FINN MOBILE เขย่าแพ็กเกจใหม่ ปล่อย 3 แพ็กเกจสุดคุ้ม “เน็ตฟรีไม่อั้น ไม่ลดสปีด”

FINN MOBILE เขย่าแพ็กเกจใหม่ 3 แพ็กเกจสุดคุ้มกว่าเดิม ฟินถ้วนหน้าได้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบันได้เพิ่ม “เน็ตฟรีไม่อั้น ไม่ลดสปีด” ความเร็ว 10 Mbps…

FINN MOBILE เขย่าแพ็กเกจใหม่ ปล่อย 3 แพ็กเกจสุดคุ้ม “เน็ตฟรีไม่อั้น ไม่ลดสปีด

ฟิน โมบาย เขย่าแพ็กเกจใหม่เอาใจทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน เปิดตัว FINN Lite, FINN Max และ FINN Unlimited 3 แพ็กเกจล่าสุดที่เข้าใจได้ง่าย ๆ ในราคาสบายกระเป๋าสุด ๆ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบ new normal เพราะนอกจากมีเน็ต Max speed ให้แล้ว

ยังสามารถสลับใช้กับเน็ตฟรีไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10Mbps ได้อีก ให้คุณเลือกปรับสปีดเน็ตได้ตามใจ แบบไม่ต้องรอให้เน็ตความเร็วสูงหมดก่อน ใช้กันยาว ๆ ถึง 31 ธันวาคม ศกนี้ สำหรับทุกลูกค้าที่เปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจ FINN Max และ FINN Lite ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์  

เน็ตยิ่งเยอะ + สปีดไม่ตก 

FINN MOBILE

ผลสำรวจของ We are social และ Hootsuite ล่าสุด พบว่าคนทั่วโลกใช้ดาต้าอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือเฉลี่ยเดือนละ 8.4 GB และมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง และมองหาความเร็วดาต้าเน็ตที่เพิ่มมากขึ้น ฟิน โมบาย จึงขอเสนอ 1 ใน 3 แพ็กเกจ คุ้มสุดขั้ว ฟินสุดขีด

อย่าง FINN MAX ที่ตอบโจทย์ชีวิตออนไลน์ขั้นสุด ด้วยเน็ตความเร็วสูงสุด 100 Mbps เยอะ 80 GB และสามารถใช้สลับกับเน็ตฟรี! ไม่อั้น ไม่ลดสปีดความเร็ว 10 Mbps ให้ใช้กันยาว ๆ ถึง 31 ธันวาคม 2563 ในราคาเพียงเดือนละ 279 บาทเท่านั้น! แถมยังมีโทรฟรีอีก 300 นาทีทุกเครือข่าย

