Belkin เปิดตัว Power Bank สีสันอินเทรนด์ 3 รุ่นใหม่ รับกระแส iPhone ในไทย

Belkin

เบลคิน (Belkin) เปิดตัว Power Bank ชาร์จแบบไร้สาย สีสันอินเทรนด์ 3 รุ่นใหม่ในไทย สำหรับ iPhone 15/14/13/12 พร้อมจับมือ Lazada มอบโปรโมชันพิเศษ 10.10 ลดสูงสุด 27%…

Belkin เปิดตัว Power Bank สีสันอินเทรนด์ 3 รุ่นใหม่ รับกระแส iPhone ในไทย

เบลคิน กลับมาสร้างสีสันให้ตลาด Power Bank ของไทยอีกครั้ง ด้วยการประกาศเปิดตัว Power Bank 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย รุ่น Magnetic สำหรับ iPhone 15/14/13/12 ความจุ 5,000 มิลลิแอมป์, รุ่น ความจุ 10,000 มิลลิแอมป์ และ 20,000 มิลลิแอมป์ ตามลำดับ

โดยรองรับการชาร์จอุปกรณ์ทั้งสมาร์ทโฟน, แอนดรอยด์, ไอโฟน, หูฟัง หรืออุปกรณ์พกพาขนาดเล็ก โดย Power Bank ของ เบลคิน ทั้ง 3 รุ่น ได้รับการออกแบบ และตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานระดับสากลของ เบลคิน เพื่อความมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของตัวแบตเตอรี่สำรอง และความมั่นใจในการชาร์จอุปกรณ์

ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก มีวงจรในการป้องกันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นป้องกันไฟเกิน, ป้องกันกระแสเกิน, ป้องกันอุณหภูมิสูง ที่ส่งผลให้เกิดความเสียหายต่ออุปกรณ์ที่นำมาชาร์จวงจรการป้องกันต่าง ๆ จะหยุดการชาร์จเมื่อมีความผิดปกติเกิดขึ้น

ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกจึงสามารถนำแบตเตอรี่สำรองนี้ไปใช้งานได้ทั่วโลก สามารถนำขึ้นเครื่องบินโดยสารได้ พร้อมการรับประกัน Connected Equipment Warranty (CEW) วงเงินสูงสุด 80,000 บาท และรับประกันแบตเตอรี่สำรองนานถึง 2 ปี

ทั้งนี้ Power Bank 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ของ เบลคิน มีความพิเศษที่โดดเด่น และตอบไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบัน ดังนี้
BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand (BPD004) ราคา 1,990 บาท

และเมื่อซื้อผ่าน Lazada ลดทันที 540 บาท เหลือเพียง 1,450 บาท เป็นแบตเตอรี่สำรองชาร์จไร้สาย สำหรับ iPhone 15/14/13/12 ที่ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด ความจุ 5,000 มิลิแอมป์ ชาร์จได้สะดวกแค่วางยึดติดแม่เหล็กด้านหลังของ iPhone รองรับการชาร์จ 7.5 วัตต์

สะดวกในการใช้งานโดยไม่ต้องยึดติดกับสายชาร์จอีกต่อไป สามารถใช้งานภายนอกได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีขาตั้งที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการตั้ง iPhone ได้ทั้งแนวตั้งแนวนอน รองรับการชาร์จเข้าผ่านพอร์ต USB-C

จุดเด่นของ BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K

• ชาร์จ iPhone 15/14/13/12 แบบไร้สายด้วยกำลังไฟสูงสุด 7.5 วัตต์
• ชาร์จอุปกรณ์อื่นผ่านพอร์ต USB-C ได้พร้อมกัน
• ยึดแน่นด้วยพลังแม่เหล็ก
มาพร้อมขาตั้งโลหะแบบพับซ่อนในตัวได้ สามารถวางนอนสำหรับ ดูหนัง ดูซีรีส์ Netflix, Viu, Disney+, YouTube, และวางแนวตั้ง ประชุมผ่าน Team, Google Meet หรือ ฟังเพลงผ่าน Spotify, Jook, Apple Music, Social Media รวมถึงเล่นเกมส์หรือสตรีมได้อย่างยาวนานขึ้น
• มีวงจรป้องกันการชาร์จเกิน
ช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณให้ปลอดภัย
• ไม่บดบังเลนส์กล้อง
ให้คุณใช้งานแอพกล้องถ่ายรูปได้ตามปกติ
• รองรับการชาร์จแบบพาสทรู
เปลี่ยนเป็นแท่นชาร์จไร้สายในขณะที่คุณกำลังเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่สำรอง
• มีวงเงินคุ้มครองความเสียหายต่ออุปกรณ์
ที่นำมาชาร์จสูงสุด 80,000 บาท
• มี 4 สีให้เลือก
ได้แก่ ดำ ชมพู ม่วง ขาว

