เจาะฟีเจอร์กล้อง 108MP ใน Huawei nova 12i สเปกเรือธงในงบต่ำหมื่น!

Huawei nova 12i

เจาะฟีเจอร์กล้อง 108MP ฟีเจอร์กล้องครบถ่ายรูปสวยได้ทุกมุมมอง ใน HUAWEI nova 12i สเปกเท่าเรือธงในงบต่ำหมื่น!…

เจาะฟีเจอร์กล้อง 108MP ใน Huawei nova 12i สเปกเรือธงในงบต่ำหมื่น!

วันนี้อยากมาแนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นเด็ด “หัวเว่ย โนว่า 12i” (Huawei nova 12i) กับฟีเจอร์กล้องความละเอียด 108MP สเปกเทียบเท่าสมาร์ทโฟนเรือธง แต่ราคาต่ำหมื่น! แล้วยังมาพร้อมฟีเจอร์กล้องครบถ่ายรูปสวยได้ทุกมุมมอง  

กล้องหลัก 108MP เก็บภาพสวยละเอียดสูง เพื่อความคมชัดเป็นพิเศษ

หัวเว่ย โนว่า 12i เพิ่มการอัปเกรดเพิ่มเติมในด้านกล้อง และการถ่ายภาพ โดยมาพร้อมกับกล้องหลัก 108MP รูรับแสง F1.9 ขนาดใหญ่ และเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.67 นิ้ว โดยใช้เทคโนโลยี 9-in-1 Pixel Fusion เพื่อเพิ่มพื้นที่ไวแสงของพิกเซลเดียว เพื่อจับแสงโดยรอบได้มากขึ้น แม้ในการตั้งค่าที่มีพื้นหลังสว่างกว่า

ผู้ใช้สามารถเปิดโหมด high-pixel เพื่อถ่ายภาพความละเอียดสูง 108MP ด้วยความละเอียด และความไวแสงที่เหมาะสม กล้องสามารถนำเสนอสีที่สว่าง และรายละเอียดมากขึ้นทั้งในบริเวณที่สว่าง และมืด ทำให้ได้รูปที่มีสีสมดุล และเป็นธรรมชาติ และปรับปรุงเอฟเฟกต์การรับแสงโดยรวม

ในการถ่ายภาพย้อนแสงเทคโนโลยี 9-in-1 Pixel Fusion สามารถรวมพิกเซลขนาดใหญ่พิเศษเทียบเท่ากับ 1.92µm เพื่อปรับความสว่าง ในขณะที่ยังคงนำเสนอรายละเอียดที่ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งประสิทธิภาพการถ่ายภาพในที่แสงน้อยมีความชัดเจนยิ่งขึ้น และแสดงรายละเอียดที่สมบูรณ์

Huawei nova 12i
ภาพที่ถ่ายโดย หัวเว่ย โนว่า 12i โดยกล้อง 108MP

ภ่ายภาพแบบ Fullscene บันทึกความละเอียดในรูปแบบไฟล์ RAW

หัวเว่ย โนว่า 12i มาพร้อมกับอัลกอริธึมการรวมหลายเฟรม Multi-frame fusion algorithm บันทึกความละเอียดในรูปแบบไฟล์ RAW ที่ขยายความสว่าง ความชัดเจน และช่วงไดนามิกโดยรวมของภาพถ่ายแต่ละภาพ อัลกอริธึมยังพัฒนาวิธีการทำงานของแสงในภาพถ่าย

ที่ไม่ต้องกังวัลปัญาหาแสงไฮไลท์ แสงน้อย แสงโฟร์กราวด์ หรือการย้อนแสง คุณสามารถถ่ายภาพได้ในทุกสภาพแสงและยังคงได้ภาพที่น่าทึ่ง ยังมีการปรับปรุงการลดแสงจ้า เช่น แสงไฟ ทำให้การถ่ายภาพกลางคืนที่ดียิ่งขึ้นด้วยความสมดุลของแสง และความมืด

Huawei nova 12i
ภาพที่ถ่ายโดย หัวเว่ย โนว่า 12i โดยกล้อง 108MP ในที่แสงน้อย

AI Snapshot เน้นถ่ายไฮไลต์จับชอตที่เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์

หัวเว่ย โนว่า 12i ใช้เทคโนโลยี ZSL Snapshot เพื่อให้เกิดการหน่วงชัตเตอร์ที่เร็วที่สุด ทำให้เกิดความล่าช้าเกือบเป็นศูนย์ มอบประสบการณ์การถ่ายภาพแบบ “shoot and see” จับภาพแม้ในขณะที่มีการเคลื่อนไหวได้อย่างชัดเจน ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสําหรับการแข่งขันกีฬาไปจนถึงกิจกรรมการท่องเที่ยว หรือภาพสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของคุณ

Huawei nova 12i
ภาพที่ถ่ายโดย หัวเว่ย โนว่า 12i ด้วย AI Snapshot

สั่งซื้อวันนี้พร้อมโปรดี!

หัวเว่ย โนว่า 12i วางจำหน่ายในราคา 8,990 บาท พร้อมตัวเลือก 2 สี คือ Green และ Black พร้อมโปรโมชัน รับฟรี! Huawei FreeBuds SE 2 มูลค่า 1,499 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2567 ถึง 31 พฤษภาคม 2567

สามารถสั่งซื้อสินค้าหน้าร้าน Huawei Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มออนไลน์ Lazada และ Shopee

Huawei nova 12i

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.