AIS จับมือ Thailand Post ผุดช่องทางใหม่ เติมเงินกับพี่ไปรฯ สะดวกถึงหน้าบ้าน

AIS

เอไอเอส (AIS)จับมือ ไปรษณีย์ไทย (Thailand Post) ผุดช่องทางใหม่ เติมเงินกับพี่ไปรฯ สะดวกถึงหน้าบ้าน ทั่วไทย ปลอดภัย ห่างไกลโควิด -19…

AIS จับมือ ไปรษณีย์ไทย ผุดช่องทางใหม่ เติมเงินกับพี่ไปรฯ สะดวกถึงหน้าบ้าน

AIS

เอไอเอส สานต่อความร่วมมือกับ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ผู้นำด้านการขนส่งโลจิสติกส์ของไทย ที่มีเครือข่ายครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย ส่งแคมเปญ สะดวก ง่าย พี่ไปรฯ มาเติมเงินให้ถึงบ้าน ผุดช่องทางใหม่ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าถึงหน้าบ้าน เป็นทางเลือกที่สามารถเลี่ยงการสัมผัสหรือออกไปในพื้นที่ชุมชนได้

โดยลูกค้า เอไอเอส วันทูคอล! สามารถเติมเงินโทรศัพท์กับพี่ไปรฯ ได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ เริ่มต้นเพียง 10 บาท และไม่มีค่าธรรมเนียม

AIS
ปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส

ปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอส มีความมุ่งมั่นที่ต้องการสร้างความสะดวกให้กับลูกค้าของเราอย่างเต็มที่ด้วยบริการที่ครอบคลุม โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 สิ่งแรกที่ลูกค้าของเราต้องได้รับคือความสะดวก และปลอดภัย

ซึ่งเราได้ร่วมมือ ทรานส์ฟอร์มกับไปรษณีย์ไทยมาอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ และวันนี้เราและไปรษณีย์ไทยได้ทรานส์ฟอร์มพี่ไปรฯ ไปอีกขั้น ผ่านแคมเปญ สะดวก ง่าย พี่ไปรมาเติมเงินให้ถึงบ้าน นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยสร้างความสะดวก และปลอดภัยให้กับลูกค้าในช่วงวิกฤติโควิด-19 นี้

เพื่อให้ลูกค้าของ เอไอเอส ทั่วประเทศที่ต้องการเติมเงิน ลดการสัมผัสอุปกรณ์ต่าง ๆ ร่วมกับผู้อื่น โดยสามารถเติมเงินโทรศัพท์กับพี่ไปรฯ ได้ที่หน้าบ้าน  ซึ่งพี่ไปรฯ ถือเป็นหนึ่งในตัวแทน เอ็มเปย์ สเตชั่น การเติมเงินในรูปแบบออนไลน์ เมื่อเติมเสร็จลูกค้าสามารถใช้งานได้ทันที ไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านไปในพื้นที่ต่าง ๆ ที่มีความเสี่ยง

AIS
ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ด้าน ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยพร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบันที่มีความต้องการที่หลากหลาย รวมถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นขณะนี้ทำให้ผู้คนปรับตัว มีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ต้องการอะไรที่สะดวกสบายและทำได้ง่ายที่บ้าน

โดยพี่ไปรฯ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญการนำจ่ายสิ่งของในทุกพื้นที่และใกล้ชิดคนไทยเป็นผู้เสิร์ฟความสะดวกนี้ ให้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถืเอไอเอส วันทูคอล! ถึงหน้าบ้าน ทั่วไทย เริ่มต้นเพียง 10 บาท ก็สามารถเติมเงินได้ เชื่อว่าบริการนี้จะช่วยอำนวยความสะดวก ให้ประชาชนไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านในช่วงนี้ โดยเฉพาะพื้นที่ต่างจังหวัดและพื้นที่ห่างไกล และช่วยลดความเสี่ยงต่าง ๆ ให้แก่ผู้ใช้บริการได้อย่างแน่นนอน

AIS

นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกันขยายการให้บริการผ่านพี่ไปรฯ ส่งมอบสินค้าและบริการดิจิทัล สุดพิเศษทั้งซิมระบบเติมเงินรายเดือน มือถือ และเน็ตบ้าน ในราคาสุดคุ้ม โดยพี่ไปรฯ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน หรือหาซื้อได้ที่ ปณ. 58 แห่ง ในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค

ซึ่งจะครอบคลุมทั่วประเทศในสิ้นปีนี้ ทั้งนี้ ความร่วมมือระหว่าง เอไอเอส และไปรษณีย์ไทย ในครั้งนี้ นับเป็นการสานต่อพลังความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของทั้งสองฝ่าย โดย เอไอเอส ผู้นำเครือข่ายคุณภาพที่ครอบคลุมทั่วประเทศ และความกว้างไกลของไปรษณีย์

ที่มุ่งหวังอยากให้คนไทยได้รับความสะดวกสบาย ง่าย และคุ้มค่า กับสินค้า และบริการที่คัดสรรพิเศษมา โดยเฉพาะ เพื่อส่งมอบความสะดวก และเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19

AIS

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.