AIS Serenade Club เปิด Flagship ใหม่ล่าสุด สาขา Central World

AIS Serenade Club เปิด Flagship ใหม่ล่าสุด สาขา Central World ให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ Digital Urban Lifestyle ให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ Digital Urban Lifestyle
ตอกย้ำที่ 1 บริการยุคใหม่ ยากที่ใครจะตามทัน…

AIS Serenade Club เปิด Flagship ใหม่ล่าสุด สาขา Central World

AIS Serenade Club
บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ผู้บริหารหน่วยธุรกิจดูแลลูกค้า และสิทธิประโยชน์ เอไอเอส

บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ผู้บริหารหน่วยธุรกิจดูแลลูกค้า และสิทธิประโยชน์ เอไอเอส กล่าวว่า กว่า 16 ปีของเซเรเนดที่มุ่งมั่นส่งมอบงานบริการเหนือระดับ จากแนวคิด Always Exclusive, Always on Top วันนี้เมื่อเข้าสู่ยุค 5G ไม่ว่าความเร็ว แรง จะล้ำหน้าไปแค่ไหน

แต่หลักการดูแลลูกค้าที่เรายึดมั่นในหัวใจโดยเสมอมาคือ การส่งมอบบริการที่ดีที่สุด ซึ่งแรงบันดาลใจในการออกแบบ Flagship สาขานี้นั้น เราตั้งใจทำให้เป็น Serenade Club สาขาแรกที่ยกระดับการใช้ชีวิตของลูกค้าสู่ Digital Urban Lifestyle ลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์ AR VR Technology ได้จริง

AIS Serenade Club

และคัดสรรแก็ดเจ็ต IoT ที่ใช้งานได้ในชีวิตจริง และในฐานะผู้นำด้านการดูแลลูกค้า เรายกระดับ Serenade Ambassador ให้มีความรู้ทั้งเรื่อง 5G และ IoT เพื่อนำพาลูกค้าเข้าสู่ยุค 5G ได้อย่างสมบูรณ์แบบครบทุกมิติสำหรับ Serenade Club สาขา Central World ชั้น 5 ถือเป็น Flagship Store ที่มีการปรับโฉมใหม่

ออกแบบด้วยแนวคิดที่ใกล้ชิดธรรมชาติ เรียบง่าย สะท้อนความงามอย่างมีระดับ ผสานการนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำ ให้ลูกค้าได้สัมผัสรูปแบบการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุค 5G จัดเต็มอุปกรณ์ และแก็ดเจ็ต แบ่งออกเป็น 4 โซน ประกอบไปด้วย

  • VR Experience สัมผัสประสบการณ์คอนเทนต์เสมือนจริงผ่านอุปกรณ์ เอไอเอส VR 4K และ เอไอเอส PLAY VR (Drop In)
  • Smart Living ของมันต้องมีสำหรับคนยุคใหม่ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
  • Smart Entertainment อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงจากแบรนด์ดัง กับ ความสุข สนุก ได้ทุกที่ทุกเวลา 
  • Smart Lifestyle เสริมวิถี Digital Urban Lifestyle ด้วยอุปกรณ์ IoT ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ Smart Health ที่ให้คุณเช็คสุขภาพได้แม้อยู่ที่บ้าน พลิกโฉมที่พักอาศัยด้วยอุปกรณ์ Smart Home หรืออัปเกรดรถยนต์ให้เป็น Smart Car ให้ชีวิตสะดวกสบาย ปลอดภัยยิ่งขึ้น

AIS Serenade Club

MAX หุ่นยนต์ AI อัจฉริยะ

พร้อมกันนี้ เผยโฉม MAX หุ่นยนต์ AI อัจฉริยะ ที่จะมาปฏิบัติหน้าที่ Serenade Ambassador ของเซเรเนดคลับ ที่คอยต้อนรับลูกค้า โดย MAX ใช้เทคโนโลยี Natural HumanRobot Interaction เพื่อให้มีความเป็นธรรมชาติในการโต้ตอบ พูดคุย การแสดงความรู้สึกผ่านสีหน้า

นอกจากนี้ MAX ยังมี Exclusive Offer แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสุดพิเศษที่มีเฉพาะการสมัครผ่าน MAX เท่านั้น รวมถึงสามารถแนะนำโปรเด็ด ร้านดัง พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าเซเรเนดได้อีกด้วย

AIS Serenade Club

ในโอกาสนี้ เอไอเอส เซราเนด ได้จับมือ Young Artist เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือที่รู้จักกันในนาม Painterbell นำเสนอ Concept “Digital Urban Lifestyle ผ่าน Characters หลัก John&Lulu ซึ่งเป็นเสมือนตัวแทนของลูกค้า Serenade ที่มีชีวิตดิจิทัลในยุค 5G

ด้วยคำแนะนำ และการช่วยเหลือของน้องอุ่นใจ ตัวแทนของ เอไอเอส ผ่านคลิป VDO Touch the Future ที่นำเสนอเรื่องราวชีวิตล้ำ ๆ ที่เราสัมผัสได้จริงแล้ววันนี้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ลูกค้า เอไอเอส เซราเนด ได้ถ่ายรูปร่วมกับ AR John&Lulu ได้ที่ Serenade Club Flagship Store สาขา Central World

AIS Serenade Club

“พันธกิจสำคัญของ Serenade Club คือการเป็น Premium Retails and Exclusive Services Center ที่ยังคงคุณภาพ และมาตรฐานในการให้บริการตามแบบฉบับ เอไอเอส เซราเนด โดยเสริมทัพให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี 5G และ IoT ดิจิทัลล้ำสมัย

ที่พร้อมยกระดับการใช้ชีวิตของลูกค้า เอไอเอส เซราเนด สำหรับทุกเจเนอเรชัน เพื่อพาลูกค้าเข้าสู่ Digital Urban Lifestyle ได้อย่างสมบูรณ์แบบครบทุกมิติ” บุษยา กล่าวปิดท้าย

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.