Epson เปิดตัว เครื่องพิมพ์สิ่งทอขนาด A4 เพื่อ SME และสตาร์ทอัพยุคโควิด

Epson

เอปสัน (Epson) เปิดตัว เครื่องพิมพ์สิ่งทอ SureColor F-130 ขนาด A4 เพื่อ ผู้ประกอบการรายย่อย (SME) และสตาร์ทอัพยุคโควิด…

Epson เปิดตัว เครื่องพิมพ์สิ่งทอขนาด A4 เพื่อ SME และสตาร์ทอัพยุคโควิด

Epson
ยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด

ยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงโควิด-19 มีธุรกิจสตาร์ทอัพเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก รวมถึงธุรกิจรับพิมพ์ภาพ รับพิมพ์งาน รับผลิตเสื้อยืด และของพรีเมี่ยม ซึ่งผู้เริ่มต้นธุรกิจต่างมองหาเครื่องมือที่ต้นทุนไม่สูง มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดี

ไปจนถึงสามารถตอบโจทย์ในด้านความคิดสร้างสรรค์ได้ เอปสันจึงได้เปิดตัวเครื่องพิมพ์เอปสัน SureColor F130 ซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์สิ่งทอขนาด A4 เข้ามาทำตลาด เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี และสตาร์ทอัพ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่เน้นการตอบโจทย์ความต้องการในแบบเฉพาะตัว

หรือ madetoorder ซึ่งทำให้เครื่องพิมพ์เอปสัน SureColor F130 เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการทำธุรกิจ เพราะได้รวมเอาคุณสมบัติมากมายไว้ในเครื่องเดียว ให้คุณภาพการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม และสีที่สดใสสม่ำเสมอ สามารถใช้ผลิตสินค้าได้หลายชนิด เช่น แก้วน้ำ, ที่รองแก้ว, เคสมือถือ, ผ้ากันเปื้อน, กระเป๋าใบเล็ก หรือหมอนอิง

Epson

SureColor F130 เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้หมึกพิมพ์แบบ Dye Sublimation ที่มีหน้ากว้างงานพิมพ์ขนาด A4 รุ่นแรกของ เอปสัน ซึ่งเครื่องพิมพ์นี้ใช้เทคโนโลยีที่เอปสันพัฒนาขึ้นเองทั้งหมด ตั้งแต่หัวพิมพ์ PrecisionCore MicroTFP และ Look Up Table (LUT) 

ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการพิมพ์แบบ Dye Sublimation เพื่อเพิ่มความแม่นยำ และลดข้อผิดพลาดในการพิมพ์ รวมไปถึงไดร์ฟเวอร์ ระบบการป้อนกระดาษ และหมึกพิมพ์ UltraChrome DS 

ลูกค้าจึงสามารถวางใจในประสิทธิภาพ และคุณภาพการพิมพ์ระดับมืออาชีพที่มาพร้อมกับขนาดที่กะทัดรัดของเอปสัน SureColor F130 ทั้งยังได้รับประกันนาน 1 ปี หรือจำนวนพิมพ์ 6,000 แผ่น เมื่ออย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

Epson

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานเครื่องพิมพ์เอปสัน SureColor F130 ยังสามารถใช้งาน Epson Cloud Solution PORT ซึ่งเป็นระบบการจัดการเครื่องพิมพ์ผ่านระบบคลาวด์ความปลอดภัยสูงของเอปสัน ที่ช่วยให้สามารถตรวจสอบสถานะการทำงานของเครื่องพิมพ์

รวมไปถึงข้อมูลการบริการดูแลรักษาเครื่อง ค่าใช้จ่ายในงานพิมพ์ในแต่ละงานได้อย่างละเอียด ช่วยในการบริหารต้นทุนการทำธุรกิจได้อย่างสะดวกคล่องตัวยิ่งขึ้น

เครื่องพิมพ์เอปสัน SureColor F130 วางจำหน่ายในราคา 14,500 บาท ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอปสัน คอลเซ็นเตอร์ 026859899 หรือเว็บไซต์ www.epson.co.th เฟสบุ๊ค facebook.com/epsonthailand และ LINE Official Account Epson Thailand

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.