เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย All-in-one “AUTOBOT MACH V1 Ultra” เปิดตัวแล้ววันนี้

AUTOBOT MACH V1 Ultra

ใหม่ล่าสุด! “ออโต้บอท มัค วี1 อัลตร้า” (AUTOBOT MACH V1 Ultra) เปิดตัวแล้ววันนี้ ครั้งแรกของโลกกับเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย All-in-one ที่มาพร้อมกับฟังก์ชัน Steam mop…

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย AllinoneAUTOBOT MACH V1 Ultra” เปิดตัวแล้ววันนี้

AUTOBOT MACH V1 Ultra

ออโต้บอท พร้อมพลิกวงการเครื่องดูดฝุ่นด้วยสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาเพื่อเปิดประสบการณ์การทำความสะอาดสุดล้ำให้กับผู้ใช้งาน เปิดตัวแล้ววันนี้ ออโต้บอท มัค วี1 อัลตร้า เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มาพร้อมกับ Steam mop ทำงานได้แบบ Allinone ดูดเปียก ดูดแห้ง ถูพื้นด้วยไอร้อน พิเศษด้วยระบบ Self Drying เป่าแห้งลดกลิ่นอับชื้น ใช้งานไร้สายได้นานสูงสุดถึง 82 นาที

AUTOBOT MACH V1 Ultra

ออโต้บอท มัค วี1 อัลตร้า เครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบ Allinone ที่สามารถทำความสะอาดได้หลากหลายพื้นผิว ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและสัตว์เลี้ยง มีแรงดูดสูงถึง 16800PA พร้อมเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน เสียงเงียบที่สุดเพียง 65DB และเป็นครั้งแรกของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มาพร้อม Steam mop ดูดฝุ่น ล้างพื้น ทำน้ำร้อน

AUTOBOT MACH V1 Ultra

ได้ในเครื่องเดียว รับรองโดย TUV สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกด้วยเทคโนโลยีไอน้ำร้อนแบบไร้สาย (Steam Wave) ที่มีอุณหภูมิสูงถึง 110 องศาเซลเซียส อีกทั้งมีเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อโรค ผลิตน้ำโอโซนจากน้ำเปล่า (Eco clean ozone) ไม่เป็นพิษ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

AUTOBOT MACH V1 Ultra

โดยโอโซนจะสลายตัวเป็นออกซิเจนใน 30 นาที ภายหลังเสร็จสิ้นการทำความสะอาด มีระบบเป่าแห้งระหว่างการใช้งาน หมดปัญหาพื้นเปียกชุ่มหลังจากการทำความสะอาด (Quick Drying) พร้อมด้วยระบบผสมน้ำยาทำความสะอาด (Tesla Valve Mixing) ซึ่งจะใช้น้ำยาลดลงถึง 60% เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ออโต้บอท มัค วี1 อัลตร้า เท่านั้น

AUTOBOT MACH V1 Ultra

สำหรับผู้ที่สนใจ ออโต้บอท มัค วี1 อัลตร้า สามารถทดลองใช้งานสินค้าจริงได้ที่ ออโต้บอท สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 5 บริเวณด้านหน้าโรบินสัน และสั่งซื้อเป็นเจ้าของได้ในราคาพิเศษ

โปรโมชันเปิดตัวที่ 26,990 บาท จำหน่ายผ่านช่องทางร้านค้าออนไลน์ Shopee/Lazada: ออโต้บอท Official Store และ Line: @autobot สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ เกี่ยวกับ ออโต้บอท ได้ที่ https://web.facebook.com/robotmaker หรือโทรฯ 1475

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.