โค้ด Google Play วางจำหน่ายแล้วผ่าน K+ market บน K PLUS

Google Play

ผู้ใช้งาน Google Play ในประเทศไทย เตรียมดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นยอดนิยม ซื้อไอเทมในเกม หนัง หรือหนังสือได้ง่าย ๆ ผ่าน K+ market บน K PLUS…

โค้ด Google Play วางจำหน่ายแล้วผ่าน K+ market บน K PLUS

ปัจจุบันผู้ใช้งาน กูเกิล เพลย์ (Google Play) ในประเทศไทยที่มีใจรักในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นยอดนิยม ซื้อไอเทมในเกม หนัง หรือหนังสือ สามารถเติมเงินบัญชี กูเกิล เพลย์ ด้วยโค้ด กูเกิล เพลย์ ผ่านการชำระเงินสดที่ร้านสะดวกซื้อ และร้านจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือต่าง ๆ

Google Playเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานในประเทศไทย ลูกค้าสามารถซื้อโค้ด กูเกิล เพลย์ ได้ผ่าน
K+ market แหล่งรวมดีลดีสุดคุ้มบนแอปพลิเคชัน K PLUS ของธนาคารกสิกรไทยได้แล้ววันนี้ รวมถึงสามารถใช้ K Point ซึ่งเป็นคะแนนสะสมรูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทย

Google Play

แลกซื้อโค้ด กูเกิล เพลย์ ได้แทนเงินสดอีกด้วย นับเป็นช่องทาง MCommerce ที่สะดวก ปลอดภัยและประหยัดเวลาต่อผู้ใช้งาน โค้ด กูเกิล เพลย์ บน K+ market มีจำหน่ายในราคา 50, 100, 300, 500, 1,000 และ 2,000 บาท สามารถซื้อเพื่อใช้งานเอง หรือส่งเป็นของขวัญให้ผู้อื่นก็ได้

Google Play

ทั้งนี้ การซื้อโค้ด กูเกิล เพลย์ นั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม K+ market บน K PLUS แล้วเลือกสินค้า โค้ด กูเกิล เพลย์ และกดชำระสินค้า ซึ่งสามารถเลือกชำระเงินได้จากทั้งเงินสดที่อยู่ในบัญชีที่ผูกกับ K PLUS หรือใช้ K Point แลกซื้อแทนเงินสดก็ได้

โดยลูกค้า 100 ท่านแรก ที่ซื้อโค้ด กูเกิล เพลย์ บน K+ market ครบ 5 ครั้ง ไม่มีขั้นต่ำ จะได้รับแผ่นรองเมาส์ลายเกม Lords Mobile มูลค่า 500 บาท ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2563

Google Play

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานที่เติมเงินด้วยโค้ด กูเกิล เพลย์ ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2563 จะได้รับสิทธิพิเศษผ่านโปรโมชั่นจากเกมต่าง ๆ เช่น รับไอเทมมูลค่าสูงสุด 1,400 บาท จากเกม Lords Mobile

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.