Bowers&Wilkins PX7 เฮดโฟนระดับไฮเอนด์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน

Bowers & Wilkins แบรนด์หูฟังพรีเมียมสัญชาติอังกฤษ ประกาศพร้อมนำหูฟังไร้สาย PX7 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน ลงตลาดหูฟังไทย…

highlight

  • สัมผัสขั้นสุดสุนทรียแห่งการฟังเพลง ด้วยหูฟังไร้สาย PX7 เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation ไฮเอนด์เฮดโฟนจากพรีเมียมแบรนด์สัญชาติอังกฤษ “โบเวอร์ แอนด์ วิลกินส์”

Bowers&Wilkins “PX7” ขั้นสุดแห่งสุนทรียแห่งการฟังเพลง

บริษัท มิวสิคพลัส ซีนีม่า จำกัด แนะนำหูฟังเรือธงระดับไฮเอนด์ รุ่น PX7 พรีเมียมเฮดโฟนไร้สายแห่งปี 2020 ที่ได้รับการการันตีคุณภาพจากศิลปิน และผู้เชี่ยวชาญในแวดวงการดนตรีมาแล้วทั่วโลก อาทิ ค่ายเพลง BMI และเว็บไซด์ What Hifi ให้เป็นขั้นสุดหูฟังพลังเสียงออดิโอไฟล์ไร้เสียงเพี้ยนลงตลาดหูฟังไทย

โดยหูฟังไร้สาย PX7 มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation พร้อม Bluetooth 5.0 ให้พลังเสียงคมชัดทุกมิติ ทั้งเสียงทุ่ม เสียงแหลม ภายใต้คอนเซปต์ The Purest Listen 

Bowers&Wilkins
PX7 Photography

นอกจากนี้ยังสลับการใช้งานรับสาย หรือยกหูออกโดยจะตัดเสียงเพลง และกลับสู่โหมดฟังเพลงเมื่อวางสาย หรือใส่หูฟังอีกครั้งแบบตอบสนองทันที โดยเชื่อมต่อการฟังเพลงผ่าน wifi เพียง 0.000001 วินาที หรือ และสามารถควบคุมการทำงานปรับแต่งเสียงได้ผ่านแอพพลิเคชั่น โบเวอร์ แอนด์ วิลกินส์ Headphones 

หูฟัง โบเวอร์ แอนด์ วิลกินส์ PX7 ได้รับการออกแบบจากการนำซิกเนเจอร์คุณภาพเสียงออดิโอไฟล์ระดับตำนานของแบรนด์โบเวอร์แอนด์วิลกินส์ มาย่อส่วนใส่ลงในหูฟังซึ่งออกแบบโดยวิศวกรมืออาชีพผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Bowers & Wilkins รุ่น 800 Series Diamond โดยได้ดีไซน์ไดร์เวอร์ขนาด 43 มิลลิเมตร

ซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดในคอลเลคชั่นหูฟังที่วางจำหน่ายในตลาดเครื่องเสียงตอนนี้ ไมโครโฟน ตัว สำหรับตัดเสียงรบกวน และ ตัวสำหรับโทรศัพท์ และเสริมความแข็งแกร่งด้วยวัสดุเส้นใยคาร์บอนที่ให้ทั้งความทนทาน และการถ่ายทอดเสียงที่คมชัดใส

Bowers&Wilkins

ซึ่งจะช่วยให้การขับพลังเสียงไร้ขีดจำกัดครบทุกมิติแห่งการฟังเพลง น้ำหนักเบาเพียง 310 กรัม นอกจากนี้ PX7 ยังสามารถตอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตทุกรูปแบบไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร ที่ไหน PX7 ก็ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกเมื่อด้วยแบตอึดใช้งานได้นานกว่า 30 ชั่วโมง พร้อมระบบชาร์จเร็วเพียง 15 นาที

แต่ใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด ชั่วโมง เติมเต็มความสุขระหว่างทำงานอยู่ที่บ้าน หรือการพักผ่อนได้ง่าย ๆ แบบไม่มีสะดุด หูฟังไร้สายแบบครอบหู (Over Ear Headphones) รุ่น PX7 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเทาเข้ม และ สีเงินวางจำหน่ายแล้วในราคา 16,900 บาท

Bowers&Wilkins

*ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, www.jib.co.thwww.mercular.com, www.dotlife.store, www.jaben.co.thwww.proplugin.com หรือที่ www.synnex.co.th หรือ Synnex Care 1251

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.