Advice ปลื้มยอดขาย “คอมมาร์ต+Advice IT Expo 2020” ทะลุเป้ากว่า 2 เท่า

Advice

แอดไวซ์ (Advice) สุดปลื้มยอดขาย “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2020 และ Advice IT Expo 2020” ทะลุเป้ากวาดยอดขายกว่า 2 เท่าของงานรอบที่แล้ว…

Advice ปลื้มยอดขาย “คอมมาร์ต+Advice IT Expo 2020” ทะลุเป้ากว่า 2 เท่า

Advice
จักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขาย และการตลาด บริษัท แอดไวซ์ไอทีอินฟินิทจำกัด

จักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขาย และการตลาด บริษัท แอดไวซ์ไอทีอินฟินิทจำกัด เปิดเผยว่า ภายหลังการร่วมออกบูธในงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2020 ครั้งที่ 2 ของปี ภายหลังสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID19 ที่มีการปลดล็อคมา ประมาณ 3 เดือน

ทำให้การจัดงานขายสินค้าไอทีในครึ่งปีส่งสัญญาณที่ดี โดยในช่วงล็อคดาวน์อัตราการซื้อสินค้า ไอทีไม่ได้ลดลง ซึ่งมีปัจจัยมาจากทั้งการเติบโตของตลาดความต้องการผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นหลังจากอั้นมาสักพักรวม ถึงซัพพลายที่ขาดตลาดจะเริ่มกลับมาสู่ภาวะปกติช่วงนี้ด้วย

Advice

อย่างไรก็ตามแอดไวซ์มองว่าสถานการณ์ธุรกิจค้าปลีกไอทีรายใหญ่ทุกรายในครึ่งปีหลัง มีโอกาสเติบโต ได้มากขึ้นจากปัจจัยดังกล่าว และเพื่อเป็นการย้ำให้มั่นใจยิ่งขึ้นจะดูได้จากการจัดงานคอมมาร์ตในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยยอดขายของแอดไวซ์ที่มากกว่า2เท่าจากยอดขายงานคอมมาร์ตปลายปี 2019 ที่ผ่านมา  

นอกจากนี้ในส่วนของช่องทางออนไลน์แอดไวซ์ยังได้จัดงานสำหรับตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ไม่ได้มาเลือกซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ต ด้วยงาน แอดไวซ์ IT Expo 2020 ช่วงระหว่างวันที่ 20-23 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับงานคอมมาร์ตอีกด้วย  

สำหรับในงานคอมมาร์ต ครั้งนี้ แอดไวซ์ ยกทัพสินค้าไอทีแบรนด์ดังพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ โปรแรง ช้อปครบ จบที่เดียว ทั้งกลุ่มสินค้า Notebook, Desktop PC, All in one, Gaming Gear, D.I.Y คอมประกอบ สเปคเทพ และอุปกรณ์ไอทีครบครัน

Advice
นอกจากสีสันจากสาวๆ แล้ว เรื่องความสะอาดปลอดภัยก็ไม่พลาด มีการเช็ดทำความสะอาดสินค้าที่เป็นตัวโชว์อยู่ตลอดเวลา มีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือตั้งไว้ตามจุดต่างๆ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานมั่นใจได้ว่าบูทแอดไวซ์สะอาดและปลอดภัย

และที่พลาดไม่ได้คือกิจกรรมนาทีทองที่เป็นไฮไลท์ของแอดไวซ์ในงานคอมมาร์ต ทุกปี แต่ในปีนี้ทางแอดไวซ์ได้ปรับตัวตามยุค New Normal จึงจัดกิจกรรมนาทีทองออนไลน์ลดสูงสุด 99% เพื่อให้ลูกค้าแอดไวซ์ทั่วประเทศสามารถร่วมสนุกได้อย่างทั่วถึง

โดยนาทีทองออนไลน์จัดขึ้นในวันที่ 20-23 ..63ที่ผ่านมา แบ่งเป็น 2 รอบ เวลา 13.00. และ 18.00. ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากลูกค้าแอดไวซ์ทั่วประเทศ

Advice

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.