Alan Walker พร้อมส่งเซอร์ไพรส์สุดฟิน! ร่วมกับแฟน ๆ ผ่าน JOOX Rooms

“Alan Walker” ดีเจ-โปรดิวเซอร์ระดับโลก พร้อมส่งเซอร์ไพรส์สุดฟิน! ขอสร้างช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกับแฟน ๆ ผ่าน JOOX Rooms…

Alan Walker พร้อมส่งเซอร์ไพรส์สุดฟิน! ร่วมกับแฟน ๆ ผ่าน JOOX Rooms

ปัจจุบันแฟนเพลงทั่วโลกไม่ได้ต้องการเพียงแค่ฟังเพลงของศิลปินที่ชื่นชอบเท่านั้น แต่พวกเขาอยากสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ อยากรู้จักตัวตน และเรื่องราวเบื้องหลังการทำเพลงของศิลปินด้วย ดังนั้น จะพิเศษแค่ไหน? ถ้าแฟนๆ ได้มีโอกาสพูดคุย และทำกิจกรรมสนุก ๆ กับศิลปินที่รัก

JOOX ในฐานะแพลตฟอร์มดนตรีชั้นนำของเอเชีย จึงเปิดโอกาสให้แฟนๆ ชาวไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฮ่องกงและมาเก๊า ได้สัมผัสประสบการณ์แฮงก์เอาท์แบบออนไลน์สุดเซอร์ไพรส์ กับดีเจ-โปรดิวเซอร์แถวหน้าของโลก 

อลัน วอล์คเกอร์ (Alan Walker) ผ่าน จูกซ์ รูม ฟีเจอร์ห้องแชทแบบเห็นหน้าที่จะทุกคนสามารถพูดคุยแบบเห็นหน้ากับเพื่อน ๆ ครอบครัว และศิลปินคนโปรดอย่างใกล้ชิด!

เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา Alan Walker และเหล่าไอดอล-ศิลปินชั้นนำของเอเชีย ได้ร่วมกันคัฟเวอร์ และรีมิกซ์เพลงในโปรเจกต์พิเศษของ จูกซ์ มาครั้งนี้ ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกจะมามอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ด้วยการพบปะแฟนเพลงในบรรยากาศสุดชิลจากที่บ้านของแต่ละคน  

ผ่าน Fandom ROOMS ของเขา ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20:00 น. (เวลาประเทศไทย) เรียกได้ว่าเป็นโอกาสสุดพิเศษที่แฟน ๆ จะได้พูดคุยอย่างใกล้ชิดกับโปรดิวซ์เซอร์มือทอง ผู้สร้างสรรค์ผลงานยอดฮิตมากมาย ซึ่ง Alan Walker จะมาแชร์เรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิต และการทำเพลง!

JOOX Rooms

กฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร จูกซ์ ประเทศไทย กล่าวว่า จูกซ์ เชื่อว่าการสร้างปฏิสัมพันธ์ รวมถึงการสังสรรค์ และแบ่งปันเรื่องราวความรัก ความหลงใหลในเสียงเพลง

ทั้งด้านการสร้างสรรค์ผลงาน และการฟังเพลง ระหว่างศิลปิน และแฟนเพลงถือเป็นสิ่งที่ความสำคัญมาก ซึ่งในยุคดิจิทัลแบบนี้ เหล่าศิลปิน ไอดอล สามารถใช้โลกออนไลน์มาเป็นตัวช่วยในการสานสัมพันธ์กับเหล่าแฟนคลับให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้น

ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเรา ในการใช้ จูกซ์ รูม เป็นสื่อกลางจัดกิจกรรมให้แฟน ๆ ได้พบกับศิลปินคนโปรดได้ง่ายขึ้น ครั้งนี้จึงถือเป็นความพิเศษที่ Alan Walker จะมา รูม ร่วมกับแฟน ๆ และชิลไปกับเพลงฮิตมากมายไปพร้อมกัน

Alan Walker นักดนตรี และโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ขอทักทายแฟน ๆ ทั่วเอเชีย ผมรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้รู้ว่าเพลงของผมเป็นที่ชื่นชอบ และโดนใจแฟนเพลงทั่วโลก และที่เจ๋งไปกว่านั้นคือ ตอนนี้ผมสามารถใช้โลกออนไลน์ ส่งความรัก และความรู้สึกดี ๆ ไปให้พวกเขาได้ง่ายขึ้น ซึ่งผมตั้งตารอที่จะพบกับแฟน ๆ ทั่วเอเชียผ่าน จูกซ์ รูม

ยังไม่หมดเท่านี้ จูกซ์ ยังมองหาเทรนด์ดนตรีใหม่ ๆ รวมถึงศิลปินที่กำลังมาแรงทั้งใน และต่างประเทศ จึงชวนหลากหลายศิลปินฮิตทั่วโลกและเอเชียมาพบเจอกับแฟน ๆ ของ จูกซ์ อย่างล่าสุด สร้างความพิเศษด้วยการเชิญวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อตจากเกาหลี

อย่าง สกาย (SKYLE) มาพบกับเหล่าแฟนคลับผ่าน จูกซ์ รูม เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ให้แฟนๆ ได้พูดคุยอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

อย่าพลาด! ติดตามเพลงใหม่ล่ามาแรงที่สุดในหลากหลายแนวดนตรี ตลอดจนโอกาสพิเศษสำหรับแฟนๆ รวมถึงคอนเสิร์ต และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย สนุกไปกับเพลงโปรดทั้งใน และต่างประเทศ และการแสดงสดต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ เพียงดาวน์โหลดแอพ จูกซ์ จาก Apple App Store และ Google Play Store หรือรับฟังรับชมผ่านเว็บไซต์ จูกซ์

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.