Foodpanda ร่วมโครงการคนละครึ่ง มอบส่วนลดค่าอาหาร 2 ต่อ สุดคุ้ม!

Foodpanda

ฟู้ดแพนด้า (Foodpanda) มอบส่วนลดค่าอาหาร 2 ต่อ สุดคุ้ม! อิ่มท้องอิ่มใจทั้งลูกค้าและร้านอาหาร พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจกับโครงการคนละครึ่ง…

highlight

  • ฟู้ดแพนด้า ขานรับโครงการคนละครึ่งของรัฐบาล ประสานความร่วมมือกับร้านอาหารที่ร่วมโครงการคนละครึ่งมอบส่วนลดค่าอาหาร 2 ต่อ ให้ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์คนละครึ่งกับร้านอาหารในเครือข่ายฟู้ดแพนด้าที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ

Foodpanda ร่วมโครงการคนละครึ่ง มอบส่วนลดค่าอาหาร 2 ต่อ สุดคุ้ม!

อเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ (Alexander Felde) กรรมการผู้จัดการ และผู้ร่วมก่อตั้งฟู้ดแพนด้า กล่าวว่า ฟู้ดแพนด้า ตอบรับโครงการคนละครึ่งของรัฐบาลเพื่อช่วยประคับประคองร้านอาหารและเศรษฐกิจของไทยในช่วงวิกฤติการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 

โดยฟู้ดแพนด้าได้นำเสนอส่วนลดมากมายเพื่อมอบประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้า รวมถึงร้านอาหารขนาดย่อม และสตรีทฟู้ดทั่วประเทศ ฟู้ดแพนด้าพร้อมจะใช้แพลทฟอร์มทางเทคโนโลยีของเราเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารขนาดย่อมและสตรีทฟู้ดให้เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้นในสถานการณ์ที่ยากลำบากในขณะนี้

ฟู้ดแพนด้า ผู้นำด้านการให้บริการสั่งซื้อ และจัดส่งอาหารเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชัน ขอมอบส่วนลดสุดพิเศษให้กับลูกค้าในช่วงเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโรคตั้งแต่ตอนนี้จนถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้ โดยมีร้านอาหาร เครื่องดื่ม และร้านของหวานหลากหลายประเภทที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งทั่วประเทศที่พร้อมเข้าร่วม

แคมเปญนี้ โดยลูกค้าของฟู้ดแพนด้าที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง และเลือกรับอาหารที่ร้านค้าด้วยตนเองสามารถสั่งอาหารจากร้านที่เข้าร่วมโครงการโดยรับส่วนลด 20% ของราคาอาหาร และเมื่อลูกค้าชำระค่าอาหารโดยใช้แอปพลิเคชันเป๋าตัง จะได้รับส่วนลดต่อที่ 2 โดยชำระค่าอาหารเพียง 50% ของราคาที่ต้องชำระจริง

Foodpanda
อเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ (Alexander Felde) กรรมการผู้จัดการ และผู้ร่วมก่อตั้งฟู้ดแพนด้า

ปัจจุบันฟู้ดแพนด้าเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจประเภท QCommerce หรือธุรกิจที่มุ่งให้บริการลูกค้าอย่างสะดวก และรวดเร็วถึงหน้าบ้านหรือจุดที่ลูกค้าอยู่ อันเป็นกลุ่มธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย โดยผู้บริโภค และร้านค้าต่างตระหนักถึงความสะดวกและข้อดีของธุรกิจส่งสินค้าหรือบริการถึงบ้าน

เช่น ฟู้ดแพนด้า ได้เป็นอย่างดี นับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นอกเหนือไปจากการให้บริการส่งอาหารรายการต่างๆ ให้กับลูกค้าด้วยความสะดวกแล้ว ฟู้ดแพนด้ายังสามารถช่วยสร้างรายได้ และการจ้างงานให้กับร้านอาหารขนาดย่อม และสตรีทฟู้ด รวมไปถึงการกระจายงาน และรายได้ที่มั่นคงให้แก่ไรเดอร์ของเราอีกด้วย

เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันฟู้ดแพนด้าแนะนำให้ลูกค้าสั่งอาหารผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อความปลอดภัย และสุขอนามัยของผู้บริโภค และลูกค้ายังสามารถบันทึกรายการการสั่งอาหารที่ชอบไว้ได้โดยการกดเพียงครั้งเดียวในแอปพลิเคชัน สั่งและอิ่มอร่อยกับอาหารชั้นเลิศจากร้านในพื้นที่ของคุณโดยใช้บริการจาก ฟู้ดแพนด้า ได้แล้ว

Foodpanda

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.