Lazada ตอกย้ำความจริงใจ มุ่งมั่นพาผู้ขายสู่ฝันปั้นธุรกิจเงินล้าน

Lazada

ลาซาด้า (Lazada) ตอกย้ำความจริงใจ มุ่งมั่นพาผู้ขายสู่ฝันปั้นธุรกิจเงินล้าน พร้อมตอกย้ำความจริงใจผ่านภาพยนตร์โฆษณา “เพราะฝันของคุณคือฝันของเรา” (Power Your Dream)…

Lazada ตอกย้ำความจริงใจ มุ่งมั่นพาผู้ขายสู่ฝันปั้นธุรกิจเงินล้าน

เชื่อว่าการมีกิจการเป็นของตัวเองน่าจะเป็นความฝันของใครหลายคน โดยเฉพาะยิ่งในปัจจุบันที่การเริ่มต้นทำธุรกิจไม่ได้ยากอย่างที่เคย ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวก และตลาดอีคอมเมิร์ซที่นับวันจะยิ่งเติบโต ทำให้หัวใจของผู้ขายต่างก็พองโตเมื่อได้จินตนาการถึงความสำเร็จของกิจการในฝัน

Lazada

แต่ตัดภาพมาที่ความเป็นจริง การไปสู่ความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่าย สิ่งที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องเจอ คือความท้าทายและความเจ็บปวดที่หลายครั้งก็ยากจะรับมือ ลาซาด้า เข้าใจเรื่องนี้ดี และพร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดที่จะช่วยพาเหล่าผู้ขายไปสู่ความสำเร็จด้วยใจจริง

ผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ และความสนับสนุนอย่างจริงใจ ไม่มีเงื่อนไขแอบแฝง โดยลาซาด้าได้ถ่ายทอดความตั้งใจนี้ผ่านโฆษณาในแคมเปญปลุกฝัน ปั้นธุรกิจกับลาซาด้า ด้วยเมสเสจน่ารัก ๆ อย่าง เพราะฝันของคุณคือฝันของเรา

ในภาพยนตร์โฆษณา Power Your Dream ได้หยิบเอาความเข้าใจในหัวอกเจ้าของธุรกิจออนไลน์มาตีแผ่ Pain Point หรือ ความเจ็บปวดที่ผู้ขายต้องเผชิญ ไม่ว่าจะเป็นความวิตกกังวล ความเครียดจากการไม่มีลูกค้าจนสินค้าล้นสต็อก ผลกระทบจากพิษเศรษฐกิจ หรือวิกฤตต่าง ๆ ที่ควบคุมไม่ได้ ทำให้ความฝันที่วาดไว้

ทั้งการขยายฐานลูกค้า การขยายกิจการ หรือยอดขายปัง ๆ ต้องล่มสลายไป ลาซาด้าเข้าใจดีถึงความเจ็บปวดของผู้ขาย และพร้อมเป็นเพื่อนที่จะช่วยผลักดันให้ทุกความฝัน ความต้องการของผู้ขายเป็นความจริง ด้วยการสนับสนุนเหล่าผู้ขายในทุก ๆ ขั้นตอนอย่างจริงใจ เริ่มด้วยการไม่คิดค่าแรกเข้าและไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

Lazada

เพื่อให้ผู้ขายคลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการเปิดร้าน เมื่อเข้ามาขายบนแพลตฟอร์มลาซาด้าแล้วก็มีเครื่องมือและเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากอาลีบาบาเข้ามาช่วยในการเพิ่มยอดขาย และเมื่อเกิดปัญหาก็มีทีมงานหลังบ้านคอยให้ความช่วยเหลือทุกที่ทุกเวลา พร้อมด้วยคอมมิวนิตี้ผู้ขายที่พร้อมช่วยเหลือกันและกันผ่านโครงการต่าง ๆ

ของ ลาซาด้า เช่น Seller Ambassador (LazSA) หรือผู้ขายที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นตัวแทน เพื่อช่วยเหลือเพื่อนผู้ขายในครอบครัวลาซาด้า เสริมด้วย ลาซาด้า University แพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์เพื่อ Seller โดยเฉพาะ รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ

Lazada

เช่น แพ็กเกจพิเศษต่าง ๆ สำหรับผู้ขายใหม่ โดยแพ็กเกจพิเศษในเดือนมกราคม ได้แก่ ฟรีค่าธรรมเนียมการชำระเงินนาน 90 วัน สิทธิ์ส่วนลดค่าขนส่ง 30 บาทสำหรับลูกค้า ฟรีคอร์สเรียนรู้เทคนิคการขายจาก ลาซาด้า University และฟรีทีมงานพิเศษที่จะช่วยดูแลร้านค้าเป็นเวลา 30 วัน

นอกจากนี้ ลาซาด้ายังมีคูปองจัดส่งฟรี ที่รับประกันได้ว่าทั้งผู้ขาย และผู้ซื้อจะได้รับประโยชน์จากคูปองนี้อย่างไม่มีเงื่อนไข โดยผู้ซื้อสามารถเก็บคูปองได้ฟรีตลอดวัน และสามารถใช้เมื่อไรก็ได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด ใช้งานง่าย เพราะสามารถนำคูปองไปใช้ชำระเงินได้ทุกช่องทาง

Lazada

และยังสามารถนำไปใช้ร่วมกับทุกคูปองส่วนลดอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มได้ด้วย ส่วนผู้ขายก็ได้ประโยชน์จากคูปองนี้เต็ม ๆ เพราะลาซาด้าจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในคูปองจัดส่งฟรีทั้งหมดเอง ที่ลาซาด้า ผู้ขายเป็นเสมือนเพื่อนคนสำคัญ การสนับสนุนความฝันของเพื่อนจึงเป็นสิ่งที่ลาซาด้าพร้อมทุ่มเท โดยใช้ความเชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซ

และเทคโนโลยีเข้ามาเสริมศักยภาพให้เหล่าผู้ขาย สนับสนุนให้ทุกคนก้าวไปตามความฝันที่มากับความมุ่งมั่น เพื่อพิชิตทุกเป้าหมายของชีวิต และเติบโตไปพร้อม ๆ กับเรา สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://lzd.co/PWD2020

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.