เอไอเอส เปิดสื่อกลางส่งต่อเรื่องร้องทุกข์ประชาชน “แจ้งมา จัดไป” บน AIS PLAY

เอไอเอส ควงแขน “เชิงชาย หว่างอุ่น” เปิดสื่อกลางส่งต่อเรื่องร้องทุกข์ประชาชน “แจ้งมา จัดไป” บน เอไอเอส เพลย์ (AIS PLAY)…

เอไอเอส เปิดสื่อกลางส่งต่อเรื่องร้องทุกข์ประชาชน “แจ้งมา จัดไป” บน AIS PLAY

PLAY NEWS ดิจิทัลแพลตฟอร์มข่าวเพื่อชาวไทย จับมือคนข่าวรุ่นเก๋า เชิงชาย หว่างอุ่น ผู้คร่ำหวอดในสนามข่าว เปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ใหม่ล่าสุด กับรายการ แจ้งมา จัดไป เพื่อเป็น สื่อกลางรับเรื่องร้องทุกข์จากประชาชน ทั้งกรณีถูกหลอก ถูกโกง ถูกเอาเปรียบ ในเรื่องต่าง ๆ และนำมาตีแผ่บอกเล่าผ่านรายการ

AIS PLAY

เพื่อให้สังคมรับรู้ และเตือนภัยประชาชนให้ระวังตัว ไม่ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพจากกรณีต่างๆที่เกิดขึ้น ท่ามกลางยุคที่เต็มไปด้วยข้อมูลข่าวสารที่มีทั้งจริง และหลอกลวง ซึ่งเอไอเอสเชื่อว่า แจ้งมา จัดไป จะกลายเป็นอีกช่องทางที่จะช่วยสร้างความแข็งแรง และภูมิคุ้มกันภัยไซเบอร์ให้กับคนไทย สอดคล้องกับโลกยุคดิจิทัลที่คนสามารถเชื่อมโยงข้อมูลข่าวสารผ่านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้อย่างแน่นอน

แจ้งมา จัดไป โดย เชิงชาย หว่างอุ่น เริ่มแล้วตอนแรก กับตอน นายหน้าค้าความตาย : เปิดโปงเรื่องราวของขบวนการนายหน้าที่เอาเปรียบขอซื้อสิทธิ์เรียกรับเงินค่าสินไหมทดแทน แทนญาติผู้เสียชีวิตที่ไม่ทราบข้อกฏหมาย รับชมสดและย้อนหลังได้ที่ PLAY NEWS บน เอไอเอส เพลย์ ทุกช่องทาง พร้อมติดตามตอนใหม่ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 16.00 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย คลิก https://m.ais.co.th/JangMaJadPai

AIS PLAY

PLAY NEWS PLAY ข่าว เพื่อชาวไทย คือ ปรากฏการณ์ข่าวสุดวาไรตี้รูปแบบใหม่บนมือคุณ ผ่าน เอไอเอส เพลย์ เพียงแค่คลิกเดียว พร้อมเสิร์ฟทุกความเคลื่อนไหวของเมืองไทยและทั่วโลก ย่อให้คุณฟังแบบสั้น กระชับ เข้าใจง่าย เพียง 5 นาที รู้เรื่อง ทั้งหมดจะอัพเดทใหม่ เป็นประจำทุกวัน เช้า เที่ยง เย็น เพื่อคนไทยทุกคน ทุกเครือข่าย

รับชมได้ฟรี ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ ในรูปแบบวีดิโอออนดีมานด์ บน เอไอเอส เพลย์ ทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชัน เอไอเอส เพลย์, กล่องทีวี เอไอเอส เพลย์ บ็อก, เว็บไซต์ www.aisplay.ais.co.th กล่อง APPLE TV และ SAMSUNG SMART TV

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.