 3 แพ็กเกจ ใหม่กระแทกใจจาก ฟิน โมบาย

FINN MOBILE
แพ็กเกจ FINN Max (จัดหนัก! คุ้มเวอร์สุดอลังการ) เน็ตความเร็วสูงสุด 100 Mbps จำนวน 80 GB + โทรฟรี 300 นาทีต่อเดือน ในราคา 279 บาท แถมเน็ตฟรีไม่อั้น ไม่ลดสปีด 10Mbps ใช้ได้จนถึง 31 ธันวาคม 2563
  • สายคุ้มสุดเน็ตก็เยอะ แถมโทรเต็มที่ ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่อย่างลงตัว ต้องแพ็กเกจ FINN Max คุ้มกว่าเห็น ๆ ไม่ว่าจะใช้ทำงาน เรียนออนไลน์ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล หรือเข้าถึงความบันเทิงอื่น ๆ บนมือถือ ด้วยดาต้าเน็ตถึง 80GB ใช้สลับกับเน็ตฟรีไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps พร้อมโทรฟรีไม่จำกัดเครือข่ายอีก 300 นาที ในราคาสุดฟิน เพียง 279 บาทต่อเดือน คุ้มแรงแซงทุกดีลที่เคยมีมา
FINN MOBILE
แพ็กเกจ FINN Unlimited (จัดเต็ม! ชีวิตไร้ขีดจำกัด) เน็ตความเร็วสูงสุด 100 Mbps + โทรฟรีไม่จำกัด ในราคาเดือนละ 749 บาท
  • สายอันลิมิตถูกใจใช่เลย ต้องแพ็กเกจ FINN Unlimited ฟินแบบจัดเต็ม เดือนละ 749 บาท เพลินไปกับเน็ตความเร็วสูงสุด 100 Mbps ไม่จำกัด โทรก็ไม่จำกัดทุกเครือข่าย ถูกใจขาเม้าท์ คุยยาว ๆ ทั้งวันทั้งคืน ไม่มีจ่ายเพิ่ม มาพร้อมเน็ตแรงเต็มอิ่มไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน  ไม่ว่าจะคอซี่รี่ส์ คอเกมส์ คอหนัง หรือใช้ทำงานเปิด video conference ก็ฟินกระจาย
FINN MOBILE
แพ็กเกจ FINN Lite (จัดให้! เติมเต็มชีวิตออนไลน์ครบครัน) เน็ตความเร็วสูงสุด 100 Mbps จำนวน 5GB ต่อเดือน ในราคา 189 บาท แถมเน็ตฟรีไม่อั้น ไม่ลดสปีด 10Mbps ใช้ได้จนถึง 31 ธันวาคม 2563
  • สายเน็ตเพียวไม่เน้นโทร ต้องแพ็กเกจ FINN Lite สำหรับนักเรียน / นักศึกษาต้องร้องว้าวถูกจังประหยัดสุดคุ้ม เดือนละ 189 บาท เล่นเน็ตได้ต่อเนื่องยาว ๆ ทั้งเดือน ด้วยอินเทอร์เน็ต 5GB ความเร็วสูงสุด 100 Mbps แม้ดาต้าเน็ตในแพ็กเกจหมดก็ยังฟินได้ต่อเนื่อง ด้วยเน็ตไม่ลดสปีดความเร็ว 10 Mbps โซเชียลต่อได้ยาว ๆ  ชมคลิปเพลิน ๆ ในราคาเบา ๆ

นอกจากความคุ้มค่าและประหยัดสุด ๆ แล้ว ลูกค้า ฟิน โมบาย ยังสามารถใช้เน็ตฟรีไม่อั้น ไม่จำกัด ความเร็ว 10 Mbps ไม่ว่าจะใช้แอปฯ ไหนก็ใช้ได้เยอะ ไม่ต้องกังวลเน็ตหมด โทร แชท วิดิโอคอล โหลดแอปฯ ดูหนัง ฟังเพลง กันสนั่นแบบจุใจ

รับรองเพียงพอต่อการใช้งานเน็ตสำหรับชีวิตยุคดิจิทัล ที่สำคัญ ฟิน โมบาย ไม่มีสัญญาผูกมัดใด ๆ สามารถเปลี่ยนแพ็ก หรือ ยกเลิกเมื่อไหร่ก็ได้ นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถจัดการทุกอย่างได้เองผ่านออนไลน์ 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ซื้อซิม เลือกเบอร์ ปรับเปลี่ยนแพ็กเกจตามต้องการ

ลูกค้าใหม่ สามารถ ซื้อเบอร์ใหม่ และย้ายเบอร์เดิม มาใช้ ฟิน โมบาย ได้ง่าย ๆ ตามขั้นตอนดังนี้

FINN MOBILE

ลูกค้าปัจจุบัน ที่ใช้แพ็กเกจเดิมของ ฟิน โมบาย  อยู่ สามารถเปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจใหม่ได้ทันทีด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ของ ฟิน โมบาย  (www.finnmobile.io) และ ฟิน โมบาย แอปพลิเคชัน โดยจะมีผลในรอบบิลถัดไป แต่หากยังฟินกับแพ็กเกจเดิมอยู่ ก็สามารถใช้ต่อได้จนครบ 12 รอบบิล

*ซื้อแพ็กเกจเสริม หรือจ่ายค่าบริการ ผ่านออนไลน์ 24 ชั่วโมง ที่เว็บไซต์ของ ฟิน โมบาย (www.finnmobile.ioและ ฟิน โมบาย แอปพลิเคชัน

** ผู้สนใจสามารถคลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3b2nqii

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.