Epson ปฏิวัติวงการงานพิมพ์สิ่งทอ เปิดตัว SC-F10030H

Epson

เอปสัน (Epson) ปฏิวัติวงการงานพิมพ์สิ่งทอ เปิดตัว SC-F10030H หลังคว้ารางวัลแบรนด์อันดับ 1 ด้านเครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่นสำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอ…

Epson ปฏิวัติวงการงานพิมพ์สิ่งทอ เปิดตัว SCF10030H

เอปสัน ฉลองตำแหน่งแบรนด์เครื่องพิมพ์สิ่งทอระบบซับลิเมชั่นอันดับ 1 ในภูมิภาคอาเซียน ด้วยการเปิดตัว SCF10030H เครื่องพิมพ์ระบบซับลิเมชั่นหมึกพิมพ์ 6 สี รุ่นแรกที่มาพร้อมกับสีเหลืองสะท้อนแสง และสีชมพูสะท้อนแสง หรือสีฟ้าอ่อน และสีแดงอ่อน สร้างทางเลือกให้ผู้ใช้งานได้สร้างสรรค์ผลงาน และมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจ

เอปสัน เปิดตัวเครื่องพิมพ์สิ่งทอรุ่นใหม่ SureColor SCF10030H เครื่องพิมพ์ระบบซับลิเมชั่นรุ่นแรกของเอปสัน ที่ใช้หัวพิมพ์ PrecisionCore Micro TFP รุ่นใหม่จำนวน 6 หัว ด้วยสีพื้นฐาน CMYK พร้อมหมึกสีพิเศษ 2 สี ได้แก่ สีเหลือง และสีชมพูสะท้อนแสง

หรืออีกทางเลือกด้วยหมึกพิมพ์สีฟ้า และสีแดงอ่อน โดยยังคงรักษาจุดเด่นในด้านประสิทธิภาพการพิมพ์งานปริมาณมากได้อย่างต่อเนื่อง ให้ผลงานที่ชัดคม สีสันสดใส

Epson

โดย SCF10030H มีขนาดหน้ากว้าง 76 นิ้ว รองรับการพิมพ์งานขนาดใหญ่ ทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ อีกมาก อาทิ เทคโนโลยี Precision Dot ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และความแม่นยำในการพิมพ์ ฟังก์ชั่น SelfRepair ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนหัวพิมพ์ได้ด้วยตัวเอง

ทำให้ใช้เครื่องพิมพ์ได้อย่างต่อเนื่อง ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง รวมไปถึงระบบการจัดการเครื่องพิมพ์ เอปสัน Cloud Solution Port ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีความแม่นยำ และความปลอดภัยสูง สามารถตรวจสอบสถานะการทำงานของเครื่องได้จากระยะไกล

Epson
ยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด

ยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า อุตสาหกรรมสิ่งทอเปลี่ยนแปลงจากแต่ก่อนมาก ผู้ประกอบการมีความสามารถในด้านการผลิตมากขึ้น จัดการกับการพิมพ์ลายผ้าที่แตกต่างกันได้ในเวลาสั้นลง ซึ่งเครื่องพิมพ์ระบบซับลิเมชั่นรุ่น SCF10030H ของเอปสันที่มีออปชั่นใช้กับหมึกสีอ่อน

และหมึกสะท้อนแสงจะช่วยพัฒนาธุรกิจของลูกค้าให้ก้าวหน้าขึ้นได้อีก สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจ และช่วยสร้างสรรค์ผลงานประเภทใหม่ ๆ ขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นในหมวดเครื่องนุ่งห่ม ป้ายโฆษณา หรืออุปกรณ์ตกแต่งบ้าน หรือใช้กับอุตสาหกรรมที่ต้องการผลงานคุณภาพสูงพิเศษ อย่างวงการโฆษณาหรืองานออกแบบภายใน

การเปิดตัว SCF10030H ครั้งนี้ ยังเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของเอปสัน หลังได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์สิ่งทอระบบซับลิเมชั่นอันดับหนึ่งของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จาก IDC บริษัทวิจัยข้อมูลการตลาดระดับโลก

“เอปสันได้รับการจัดให้เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของภูมิภาคนี้เป็นเวลา 4 ปี เป็นการตอกย้ำถึงประสิทธิภาพของเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore และหมึก UltraChrome ที่ทำให้เครื่องพิมพ์ SureColor ระบบซับลิเมชั่นของเอปสันเป็นโซลูชั่นสำหรับการพิมพ์สิ่งทอที่สมบูรณ์แบบ สามารถช่วยให้ธุรกิจประหยัดเวลา และลดต้นทุน

การพิมพ์ รองรับงานปริมาณมาก และงานประเภทออนดีมานด์ ทั้งยังมีความแน่นอนในการทำงาน พิมพ์งานได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด ใช้งาน และซ่อมบำรุงง่าย ที่สำคัญให้ผลงานพิมพ์คุณภาพสูง จึงถูกใจทั้งผู้ประกอบการที่เป็นโรงงานสิ่งทอ โรงงานรับพิมพ์ลายผ้า ผู้ให้บริการงานพิมพ์ป้ายโฆษณา ผู้ผลิตของชำร่วย ไปจนถึงดีไซเนอร์” ยรรยง กล่าว

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.