Cybershoes รองเท้า VR เดินหน้า ถอยหลัง สั่งได้ดั่งใจ

รองเท้าเล่นเกมส์ VR

Cybershoes รองเท้า VR เดินหน้า ถอยหลัง สั่งได้ดั่งใจ

คอเกมเตรียมตัว เพราะตอนนี้ Cybershoes รองเท้า VR ถือกำเนิดขึ้นแล้ว เทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนการเล่นเกมให้สมจริงมากยิ่งขึ้น พร้อมความสนุกที่ไร้ซึ่งขีดจำกัด รองรับหลากหลายเกม ความมันจะเกิดอะไรก็ขวางไม่ได้ ให้โลกแห่งเกมกลายเป็นโลกแห่งความจริงเพียงคุณสวมใส่ Cybershoes

รองเท้าเล่นเกมส์ VR

Cybershoes รองเท้า VR สิ่งประดิษฐ์สำหรับคอเกม ผลงานการคิดค้นจาก Cybershoes Vienna, Austria มันถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้สมจริงมากยิ่งขึ้น ตัว Cybershoes ถูกออกแบบให้เป็นเหมือนแผ่นรองพื้นรองเท้า มาในโทนสีดำ/ขาว มีโลโก้ Cybershoes อยู่ด้านหน้า มีสายรัดสามารถรัดเข้ากับรองเท้าหรือเท้าเปล่า ๆ ของผู้สวมใส่ได้ทุกขนาด (สายรัดสามารถปรับขนาดได้) ด้านล่างของรองเท้ามีลูกกลิ้งสำหรับตรวจจับการเคลื่อนไหวของเท้าผู้เล่น

รองเท้าเล่นเกมส์ VR

รองเท้าเล่นเกมส์ VR

นอกจากตัวรองเท้า Cybershoes แล้ว ยังมีชุดเก้าอี้ที่สามารถหมุนได้รอบตัว 360 องศา และส่วนของแว่นตา VR ที่จำเป็นต้องใช้งานร่วมกันอีกด้วย นับเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่มีใครเหมือนเลยจริง ๆ การใช้งานนั้นง่ายมาก ๆ ครับ เพียงเราสวมใส่เจ้ารองเท้า Cybershoes กับเท้าของเรา (แนะนำให้สวมรองเท้าหุ้มส้นก่อนสวม Cybershoes) จากนั้นสวมใส่แว่นตา VR และอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ครบถ้วน เชื่อมต่อเกมที่เราต้องการเล่น แล้วนั่งลงบนเก้าอี้ เพียงเท่านี้ก็สามารถสนุกกับโลกแห่งเกมได้ทันที

สำหรับเกมที่ทางผู้ผลิตแนะนำมีดังนี้ครับ Skyrim, Arizona Sunshine, Fallout, Doom VFR, Minecraft, VR Chat, Rec Room, Pavlov VR Shooter, Onward นอกจากเกมเหล่านี้แล้ว เกมอื่น ๆ ที่รองรับฟังก์ชั่นการเคลื่อนที่แบบอิสระ หรือ free locomotion ก็สามารถเล่นได้เช่นเดียวกัน

รองเท้าเล่นเกมส์ VR

รองเท้าเล่นเกมส์ VR

รองเท้าเล่นเกมส์ VR

ราคาของ รองเท้า VR Cybershoes เริ่มต้นที่ 151 Euro (ประมาณ 5,6xx บาท เฉพาะตัวรองเท้าอย่างเดียว หากต้องการพรมด้วยราคาจะสูงกว่านี้ครับ) สำหรับโปรเจคนี้ได้รับเงินทุนสนับสนุนเกินเป้าที่วางเอาไว้แล้ว และมีกำหนดการส่งมอบสินค้าประมาณ เดือนมกราคม 2562

เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบเล่นเกม และกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกม ให้มีอรรถรส ได้ความรู้สึกสมจริงมากยิ่งขึ้น Cybershoes รองเท้า VR คือตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามครับ ใช้งานแล้วเป็นอย่างไรอย่าลืมแชร์ความรู้สึกกันบ้าง รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ลิงค์ทางด้านล่างครับ

Source:

Clip:

Clip 2:

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.