครือข่าย 5G ชั้นนำระดับภูมิภาค และอันดับ 1 ในไทยที่มีคลื่นมากที่สุด ครบ 77 จังหวัดทั่วประเทศ พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์ซินเนอร์ยี่ความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำยกระดับความแข็งแกร่งช่องทางจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง

เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้า บริการ และการทำธุรกรรมกับ เอไอเอส ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยจำนวนสาขาบริการที่มากกว่า ล่าสุด ผนึก TG FONE ผู้นำการจัดจำหน่ายมือถือแบรนด์ชั้นนำ และดีไวซ์ไอทีมากว่า 27 ปี

AIS

โดย ศิริ ถาวรสภานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีจี เซลลูล่าร์เวิลด์ จำกัด ประกาศความร่วมมือในฐานะเอ็กซ์คลูซีฟ พาร์ทเนอร์ ผสานความแข็งแกร่งในการจัดจำหน่ายสินค้าและส่งมอบบริการดิจิทัลที่มีคุณภาพ คุ้มค่า ครบครัน จาก เอไอเอส ผ่านร้าน TG FONE ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ, ปริมณฑล

และจังหวัดหัวเมืองใหญ่ทุกภูมิภาคทั่วไทย ถือเป็นการขยายช่องทางการให้บริการ (Touch Point) แบบลงลึก เติมเต็มไลฟ์สไตล์คนเมือง ให้เข้าถึงสินค้าและบริการจาก เอไอเอส และ TG FONE ได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยสร้างการเติบโตให้กับทั้งสองธุรกิจไปในตัว

AIS

โดยภายใต้ความร่วมมือนี้ จะร่วมกันจัดจำหน่ายสินค้าและบริการดิจิทัลจาก เอไอเอส แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในร้าน TG FONE และสาขาใน Big C รวมกว่า 200 สาขาทุกภูมิภาคทั่วประเทศ โดยจัดเต็มทั้งโปรโมชั่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าของ เอไอเอส และ TG FONE

โดยเฉพาะ รวมถึงการจัดดิสเพลย์ภายในร้าน ทั้งมุมโชว์เครื่องมือถือสเปคเทพให้ลูกค้าได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์การใช้งานจริง ตลอดจนการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเสมือนเดินเข้ามาใช้บริการที่

เอไอเอส ช้อป และยังอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมให้ลูกค้าเอไอเอสได้ครบ จบที่ TG FONE ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบิล เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ได้อีกด้วย

AIS

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.