FINN Mobile ออกแคมเปญใหม่ “ชวนกันมาใช้ฟรี” สูงสุด 3 เดือน

FINN Mobile ออกแคมเปญใหม่ “ชวนกันมาใช้ฟรี” สูงสุด 3 เดือน ช่วย SAVE “ค่าโทร-ค่าเน็ต” กันไปยาว ๆ ในยุค New Normalเริ่มวันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563…

FINN Mobile แคมเปญใหม่ “ชวนกันมาใช้ฟรี” สูงสุด 3 เดือน หวังช่วย SAVE “ค่าโทรค่าเน็ต” ผู้ใช้บริการ

ฟิน โมบาย ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ตที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% รายแรกในประเทศไทย จัดแคมเปญล่าสุด ชวนกันมาใช้ฟรี โดยชวนเพื่อน 1 คน มาเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมกับ ฟิน โมบาย รับสิทธิ์ใช้ ฟิน โมบาย ฟรีทั้งผู้ชวนและผู้ถูกชวนคนละ 1 เดือน

เมื่อชวนเพื่อนครบ 3 คน ใช้ฟรีไปเลยนานสูงสุด 3 เดือน นอกเหนือจากส่วนลดชวนเพื่อน 10 บาทที่ได้รับอยู่ก่อนแล้ว เพิ่มความคุ้มค่าและลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าในทุกแพ็กเกจ (เฉพาะค่าบริการจากแพ็กเกจหลัก ไม่รวมบริการเสริมอื่น ๆ) ตั้งเเต่ไซส์ S จนถึง Unlimited วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2563

ระบบจะส่งสิทธิพิเศษนี้ให้ทั้งผู้ชวนและผู้ถูกชวน ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป โดยดูได้ที่แท็บ Lucky Rewards ในแอปพลิเคชัน ฟิน โมบาย ผู้สนใจสามารถคลิกอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2WWmIfU

FINN Mobile

ชวนได้ไม่จำกัด ชวนจนใช้ฟรี! ก็ยังได้

นอกจากจะได้รับสิทธิ์ใช้ฟรีสูงสุด 3 เดือน จากเพื่อน 3 คนที่ซื้อซิม ฟิน โมบาย สำเร็จแล้ว ลูกค้า ฟิน โมบาย สามารถชวนเพื่อนมาใช้ได้ไม่จำกัดจำนวน เพราะคุณจะได้รับส่วนลดค่าแพ็กเกจ 10 บาทต่อรอบบิล ต่อเพื่อน 1 คนที่ชวนมาใช้ ตราบเท่าที่ผู้ชวน และผู้ถูกชวนยังใช้บริการ ฟิน โมบาย อยู่ เรียกว่าชวนกันมาใช้จนไม่ต้องจ่ายค่าบริการเลยก็ยังได้

เพื่อนที่ถูกชวน ถ้าชวนต่อ มีสิทธิ์ได้ใช้ฟรีรวมถึง 4 เดือน!

สำหรับเพื่อนที่ถูกชวนมาแล้วเปิดใช้งานซิม ฟิน โมบาย จนสำเร็จ นอกจากจะได้รับสิทธิ์ใช้บริการแพ็กเกจ ฟิน โมบาย ฟรี 1 เดือนแล้ว หากชวนเพื่อนต่ออีก 3 คน ในระยะเวลาที่แคมเปญกำหนด ก็จะได้รับสิทธิ์ใช้ ฟิน โมบาย ในแพ็กเกจที่เลือกไว้ฟรีอีก 3 เดือนเต็ม จากเพื่อนอีก 3 คนที่ชวนมาใช้ รวมเป็น 4 เดือน Save ค่าใช้จ่ายกันแบบยาว ๆ ไปจนถึงเดือนกันยายน 2563

นอกจากแคมเปญ ชวนเพื่อน ที่มอบความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้ในยุค New Normal แล้ว ฟิน โมบาย ยังมอบประสบการณ์ดิจิทัลแบบฟิน ๆ ทั้งในเรื่องการปรับเปลี่ยนความเร็วอินเทอร์เน็ตเองได้ผ่านทาง ฟีเจอร์ ปรับความเร็วอินเทอร์เน็ต

โดยสามารถเลือกปรับระหว่างความเร็วสูงสุดในแพ็กเกจที่ความเร็วสูงสุด 100 Mbps กับความเร็วฟรีไม่จำกัด ได้ตลอดเวลาโดยไม่จำเป็นต้องรอให้แพ็กเกจความเร็วสูงสุดหมดก่อน และทุกแพ็กเกจของ ฟิน โมบาย ยังมีบริการส่งข้อความ (SMS) ฟรี รวมถึงใช้งานแอป LINE และดู LINE TV ฟรีแบบไม่เสียเน็ต

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.