Bluport Huahin เตรียมจัดงาน “เมษา มาสาด” รับเทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่!

Bluport Huahin

บลูพอร์ต หัวหิน (Bluport Huahin) เตรียมจัดงาน “เมษา มาสาด” รับเทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่! ณ ลานเดอะ สแควร์ บลูพอร์ต หัวหิน วันที่ 13-16 เมษายน 2567 นี้ เข้าฟรี !! ไม่มีค่าใช้จ่าย…

highlight

 • ต้อนรับหน้าร้อนสงกรานต์นี้!! เตรียมตัวให้พร้อมสาด ที่ บลูพอร์ต หัวหิน กับความสนุกสุดยิ่งใหญ่!!! พร้อมปล่อยความมันส์สะใจไปด้วยกันกับงาน “เมษา มาสาด” กับเทศกาลสงกรานต์ หนึ่งในมรดกโลก ที่กำลังจะกลับมา ณ ลานเดอะ สแควร์ บลูพอร์ต หัวหิน วันที่ 13-16 เมษายน 2567 นี้ รับรองว่าปีนี้มันส์ที่สุด เปียกที่สุด งานนี้เข้าฟรี !! ไม่มีค่าใช้จ่าย

Bluport Huahin เตรียมจัดงาน “เมษา มาสาด” รับเทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่!

Bluport Huahin

บลูพอร์ต หัวหิน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ เทศกาลแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว กับงาน Songkran Festival 2024 “เมษา มาสาด” ดึงนักท่องเที่ยวรับความสุข สนุก และอิ่มบุญกับความเป็นสิริมงคล รับปีใหม่ไทยสุดยิ่งใหญ่ ที่ปีนิ้บลูพอร์ต หัวหิน ต้อนรับพลังซอฟพาวเวอร์กับเทศกาลของไทย

ที่ในปีนี้ทางองค์การการศึกษาวิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ หรือ “ยูเนสโก” (UNESCO) ประกาศขึ้นทะเบียน “ประเพณีสงกรานต์” ของไทยเป็นมรดกภูมิปัญญาทาง วัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 2566 ที่ผ่านมา จึงทำให้ “ประเพณีสงกรานต์” นับเป็นมรดกภูมิปัญญาทาง วัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ลำดับที่ 4 ของไทยที่ได้รับการยกย่อง จากยูเนสโกที่ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก

ซึ่งปีนี้ บลูพอร์ต หัวหิน ได้ตอบสนองนโยบายรัฐ จัดกิจกรรมโดยเน้นการนำเอาวัฒนธรรมประเพณีไทยโบราณมาผสมผสานมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลเมืองหัวหิน ที่พร้อมนำมาอวดโฉมกับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เนรมิตพื้นที่ด้านหน้าบลูพอร์ต  หัวหิน ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์ทางวัฒนธรรมประเพณี

และเล่นสาดน้ำกันอย่างชุ่มฉ่ำ อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับการแสดง และการละเล่นแบบไทย ๆ ที่ให้คนรุ่นใหม่ได้สนุกสนาน และยังได้รับความรู้ พร้อมซึมซับวัฒนธรรมไทยไปพร้อม ๆ กัน นอกจากนี้ทุกท่านยังได้อิ่มใจไปกับการช้อป ชิมอาหาร และขนมหลากหลาย ที่ยกขบวนกันมาอย่างมากมายภายในงานอีกด้วย

Bluport Huahin

วจี กลมเกลี้ยง กรรมการบริหาร บริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด กล่าวว่า เราตั้งใจให้บลูพอร์ต หัวหินเป็น A MUST CHECK IN DESTINATION แลนมาร์คที่สำคัญของเมืองหัวหินที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาด!! เราไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาศักยภาพและสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ ๆ ที่หลากหลาย ตอบโจทย์นักท่องเที่ยว

ทั้ง กลุ่มครอบครัว และกลุ่มเพื่อนที่เดินทางมาเที่ยวพักผ่อนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยในปีนี้ทาง เราได้สร้างสรรค์ เน้นความเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นไทย และดึงความเป็นตัวตนของเมืองหัวหินมาผสมผสานรวมกันให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น  ผ่านทางกิจกรรมต่าง ๆ ที่เราจัดขึ้นมาให้นักท่องเที่ยว

ทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ และ ประชาชนทั่วไปที่อาศัยอยู่ในหัวหิน และจังหวัดใกล้เคียง ได้มาร่วมสนุกกันในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2567 นี้ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษร่วมอิ่มบุญไปด้วยกัน ในวันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน กับกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พร้อมถวายภัตตาหารเพล แด่ พระภิกษุสงฆ์

เพื่อเสริมสิริมงคลรับวันปีใหม่ไทย ที่ บริเณลาน เดอะแสควร์ ด้านหน้า บลูพอร์ต หัวหิน พร้อมสรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ตามประเพณีไทย ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น พร้อมทั้งกิจกรรมสาดน้ำสุดมันส์  พิกัด ใหม่แห่งเมืองหัวหิน ที่จะเนรมิตซอย หัวหิน100/1  ข้างบลูพอร์ต หัวหินให้กลายเป็นอีกหนึ่ง

สถานที่เล่นสาดน้ำที่ใครๆ ก็ไม่ควรพลาด ด้วยอุโมงค์น้ำ ที่จัดเต็มยาวตลอดเส้นทาง เพิ่มระดับความชุ่มฉ่ำ และไต่ระดับความร้อนแรง ด้วยทีม DJ Party ที่จะมาเขย่าความมันส์ต้อนรับสงกรานต์นี้

