dtac สนับสนุนภารกิจต่อสู้โควิด-19 ช่วยชาติปูพรมฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันประชาชน

dtac

ดีแทค (dtac) สนับสนุนภารกิจต่อสู้โควิด-19 ช่วยชาติปูพรมฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันประชาชน ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ…

dtac สนับสนุนภารกิจต่อสู้โควิด-19 ช่วยชาติปูพรมฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันประชาชน

ประเทศ ตันกุรานันท์ ตัวแทนคณะผู้บริหารและพนักงาน ดีแทค เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณจาก อนุทิน ชาญวีระกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในการสนับสนุนภารกิจต่อสู้โควิด-19 ของประเทศไทย เพื่อเร่งปูพรมฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันให้ประชาชน ได้ลงทะเบียนรับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

dtac

ดีแทคได้ทำหน้าที่เป็นช่องทางในการลงทะเบียนที่ช่วยให้การปูพรมฉีดวัคซีนมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผ่านเว็บไซต์ www.dtac.co.th และแอปพลิเคชัน dtac app ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากประชาชน ด้วยแพลตฟอร์มที่มีความเสถียร และใช้งานง่าย

พร้อมเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกในขั้นตอนการลงทะเบียนฉีดวัคซีนและการให้การต้อนรับลูกค้า ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

ตลอดระยะเวลากว่า 7 เดือน ตั้งแต่เริ่มเปิดรับลงทะเบียนในเดือนพฤษภาคมจนถึงปัจจุบัน บุคลากรด่านหน้าพร้อมด้วยทีมงานหลังบ้านของดีแทคปฏิบัติหน้าที่รองรับประชาชนที่เข้ารับบริการฉีดวัคซีนเฉลี่ย 300 คนต่อชั่วโมง แต่เมื่อสายพันธุ์เดลต้าเริ่มระบาดหนัก หน้าด่านต้องรับหน้าที่เพิ่มขึ้นเท่าตัวหรือประมาณ 600 คนต่อชั่วโมง

และในขณะที่อัตราการติดเชื้ออยู่ในระดับทะลุหลักหมื่นในช่วงเดือนสิงหาคม ทำให้ต้องเพิ่มประสิทธิภาพการคัดกรองเป็น 1,200 คนต่อชั่วโมง ซึ่งเป็นความท้าทายของด่านหน้าในการรับมือกับผู้คนเรือนหมื่นในแต่ละวัน ทีมงานต้องดูแลประชาชนผู้เข้ารับบริการจากหลากหลายช่วงวัย และพื้นเพ

ทำให้หัวใจของความสำเร็จในการปฏิบัติงานครั้งนี้คือความเห็นอกเห็นใจ และการมุ่งดูแลให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่น นอกจากนี้ ดีแทคยังได้สนับสนุนเครือข่ายสื่อสารจัดรถโมบายเพื่อเพิ่มสัญญาณ ให้แก่คณะทำงาน และประชาชน ณ บริเวณศูนย์ฉีดวัคซีน

dtac

เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการสื่อสาร และจัดตั้งคณะทำงานจากหลายหน่วยงานทั้งด้านไอทีออกแบบระบบลงทะเบียนที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว ทีมงานคอลเซ็นเตอร์ ทีมสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้ารับทราบในทุกช่องทาง

ภารกิจสำคัญนี้ เป็นความร่วมมือร่วมใจของพนักงานดีแทคทุกส่วนงาน ที่จะช่วยสนับสนุนภารกิจ ภาครัฐและประชาชน ด้วยความภาคภูมิใจที่ดีแทคได้เป็นส่วนหนึ่งในภารกิจสำคัญของประเทศชาติในช่วงการระบาดโควิด-19 ที่จะช่วยให้ประเทศไทยรอดพ้นจากวิกฤตนี้เพื่อให้ประเทศไทยกลับมาเป็นปกติสุข และเดินหน้าได้ต่อไป

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.