BoostCharge 3-Port Power Bank 10K + USB-A to USB-C Cable (BPB011) ราคา 1,190 บาท แบตเตอรี่ความจุ 10,000 มิลลิแอมป์ ผลิตจากวัสดุพลาสติกรักษ์โลก Post Consumer Recycle – PCR เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และรองรับการเติบโตที่ยั่งยืน พร้อมบรรจุภัณฑ์ไร้พลาสติกแบบ 100%

โดยการเปลี่ยนผ่านวัสดุนี้ได้เริ่มมาตั้งแต่มกราคม 2566 ซึ่งเป็นวัตถุประสงค์ของ เบลคิน ที่จะลดการพึ่งพาพลาสติกบริสุทธิ์ ซึ่ง เบลคิน ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีเปอร์เซ็นต์ของ PCR สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยไม่ลดทอนคุณภาพหรือความปลอดภัย อีกทั้งยังมีกระบวนการทดสอบที่ได้มาตรฐานระดับสากลของ เบลคิน เป็นเครื่องยืนยันความมั่นใจ

จุดเด่นของ BoostCharge 3Port Power Bank 10K + USBA to USBC Cable

• บาง เบา กะทัดรัด
• ชาร์จได้ 3 อุปกรณ์
(USB-A x2, USB-C x1) พร้อมกัน ด้วยกำลังไฟรวมสูงสุด 15 วัตต์
• รับประกัน 2 ปี พร้อมวงเงินคุ้มครองอุปกรณ์
ที่นำมาชาร์จสูงสุด 80,000 บาท
• วัสดุในการผลิตแบบ PCR
(Post-consumer recycled) กว่า 72% เทียบเท่าขวดน้ำ 500 มิลลิลิตร 3 ขวด
• บรรจุภัณฑ์ไม่มีส่วนประกอบพลาสติก 100%

BoostCharge Power Bank 20K (BPB012) ราคา 1,790 บาท แบตเตอรี่ความจุ 20,000 มิลลิแอมป์ที่มีขนาดกะทัดรัด ใช้งานได้สะดวก สามารถขยายเวลาในการใช้งานอุปกรณ์สมาร์ทโฟนได้กว่า 78 ชั่วโมง มีวงจรป้องกันไฟเกิน วงจรป้องกันความร้อน มีชิพอัจฉริยะที่สามารถจ่ายไฟให้อุปกรณ์ได้อย่างเหมาะสม

จุดเด่นของ BoostCharge Power Bank 20K (BPB012)

• ชาร์จได้ 3 อุปกรณ์พร้อมกันด้วยพอร์ต USB-C และพอร์ต USB-A อีก 2 ช่อง
• ชาร์จเร็วสูงสุด 15 วัตต์
และด้วยความจุแบตเตอรี่สำรองที่มากถึง 20,000 มิลลิแอมป์ จึงเพิ่มอายุการใช้งานให้กับโทรศัพท์ของคุณได้มากถึง 78 ชั่วโมง
• มีไฟ LED แสดงระดับแบตเตอรี่คงเหลือ
ให้ดูง่ายๆ มองเห็นได้ชัดเจน
• มีสายชาร์จ USB-A to USB-C
ความยาว 15 ซม. ให้ในกล่อง
• มี 3 สีให้เลือก
ได้แก่ ชมพู ฟ้า และดำ
• รับประกัน 2 ปี พร้อมมีวงเงินคุ้มครองความเสียหายต่ออุปกรณ์
ที่นำมาเสียบชาร์จสูงสุด 80,000 บาท

ชาคริต ศิริกุลประดิษฐ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเซียน บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า ปัจจุบันภาพรวมตลาดแบตเตอรี่สำรองในประเทศไทยยังมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมา เบลคิน สามารถตอบโจทย์ตลาดในกลุ่มนี้ได้อย่างดี ด้วยความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์ที่ทำตลาดในไทยมาอย่างยาวนาน

และการยอมรับในมาตรฐานสินค้าเบลคิน ที่ให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนตั้งแต่การออกแบบ การผลิต การตรวจสอบมาตรฐาน รวมทั้งการรับประกันสินค้าหลังการขาย ปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ ทำให้เรามั่นใจที่จะนำเสนอ Power bank 3 รุ่นใหม่ สู่ตลาดสู่มือผู้บริโภคชาวไทยในปีนี้ และที่สำคัญเพื่อส่งมอบความคุ้มค่า

เราจึงได้ผนึกพลังร่วมกับ Lazada  เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการนำเสนอโปรโมชันแบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 27% สำหรับแบตเตอรี่สำรองทั้ง 3 รุ่นใหม่นี้ ตั้งแต่ 10-14 ตุลาคม 2566 ซึ่งถือเป็นโปรโมชันพิเศษสุดในปีนี้

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายอื่นๆ สามารถเลือกซื้อแบตเตอรี่สำรอง (Power Bank) ได้ที่ CSI Intertrade Online, Power Buy, Power Mall, Studio7, iStudio by Copperwired, iStudio by Uficon, iStudio by Spvi, KingPower, JIB, Advice

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.