เตรียมพบกับแอปกู้เงินถูกกฎหมาย “ฟินนิกซ์” (FINNIX) ช่วยให้ชีวิตคุณติดปีกได้ใน 5 นาที

FINNIX

เตรียมพบกับ “ฟินนิกซ์” (FINNIX) แอปกู้เงินถูกกฎหมาย ให้คนทำงานสามารถกู้เงินง่าย ๆ ภายใน 5 นาที ได้ตลอด 24 ชม. โดยไม่ต้องใช้ สลิปเงินเดือน…

เตรียมพบกับแอปกู้เงินถูกกฎหมาย “ฟินนิกซ์” (FINNIX) ช่วยให้ชีวิตคุณติดปีกได้ใน 5 นาที

บริษัท มันนิกซ์ จำกัด บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ฟินเทค สตาร์ทอัปร่วมทุนระหว่างประเทศของธนาคารไทยพาณิชย์ และ Abakus Group ฟินเทคยูนิคอร์นจากประเทศจีน เตรียมจัดงานเปิดตัวแอปพลิเคชัน ฟินนิกซ์ รูปแบบออนไลน์รับนิวนอร์มัล ในวันที่ 2 กันยายน 2564 เวลา 10.3011.30 น.

ผ่านทางเฟซบุ๊กฟินนิกซ์ fb.me/finnixapp โดย ฟินนิกซ์ เป็นแอปสินเชื่อออนไลน์ให้บริการสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ (สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์) ให้คนทำงานสามารถกู้เงินง่าย ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

FINNIX

โดยไม่ต้องใช้ สลิปเงินเดือน มอบวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท หมดปัญหาวงจรหนี้นอกระบบที่มาพร้อมดอกเบี้ยมหาโหด ช่วยปลดล็อกเรื่องเงินให้ชีวิตคุณติดปีก โดย ภายในไลฟ์ พบกับผู้บริหารสาวคนเก่ง ถิรนันท์ อรุณวัฒนกูล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด พร้อมรับฟังประสบการณ์ชีวิตจริงของลูกหนี้นอกระบบ

ที่สามารถล้างหนี้ได้สำเร็จแบบฉบับคนทำมาหากิน เจ้แขกแหกปาก เจ้าของร้านขายขนมครกชื่อดังแห่งนครปฐม และร่วมกระทบไหล่กูรูด้านการปราบแอปเงินกู้นอกระบบ อย่าง คุณฟ้า-กนกพรรณ หมวกไสว ผู้ก่อตั้งเพจมือปราบหนี้นอกระบบ-แอพเงินกู้ ที่จะมาร่วมพูดคุยในประเด็นสังคมที่น่าจับตามองขณะนี้

FINNIX
ถิรนันท์ อรุณวัฒนกูล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด

ไม่ว่าจะเป็น กรณีศึกษาจากการช่วยเหลือเหยื่อจากภัยร้ายของหนี้นอกระบบ วิธีหลุดพ้นจากวังวนหนี้นอกระบบ และไฮไลต์สำคัญ วิธีการใช้งานแอปกู้เงินถูกกฎหมายน้องใหม่ ที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้คนไทยกับ ฟินนิกซ์

พร้อมแฮชแท็กสุดฮิต #แอปเงินกู้คู่คนทำมาหากิน มุ่งสร้างโอกาสทางการเงินให้บุคคลที่ไม่มีหลักฐานรายได้ สามารถมีเงินหมุนเวียน เพื่อประกอบอาชีพได้อย่างติดปีก

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.