เอไอเอส ร่วมกับ RS Mall เปิดสาขาใหม่บนร้านเสมือนจริง V-AVENUE by AIS 5G

AIS

เอไอเอส (AIS) ร่วมกับ RS Mall เสริมแกร่งช่องทางออนไลน์ เชื่อมต่อประสบการณ์การช้อปปิ้ง เปิดสาขาใหม่บนร้านเสมือนจริง V-AVENUE by AIS 5G…

highlight

  • เอไอเอส และ RS Mall ผนึกกำลังความร่วมมือยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้ง รับพฤติกรรมลูกค้าในยุค New Normal เปิดตัวร้าน RS Mall เสมือนจริงบน VAVENUE by AIS 5G สุดอลังการ เสริมความแข็งแกร่งของช่องทางออนไลน์ จัดเต็มสินค้าราคาพิเศษกว่า 600 รายการ ทั้ง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพื่อสุขภาพ และความงาม รวมถึงสินค้าวัตถุมงคล สินค้าแฟชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน และสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง ต่อยอดความสำเร็จจากช่องทางหลักสู่การเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มออนไลน์แบบไร้รอยต่อ และสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ในการช้อปปิ้งผ่าน 5G

เอไอเอส ร่วมกับ RS Mall เปิดสาขาใหม่บนร้านเสมือนจริง VAVENUE by AIS 5G

AIS
ปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส

ปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า ที่ผ่านมา VAvenue ได้รับความนิยมจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ในฐานะของศูนย์รวมแหล่งศูนย์การค้า และแหล่งช้อปปิ้งสินค้าชั้นนำมากมาย ซึ่งเรายังคงให้ความสำคัญกับการขยายพื้นที่อย่างไม่จำกัดผ่านการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์

โดยมีเป้าหมายสำคัญคือ การสร้างถนนของการช้อปปิ้งที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของสินค้า และบริการ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภครุ่นใหม่ และที่สำคัญคือการนำดิจิทัลเทคโนโลยีเข้าเสริมศักยภาพของภาคธุรกิจต่าง ๆ โดยเฉพาะธุรกิจค้าปลีกที่ต้องเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา

AIS

เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่วันนี้ RS Mall แพลตฟอร์มช้อปปิ้ง สินค้า และบริการทางด้าน Health & Wellbeing รายใหญ่ระดับต้นๆของประเทศไทย ได้ให้เกียรติมาร่วมเป็นพันธมิตร เพื่อมอบประสบการณ์ช็อปปิ้งที่เหนือกว่า ผ่านเทคโนโลยีอย่าง Virtual Reality บนโครงข่าย 5G ที่ทันสมัยที่สุด

ด้วย RS Mall ที่ออกแบบอย่างสะดุดตาด้วยตึกที่สวยงามถึง 4 ชั้น มาพร้อมกับสินค้ามากมาย รวมถึงคอนเทนต์ในโซน STUDIO ที่จะได้รับชมคอนเทนต์สุดพิเศษเฉพาะที่ RS Mall VAvenue เท่านั้น โดยความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวสำคัญที่จะเติมเต็มเป้าหมายให้ VAvenue

กลายเป็นแหล่งรวมศูนย์การค้าเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุด โดยเรามีความพร้อมในการผลักดันภาคค้าปลีก ผู้ประกอบการทั้งรายเล็ก รายใหญ่ ให้เข้าถึงเทคโนโลยี เพื่อร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้น และพลิกฟื้นเศรษฐกิจไทยในภาพรวมอีกด้วย

AIS
พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

ด้าน พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อธิบายเสริมไปอีกว่า RS mall เป็น Multiplatform commerce เพื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงช่องทางการขายเพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่อง

ด้วยการนำระบบเทคโนโลยีมาใช้การวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้า เพื่อเข้าใจลูกค้ามากขึ้น และสร้างการซื้อซ้ำเพื่อเพิ่มยอดขาย นอกจากนี้ ยังได้มีการพัฒนาทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ ในแง่สูตรสินค้า ขนาด และแพ็คเกจ ทั้งการขยายไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ

AIS

โดยครั้งนี้ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ด้วยการเปิด virtual mall กับ เอไอเอส นับเป็นการขยายช่องทางการขายเข้าสู่ตลาดใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความเป็น Wellbeing Partner ของคนไทย

RS Mall บน VAvenue พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ จัดเต็มด้วยสินค้าทั้ง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพื่อสุขภาพ และความงาม รวมถึงสินค้าวัตถุมงคล สินค้าแฟชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน และสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง รวมไม่น้อยกว่า 600 รายการ พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า เอไอเอส

 

และขาช้อปเมื่อซื้อสินค้าผ่าน VAvenue by AIS 5G ครบ 2,000 บาท รับส่วนลดทันที 250300 บาท ร่วมฉลองการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ด้วยสิทธิพิเศษแบบจุใจไปพร้อมกันบน v-avenue.co/TH/RS_MALL/

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.