BaNANA ยกทัพแก็ดเจ็ทพร้อมโปรใน Shopee 2.2 Free Shipping Sale

บานาน่า (BaNANA) จับมือ ช้อปปี้ (Shopee) ยกทัพไอทีแก็ดเจ็ทบุกอีคอมเมิร์ซ พร้อมอัดโปรแน่น ในแคมเปญ Shopee 2.2 Free Shipping Sale เอาใจให้นักช้อปอยู่บ้าน ก็ได้ของ…

BaNANA ยกทัพแก็ดเจ็ทพร้อมโปรใน Shopee 2.2 Free Shipping Sale

BaNANA

ณัฐนันท์ กีรติกรยศนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารผลิตภัณฑ์ และการตลาด บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปี 2564 พร้อมจัดทัพสินค้ารุกตลาดออนไลน์ต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปี 2563 ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

ส่งผลให้เกิดพฤติกรรมใหม่ผู้บริโภค มีความ ระมัดระวังตัว และหันมาช้อปออนไลน์กันมากขึ้น ทำให้ธุรกิจออนไลน์ในทุกช่องทางของคอมเซเว่นมีการเติบโต อย่างโดดเด่น บริษัทฯ จึงมุ่งมั่นพัฒนาช่องทางออนไลน์ให้มีความเข้มแข็ง พร้อมด้วยการจับมือกับ ช้อปปี้  พันธมิตรทางออนไลน์ที่มีความแข็งแกร่ง  

อย่างไรก็ดี จากการปรับเกมรุกตลาดในปี 2563 ที่ผ่านมา สนับสนุนให้ธุรกิจออนไลน์ในทุกช่องทางของ คอมเซเว่น ตลอดทั้งปีเติบโตกว่า 400% และเติบโตมากเป็นพิเศษโดยเฉพาะในช่วงเดือน มีนาคม-เมษายน ปี 2563 ที่มีการล๊อคดาวน์ ส่งผลให้ช่องทางออนไลน์เติบโตมากขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปี 2562 

BaNANA
ณัฐนันท์ กีรติกรยศนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารผลิตภัณฑ์ และการตลาด บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน)

และ สำหรับร้าน บานาน่า Online Shop ที่ช้อปปี้ ตลอดทั้งปี 2563 ก็เติบโต กว่า 500% เช่นเดียวกัน ในช่วงล๊อคดาวน์  สินค้าประเภทคอมพิวเตอร์ แล็ปท๊อป คอมประกอบ แท๊ปเลต และสมาร์ทโฟน ที่มีความต้องการสูงจากการ Work from home ก็มีอัตราการเติบโตสูงขึ้น

ด้วยเหตุนี้ COM7 จึงมุ่งให้ความสำคัญกับการทำการตลาดบนช่องทางออนไลน์อย่างต่อเนื่องมากขึ้น ทั้งการเปิดร้าน Studio 7 Online ที่ช้อปปี้ในปี 2563 เพื่อตอบรับกับพฤติกรรมของ ผู้บริโภคที่หันเข้ามาสู่การช้อปปิ้งบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งวางแผนจะเพิ่มร้านค้าประเภท Outlet บนช้อปปี้ภายในปี 2564

ล่าสุด ร้าน บานาน่า Online Shop ประเดิมเปิดตัวแคมเปญใหญ่ บานาน่า x ช้อปปี้ 2.2 Free  Shipping Sale กระตุ้นตลาดไอที และตอบรับเทรนด์ผู้บริโภคที่ต้องการสินค้าเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต รวมทั้ง สินค้า ในช่วง Work from home และการเรียนการสอนที่มุ่งเน้นผ่านออนไลน์มากขึ้น

BaNANA

เพื่อส่งมอบสินค้าไอที และอุปกรณ์เสริมจากแบรนด์ชั้นนำให้ถึงมือเหล่าผู้บริโภคได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย และคุ้มค่า เตรียมพบกับโปรโมชั่นกองทัพสินค้าไอที และอุปกรณ์เสริมชั้นนำจาก บานาน่า Online Shop ใน แคมเปญ Shopee 2.2 Free Shipping Sale ได้ในวันที่ 25 มกราคม-กุมภาพันธ์ 2564

 โดยมีความพิเศษอยู่ที่ ลดราคาทั้งร้านสูงสุด 60 % พร้อมพิเศษโค้ดส่วนลดเงินคืน และรับโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ มื่อชำระเงินผ่าน AirPay Wallet และอย่าลืม กดติดตามร้านค้า บานาน่า Online Shop บน Shopee เพื่อไม่ให้ พลาดข่าวสาร และโปรโมชั่นล่าสุด ได้ที่ https://shopee.co.th/bananaonlineshop 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.