FINN MOBILE อัดโปรถูกรับเปิดเทอมให้นักเรียน นักศึกษา รวมถึงลูกค้า เก่า-ใหม่

FINN MOBILE

FINN MOBILE เปล่อยโปรถูกสุด ๆ ต้อนรับเปิดเทอม พิเศษ! แพ็กเกจ Unlimited ปรับราคาลงอีกเหลือเพียง 699 บาท สนใจสมัคร หรือเปลี่ยนก่อน 30 มิ.ย. นี้เท่านั้น…

FINN MOBILE ปล่อยโปรถูกรับเปิดเทอมด้วยแพ็คเกจ  XXL และ Unlimited

ฟีนโมบาย ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ตที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% รายแรกในประเทศไทย ตอกย้ำผู้นำความถูกและคุ้มค่าที่สุดในตลาด เสนอ “โปรถูกกว่าเดิม ถูกสุดแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ต้อนรับเปิดเทอม ให้นักเรียน นักศึกษา รวมถึงลูกค้าใหม่ ฟีนโมบาย ทุกคน ทั้งเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม และลูกค้าปัจจุบัน ประหยัดค่าอินเตอร์เน็ต และโทรได้อย่างเต็มที่ ด้วย 2 แพ็กเกจใหญ่สุดคุ้ม ดังนี้

ถูก และได้เยอะกว่าเดิม! กับ แพ็กเกจ XXL 

พร้อมเอาใจคนที่มองหาความถูก และคุ้มค่าที่สุดกับการใช้ชีวิตดิจิทัล ด้วยแพ็กเกจ XXL ราคาใหม่เพียง 299 บาท/เดือน (จากราคาเต็ม 1,099 บาท/เดือน) ได้เน็ตเยอะ โทรเยอะ โทรฟรีทุกเครือข่าย 600 นาที เน็ต 40 GB 

เท่านั้นไม่พอ ซื้อภายในเดือนนี้พิเศษสุด! แถมเน็ตฟรีอีก 40GB นาน 12 รอบบิล เท่ากับมีเน็ตไว้ใช้เดือนละ 80GB ใช้ได้เหลือ ๆ ไม่ต้องง้อแพ็กเกจ Unlimited แบบ จำกัดสปีดอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเข้าคลาสเรียนออนไลน์ ดูคอนเทนต์รีวิว เล่นเกมส์ ดูหนัง-ซีรี่ส์เรื่องโปรด

หรือสตรีมมิ่งฟังเพลงได้ตามใจยาว ๆ โดยสามารถรับเน็ตเพิ่มฟรีได้ที่แท็บ Lucky Rewards ในแอปฯ ฟีนโมบาย 

ลูกค้าปัจจุบันได้แพ็กเกจ XXL ได้เน็ตเพิ่มฟรีเช่นกัน

ลูกค้าปัจจุบันที่ใช้แพ็กเกจ XXL ของ ฟีนโมบาย อยู่แล้ว สามารถกดเข้าไปรับเน็ตเพิ่มอีก 40GB/เดือน นาน 12 รอบบิล ที่แท็บ Lucky Rewards ในแอปฯ ฟินโมบาย ได้เช่นเดียวกัน

โดยกดรับเพียงหนึ่งครั้ง ระบบจะเพิ่มเน็ตฟรีให้อัตโนมัติต่อเนื่องนาน 12 รอบบิล (ตราบใดที่ลูกค้ายังใช้แพ็กเกจ XXL ของ ฟีนโมบาย โดยไม่เปลี่ยนไปใช้แพ็กเกจอื่น ๆ หรือย้ายค่าย)

แพ็กเกจหลักพันในราคาแค่หลักร้อย! กับ แพ็กเกจ Unlimited

เอาใจคนชอบความฟินแบบไร้ขีดจำกัด โทรยาว ๆ ใช้เน็ตแบบ nonstop เร็วสูงสุด 100 Mbps ได้อย่างไม่ต้องกังวล ให้คุณได้ใช้ชีวิตยุค New Normal ได้อย่างเต็มที่ เช่น อยู่บ้าน ออกไปเรียน ทำงาน ไปเที่ยว

ไม่ว่าจะทำอะไร อยู่ที่ไหนที่ต้องใช้อินเตอร์เน็ต แพ็กเกจ Unlimited ก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คุณ ด้วยราคาหลักร้อยเพียง 699 บาท/เดือน (จากราคาเต็ม 1,999 บาท/เดือน) นานถึง 12 รอบบิล ผู้สนใจสามารถคลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3dKydhH ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน 2563

FINN MOBILE

ขั้นตอนการ ซื้อเบอร์ใหม่ และ ย้ายเบอร์เดิม ง่าย ๆ มาใช้ ฟินโมบาย

นอกจากความคุ้มค่า และช่วยให้คุณประหยัดสุด ๆ ทั้ง ค่าโทร ค่าเน็ตจาก แพ็กเกจหลักที่ปรับราคาใหม่ (XXL และ Unlimited) ในเดือนมิถุนายน 2563 แล้ว ลูกค้า ฟินโมบาย ยังสามารถร่วมแคมเปญ ชวนกันมาใช้ฟรี เพียงชวนเพื่อน คน มาเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมกับ ฟินโมบาย

รับสิทธิ์ใช้ ฟินโมบาย  ฟรีทั้งผู้ชวน และผู้ถูกชวนคนละ เดือน เมื่อชวนเพื่อนครบ คน ใช้ฟรีนานสูงสุด เดือน (เฉพาะแพ็กเกจหลักเท่านั้น)

และที่สำคัญ ยังสามารถชวนเพื่อนมาใช้ได้ไม่จำกัดจำนวน เพราะคุณจะได้รับส่วนลดค่าแพ็กเกจ 10 บาทต่อรอบบิล ต่อเพื่อน คนที่ชวนมาใช้ ตราบเท่าที่ผู้ชวน และผู้ถูกชวนยังใช้บริการ ฟินโมบาย อยู่

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.