Belkin จับมือ Linksys ยกทัพอุปกรณ์เสริม Samsung Galaxy Note20 I 20 Ultra

เบลคิน (Belkin) และ ลิงค์ซิส (Linksys) ยกทัพอุปกรณ์เสริมเอาใจสาวกพาวเวอร์โฟน Samsung Galaxy Note20 I 20 Ultra ใช้ชีวิตแบบ New Normal…

Belkin จับมือ Linksys ยกทัพอุปกรณ์เสริม Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra

เบลคิน และ ลิงค์ซิส ยกทัพอุปกรณ์เสริมมาแนะนำให้กับสาวกซัมซุงสมาร์ทโฟนที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุด Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การใช้งานให้มีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยอุปกรณ์เสริมคุณภาพ

อาทิ หัวชาร์จ และสายชาร์จที่รองรับการชาร์จเร็ว, หัวชาร์จในรถที่รองรับการชาร์จเร็ว, แท่นชาร์จไร้สาย, อะแดปเตอร์ที่ช่วยเพิ่มพอร์ตให้สามารถคุยสาย ฟังเพลง และชาร์จแบตไปพร้อมๆ กัน รวมไปถึงเราเตอร์ระบบ Mesh WiFi ที่ช่วยให้ Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra เชื่อมต่อ WiFi เต็มประสิทธิภาพทั่วทั้งบ้าน

หัวชาร์จ Belkin 30 วัตต์ (F7U097)

Belkin

หัวชาร์จคุณภาพสูง เบลคิน BOOST↑CHARGE ขนาดกะทัดรัด ขาสามารถพับเก็บได้ รองรับการจ่ายไฟรวม 30 วัตต์ พร้อมวงจรจ่ายไฟอิสระ 2 ช่อง โดยที่พอร์ต USB-C จ่ายไฟ 18 วัตต์ สามารถชาร์จ Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra ได้อย่างรวดเร็วให้พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา 

ส่วนอีกพอร์ตที่เป็นพอร์ต USB-A จ่ายไฟ 12 วัตต์ สามารถชาร์จสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้พร้อมกัน สินค้ารับประกัน 2 ปี

แท่นวางชาร์จไร้สาย 10 วัตต์ (F7U082)

Belkin

แท่นชาร์จไร้สายแนวนอน เบลคิน BOOST↑UP ออกแบบสำหรับการชาร์จ Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra ง่าย ๆ เพียงแค่วางสมาร์ทโฟนลงบนแท่นชาร์จเท่านั้น ระบบการชาร์จไร้สายจะเริ่มทำงานอัตโนมัติ รองรับการชาร์จไร้สายได้สูงสุด 10 วัตต์ มีระบบป้องกันการชาร์จที่ดี

ไม่ทำให้สมาร์ทโฟนเกิดความเสียหาย รองรับมาตรฐาน Qi มาพร้อมหัวชาร์จ USB-A 18 วัตต์มาให้ในกล่อง สามารถนำสายชาร์จมาสลับชาร์จกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้ทันที สินค้ารับประกัน 3 ปี (เมื่อลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ Belkin.com)

แท่นชาร์จไร้สาย 10 วัตต์ (F7U083)

Belkin

แท่นชาร์จไร้สายแนวตั้ง เบลคิน BOOST↑UP ออกแบบสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra ที่ให้ความสะดวกสบายยิ่งขึ้น สามารถวางสมาร์ทโฟนลงบนแท่นชาร์จได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน เพื่อให้คุณใช้งานได้ต่อเนื่องแม้กำลังดูหนัง ฟังเพลง หรือวิดีโอคอล เป็นต้น

รองรับการชาร์จไร้สายสูงสุด 10 วัตต์ และสามารถนำไปชาร์จสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ที่รองรับมาตรฐาน Qi ได้ด้วยเช่นกัน มีหัวชาร์จ 18 วัตต์มาให้ในกล่อง สามารถนำสายชาร์จมาสลับเพื่อชาร์จสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้ทันที สินค้ารับประกัน 3 ปี (เมื่อลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ Belkin.com)

USB-C to Ethernet + Charge Adapter (INC001)

Belkin

อุปกรณ์อะแดปเตอร์นี้ช่วยให้ Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra เข้าถึงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ผ่านพอร์ตอีเธอร์เน็ตกิกะบิตอีกทั้งยังสามารถใช้งานผ่านพอร์ต USBC ได้ในเวลาเดียวกัน

โดยอะแดปเตอร์นี้จะมีฟังก์ชั่นเป็นแบบ PlugandPlay ที่ใช้งานได้กับทั้งคอมพิวเตอร์เครื่อง Mac และ Windows และอุปกรณ์ USBC อื่น ๆ ได้

USB-C to HDMI + Charge Adapter (AVC002)

Belkin

อะแดปเตอร์ HDMI ที่เชื่อมต่อ Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra ผ่านพอร์ต USB-C สำหรับแสดงภาพออกหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น พร้อมพอร์ต USB-C สำหรับการชาร์จไฟ รองรับ Plug-and-Play ให้เพลิดเพลินไปกับวิดีโอ 4K

 รองรับความละเอียดสูงสุด 4K x 2K (3840×2160) ที่ 60Hz พกพาสะดวก เหมาะสำหรับการนำเสนอผลงานในห้องเรียน ที่ทำงาน หรือการไปเสนองานลูกค้าในที่ต่าง ๆ

USB-C to VGA + Charge Adapter (AVC001)

Belkin

อะแดปเตอร์ VGA ที่เชื่อมต่อ Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra ผ่านพอร์ต USBC รองรับการชาร์จไฟด้วยพอร์ต USBC ให้การแสดงผลความละเอียดสูงถึง 1920×1200 (1080p) ที่ 60Hz พกพาสะดวก เหมาะสำหรับการนำเสนอผลงานในที่ต่าง ๆ

