ล้ำได้อีก! true ผนึก Online Station เปิดโปรเจ็ค “360 LIFE by Online Station”

true

true 5G XR Studio ผนึก Online Station เปิดโปรเจ็ค “360 LIFE by Online Station” พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์ 5G อัจฉริยะเสมือนจริง 360 องศา…

ล้ำได้อีก! true ผนึก Online Station เปิดโปรเจ็ค “360 LIFE by Online Station

true

ล้ำต่อไม่รอแล้ว… ทรู 5G XR Studio สตูดิโอผลิตคอนเทนต์แห่งอนาคตที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผนึก Online Station powerd by ทรู ผู้นำธุรกิจสื่อดิจิทัล และเครือข่าย influencer อันดับ 1 ของไทย สร้างปรากฏการณ์สร้างสรรคอนเทนต์สุดล้ำ

เปิดโปรเจค 360 LIFE by Online Station ขนทัพครีเอเตอร์ชื่อดังภายใต้สังกัด Online Station และนอกสังกัดมากมายให้ครีเอทคอนเทนต์สุดคูลในมุมมองที่แปลกตาทั้งรูปแบบ VR (Virtual Reality) AR (Augmented Reality) รวมถึง MR (Mixed Reality) เทคโนโลยีที่ผสมผสานระหว่างโลกจริง 

true

กับโลกเสมือนไว้ด้วยกัน เปิดคอนเทนต์มุมมองใหม่ๆ ในสไตล์ของครีเอเตอร์แต่ละช่อง นำทีมโดย Meijimill ครีเอเตอร์หน้าหวานสายรีวิวขนมที่มีผู้ติดตามกว่า 3.08 ล้านคน Froydz ช่องไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับผู้หญิงที่มีผู้ติดตาม 1.01 ล้านคน 

Run Around ไอดอลขวัญใจวัยทีนที่จะพาตะลุยกองถ่าย เจาะลึกการทำงานของคนบันเทิงทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง Nueng Panuwat ยูทูปเบอร์ชื่อดังด้านการทำคลิปไล์ฟไตล์ และรีแอคชั่นในแบบผู้ชายสไตล์กวน ๆ Dream Delivery หรือ ดรีมบาร์โค้ด ไอคอนนักพากย์ที่มีลีลาสไตล์การเล่าเรื่องด้วยน้ำเสียง

true

ในแบบฉบับที่ไม่ซ้ำใคร รวมถึง The Couple YT ช่องท่องเที่ยวของคู่รักสุดหวาน น้ำตาลขึ้นจออย่าง หญิง รฐา และหนุ่ม ตุลย์ตุลย์เทพ ที่จะมาควงแขนเกี่ยวก้อยร่วมสร้างความบันเทิงรูปแบบใหม่ พาเที่ยวทั่วไทยพร้อมโชว์ Activity สุดฮิตติดเทรนด์ ตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น 

true

พร้อมสัมผัสปรากฏการณ์การรับชมในมุมมองสุดอัจฉริยะที่เหนือกว่า ล้ำกว่าผ่านแว่น ทรู 5G VR ที่จะพาเข้าไปอยู่ในโลกเหนือจินตนาการ  เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ ที่ http://bit.ly/3s086KG

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.