และปิดท้าย กับคอนเสิร์ตสุดมันส์ จากวง ม้อคค่า การ์เด้น ที่จะมาสร้างความสนุกสุดมันส์ ในวันที่ 16 เมษายน ณ ลานเดอะแสควร์ ด้านหน้า บลุพดอร์ต หัวหิน ให้เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ไม่เงียบเหงาอีกต่อไป

พิเศษสุดสำหรับขาช้อป!!! พร้อมรับโปรโมชั่นร้อนแรงรับซัมเมอร์นี้ มาช้อปให้กระจาย ลดสูงสุด 70% ร่วมลุ้นไปกับของรางวัล และสิทธิพิเศษต่างๆมากมายกับแคมเปญ ซัมเม้อ ซัมเมอร์เซลล์ ร้อนแบบนี้ ไม่ลดไม่ได้ล้าว  ตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค.-9 พ.ค. 67 ไม่ว่าจะเป็น

Top Spender 12 ท่านแรก รับรางวัลพิเศษ เมื่อสะสมยอดซื้อ ครบ 400,000 บาทขึ้นไป

 • ที่พัก 2 คืน จาก Intercontinental Phuket มูลค่า 30,000 บาท และ Andamanda Phuket รายปี มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 4 รางวัล
 • ที่พัก 2 คืน จาก Intercontinental Hua Hin Resort มูลค่า 30,000 บาท และ VANA NAVA Water Jungle รายปี มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 4 รางวัล
 • บัตรล่องเรือวันเดอร์เพิร์ล จำนวน 4 รางวัล รางวัล ๆ ละ 2,500 บาท
 • ซัมเมอร์สุดฟิน ท้าลมร้อน ช้อปครบ 10,000 บาท รับฟรี!! กระเป๋าป่านศรนารายณ์ สไตล์ซัมเมอร์ 1 ใบ  หรือ ช้อปครบ 5,000 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อ มูลค่า 399 บาท
 • ซัมเมอร์อิ่มอร่อย สุดคุ้ม!! ซื้อบัตรฟู้ดการ์ด 100 บาท รับเพิ่มเป็น 120 บาท
 • ช้อปปั๊ป รับคืนสูงสุด 1,200 บาท*
 • เทสต์ดี ฟรีส่วนลด ซื้อสินค้า/ทานอาหาร ที่หัวหินเทสต์ รับบัตรส่วนลดชมภาพยนตร์ จากบลูพอร์ตซีนิเพล็กซ์ จำนวน 1 ใบ/ใบเสร็จ
 • Summer Of Legend บริการเช่าโต๊ะปิงปอง ที่เดอะเลเจนด์ ราคาพิเศษ เพียงชั่วโมงละ 100 บาท จากปกติราคา 200 บาท พร้อมรับฟรี Trial Gym Pass 1 วัน
 • สมาชิก Port Club ที่ครบรอบวันเกิด (ในเดือนเกิด) รับฟรี! Gift Voucher มูลค่า 100 บาท สำหรับใช้จ่ายที่บลูพอร์ต หัวหิน.
 • Port Club Good Morning สมาชิก Port Club ใช้จ่ายกูร์เมต์ มาร์เก็ต​ ตั้งแต่ระยะเวลา 9.00–11.00 น. ทุกวัน จันทร์–อังคาร–พุธ รับคะแนน x2 ยอดไม่เกิน 1,500 บาท หรือไม่เกิน 60 คะแนน ​
 • คะแนนดับร้อน On Summer สมาชิก Port Club ใช้ 900 คะแนน แลกส่วนลด 100 บาท
 • Proud Thai Workshop สมาชิก Port Club แลก 500 คะแนน ฟรี! Workshop เพ้นท์หัวโขน กับอาจารย์ ฑามก์ Silp siam บ้านโขน เกาะเกร็ด มูลค่า 290 บาท หรือ ช้อปครบ 1,000 บาท
 • 4 Summer Double Points สมาชิก Port Club ใช้จ่ายในวันที่ 4 เมษายน 2567 ​รับคะแนน x2 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
 • ลดทุกเทสต์ รับซัมเมอร์ สมาชิก Port Club รับคูปองส่วนลด 5 บาท/ใบเสร็จ เมื่อช้อปสินค้าที่ หัวหิน เทสต์
 • The Gallery Hua Hin ลูกค้าสมาชิก Port Club ช้อปสินค้าที่ The Gallery Hua Hin รับส่วนลด ทันที 50%
 • ใส่เสื้อลายดอก มากิน หรือมาช้อป รับฟรี! Chevala Time&Sun จำนวน 1 Set

Bluport Huahin

เทศกาลสงกรานต์ในปี 2567 นี้ อย่าลืมมาเช็กอิน รวมตัวกันให้สนุกสนาน พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษแคมเปญ ซัมเม้อ ซัมเมอร์เซลล์ ร้อนแบบนี้ ไม่ลดไม่ได้ล้าวว ตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค.-9 พ.ค. 67 พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายภายในงาน กับงาน เมษา มาสาด ที่จะจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 13-16 เมษายน 2567 ณ บริเวณลานเดอะ สแควร์ บลูพอร์ต หัวหิน

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.