USB-C™ Multimedia Hub (F4U092)

Belkin

อุปกรณ์ที่สามารถทำให้ Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้หลากหลายผ่านพอร์ต USBC มาพร้อมแบนด์วิดท์สูงสุด 5Gbps เป็นโซลูชั่นครบวงจรที่สมบูรณ์แบบในการเชื่อมต่อ ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับจอภาพ/โปรเจคเตอร์ 4K 30Hz, การ์ด SD, แฟลชไดร์ฟ

และพอร์ตอีเธอร์เน็ต 1Gbps ทำให้การนำเสนองานเป็นไปอย่างราบรื่น และใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จแบบ PassThrough ได้ถึง 60W อีกด้วย

RockStar™ 3.5mm Audio + USB-C™ Charge Adapter (F7U080)

Belkin

อะแดปเตอร์ที่ช่วยให้ใช้หูฟังแบบ 3.5 มมได้พร้อมกันขณะชาร์จ Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra สามารถกดสั่งงานจากปุ่มกดบนหูฟังได้เหมือนการต่อใช้งานตรง สามารถใช้ไมโครโฟนสำหรับการพูดคุยหรือเล่นเกมได้

CONNECT™ USB-C™ Audio + Charge Adapter (F7U081)

Belkin

อะแดปเตอร์ฟังเพลง รับสายได้พร้อมกับและชาร์จไฟที่เชื่อมต่อ Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra โดยไม่จำเป็นต้องสลับระหว่างการชาร์จหรือฟังเพลง สามารถใช้งานได้ผ่านพอร์ต USBC รองรับการชาร์จไฟด้วยกำลังสูงสุด 60W สะดวกสบาย ไม่พลาดการติดต่อ ไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จไฟ

หูฟังไร้สาย SOUNDFORM™ True Wireless Earbuds (AUC001)

Belkin

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่ให้คุณสามารถเชื่อมต่อ Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra กับหูฟังไร้สายที่ให้สัมผัสได้ถึงความสะดวกสบายและคุณภาพของเสียงที่ดี ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อชีวิตการใช้งานอย่างแท้จริง เป็นหูฟังเอียร์บัดที่กันเหงื่อและละอองน้ำได้ ได้รับการจัดอันดับมาตรฐาน IPX5 มั่นใจ

ในเรื่องการความสบายหู และการป้องกันความชื้น หายห่วงไปกับความคมชัดทุกระดับเสียง พร้อมทั้งลดเสียงรบกวนจากภายนอก การใส่หูที่ปิดสนิทพอดีไม่ปวดหู ระบบควบคุมแบบสัมผัสที่ใช้งานง่าย เชื่อมต่ออุปกรณ์ด้วย Bluetooth® พกพาสะดวก เคสชาร์จมีสไตล์กะทัดรัดและใช้งานได้นานขึ้นต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

เราเตอร์ Linksys Velop MX5300 Wi-Fi 6 Mesh System

Belkin

เราเตอร์ Linksys Velop MX5300 WiFi 6 รองรับการเชื่อมต่อ WiFi กับ Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra รุ่นใหม่นี้ได้ดีเยี่ยม เนื่องจากสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้เพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อไร้สายเป็นมาตรฐาน WiFi 6 ให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการอันยอดเยี่ยมในการดาวน์โหลด

อัพโหลดไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่ได้เร็วขึ้น 4 เท่า รวมถึงการ Live บนแพลตฟอร์มโซเชียลต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น ที่สำคัญเราเตอร์ Linksys Velop MX5300 WiFi 6 สามารถขยาย WiFi ให้แรงทั่วทั้งบ้านด้วยระบบ Mesh WiFi กับอุปกรณ์ Linksys Velop ได้ทุกรุ่นอีกด้วย

เราเตอร์ Linksys Velop Intelligent Mesh Wi-Fi System – Tri-Band & Dual Band

สนุกกับการใช้งาน Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra ได้อย่างอิสระกับเครือข่ายไร้สายอัจฉริยะจากระบบ Intelligent Mesh WiFi ของ Linksys Velop ทั้งรุ่น Triband และ Dual band ที่ช่วยปล่อยสัญญาณ WiFi ให้แรงทั่วทั้งบ้าน ให้คุณเชื่อมต่อ WiFi ได้ความเร็วสูงแบบเต็มสปีด

ที่สำคัญสามารถตั้งค่าและควบคุมการทำงานผ่าน Linksys App ได้จากทุกที่ สามารถทำงานได้ทั้งตัวแม่ตัวลูกโดยที่ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลในการเชื่อมต่อ รวมทั้งยังสามารถเพิ่มคุณสมบัติความปลอดภัยได้อีกทั้ง Linksys Shield และ Linksys Aware

Belkin

เราเตอร์ Linksys MR9000X Gaming Mesh Tri-Band Wi-Fi Router

เราเตอร์ Linksys MR9000X เชื่อมต่อ WiFi กับ Samsung Galaxy Note20 และ 20 Ultra รุ่นใหม่นี้ได้ดีเยี่ยม ไม่มีสะดุด ทำให้การเล่นเกมไหลลื่น ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการดาวน์โหลดและอัพโหลดไฟล์เกม หรือคอนเทนต์หนังต่าง ๆ

รวมถึงการ Live บนแพลตฟอร์มโซเชียลต่าง ๆ ด้วย เพิ่มประสิทธิภาพให้การใช้งาน Samsung Galaxy Note 20 ได้อย่างเต็มกำลัง

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.