“GrabFood AGENTS OF S.A.L.E. หน่วยลดพิเศษ” มุ่งช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ

Grab

แกร็บ ส่งแคมเปญ “GrabFood AGENTS OF S.A.L.E. หน่วยลดพิเศษ” มุ่งช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจดันยอดขายร้านค้า พร้อมเปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนใหม่…

GrabFood AGENTS OF S.A.L.E. หน่วยลดพิเศษ” มุ่งช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ

แกร็บ ส่งแคมเปญเอาใจสายฟู้ดดี้ แกร็บฟู้ด AGENTS OF S.A.L.E. หน่วยลดพิเศษยกทัพโปรโมชั่นมากมายรวมกว่า 10,000 ดีล พร้อมยกระดับจุดเด่นเมนูพิเศษที่มีเฉพาะบนแกร็บฟู้ด (Signature Menu) กว่า 550 เมนู จากร้านชื่อดังทั่วไทย ชูร้านเด็ดประจำท้องถิ่นทั่วประเทศ

ภายใต้โครงการ แกร็บThumbsUpตั้งเป้ากระตุ้นเศรษฐกิจไทย และเพิ่มยอดขายให้กับพาร์ทเนอร์ร้านค้าทั่วประเทศ พร้อมประเดิมเปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนใหม่เบลล่าราณีนักแสดงนำหญิงมากความสามารถที่ครองใจคนไทยทั่วประเทศ มาช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ของ แกร็บ ให้มีความชัดเจนยิ่งขึ้น 

Grab

พร้อมชู 4 จุดเด่นแคมเปญ “แกร็บฟู้ด AGENTS OF S.A.L.E. หน่วยลดพิเศษ”  ประกอบไปด้วย

  • การเปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนใหม่เบลล่าราณี แคมเปนนักแสดงสาวมากความสามารถและครบเครื่องจนกลายเป็นขวัญใจชาวไทยทั่วประเทศ และยังเป็นผู้ที่ชื่นชอบและคุ้นเคยกับบริการต่างๆของแกร็บเป็นอย่างดี การเปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ยังจะช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ของแกร็บในฐานะผู้นำด้านซูเปอร์แอปที่ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน (Everyday Everything App) ให้กับผู้บริโภคชาวไทย
  • มอบความคุ้มค่าในการใช้บริการส่งดีลโปรโมชั่นและส่วนลดกว่า 10,000 ดีล* มอบส่วนลดสูงสุด 60% พร้อมโค้ดลดเพิ่ม 30% รวมถึงมอบโปรโมชั่น Flash Sale ให้กับผู้ใช้บริการแกร็บฟู้ดด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 70% ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 กรกฎาคม 2564 เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นและสนับสนุนมาตรการทางสังคมให้อยู่บ้าน และเพื่อลดการติดต่อสัมผัสแพร่เชื้อ รวมไปถึงลดค่าใช้จ่ายในการสั่งอาหารผ่านดีล และโปรโมชั่น นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดสูงสุด 35% หากชำระด้วย GrabPay Wallet หรือบัตรเครดิตจากหลากหลายพาร์ทเนอร์ธนาคารตั้งแต่วันนี้ถึง 27 มิถุนายน 2564
  • นำเสนอความหลากหลายของเมนูอาหารให้ผู้บริโภคเลือกสรรด้วยเมนูพิเศษที่มีเฉพาะบนแกร็บฟู้ดเท่านั้น (Signature Menu) กว่า 550 เมนูแพลตฟอร์ทแกร็บฟู้ด (GrabFood) ที่เข้าร่วมแคมเปญฯ เช่น  ตับบดฝรั่งเศสสไตล์กากั้นเสิร์ฟพร้อมขนมปังบริออชกึ่งครัวซองต์จากร้าน Greyhound Cafe x Gaggan, Prawn Masala จากร้าน Ms.Maria & Mr.Singhครัวซองต์ Truffle & Mushroom จากร้าน  Susan Croissant, Milk Candy จากร้าน The Rolling Pinn, Yuzu Ice Cube Organic Espresso จากร้าน Vista Café ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 กรกฎาคม 2564
  • ชูร้านเด็ดประจำท้องถิ่นทั่วประเทศ ภายใต้โครงการแกร็บThumbsUp” ในกรุงเทพฯ และ “ร้านเด็ดติดดาว” สำหรับร้านค้าในต่างจังหวัด เพื่อชูร้านอาหารชื่อดังกว่า 600 ร้านทั่วประเทศ พร้อมช่วยเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ให้แก่ร้านอาหารทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยได้นำร่องไปโครงการฯ ไปในจังหวัดกรุงเทพฯ ขอนแก่นและนครราชสีมา เช่น ร้าน เจ๊วรรณสวนหลวงจุฬา, ผัดไทยไฟทะลุ, และครัวประดิพัทธ์ พร้อมตั้งเป้าที่จะชู 2,000 ร้านเด็ดทั่วประเทศภายในปี 2564
Grab
จันต์สุดา ธนานิตยะอุดม ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาด และพันธมิตรทางธุรกิจ แกร็บ ประเทศไทย

จันต์สุดา ธนานิตยะอุดม ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาด และพันธมิตรทางธุรกิจ แกร็บ ประเทศไทย เผยว่า กว่า ปีที่บริการรับ-ส่งอาหาร แกร็บฟู้ด (GrabFood) ได้เปิดให้บริการเคียงข้างผู้บริโภคชาวไทยมาโดยตลอด โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 

ในปัจจุบัน ที่รัฐบาลออกมาตรการทางสัมคมให้ผู้บริโภคอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ แกร็บ ประเทศไทยจึงได้เปิดตัวแคมเปญ แกร็บฟู้ด AGENTS OF S.A.L.E หน่วยลดพิเศษ เพื่อเป็นอีกหน่วยที่ช่วยพาคนไทยฝ่าฟันสถานการณ์โควิด-19 พร้อมสนับสนุนมาตรการทางสังคมให้อยู่บ้าน

และลดการติดต่อสัมผัสแพร่เชื้อ ในขณะที่เรายังสามารถส่งมอบอาหารมื้ออร่อยให้แก่ผู้บริโภคถึงบ้าน และช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารด้วยการส่งแคมเปญทางการตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายให้กับพาร์ทเนอร์ร้านค้า สำหรับ แคมเปญนี้ แกร็บตั้งใจส่งมอบความคุ้มค่า จัดเต็มกับโปรโมชั่น และเพิ่มความหลากหลายของเมนูอาหารให้ผู้บริโภค

ได้เลือกสรรด้วยเมนูพิเศษที่มีเฉพาะบนแกร็บฟู้ดเท่านั้น (Signature Menu) กว่า 550 เมนู นอกจากนี้อีกหนึ่งความพิเศษของแคมเปญนี้ นั่นก็คือการเปิดตัว เบลล่าราณี แคมเปน แบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ที่จะมาช่วยส่งเสริมกิจกรรม และสะท้อนภาพลักษณ์ของแกร็บ ประเทศไทย ในบริการต่าง ๆ

อาทิ บริการขนส่ง แกร็บแท็กซี่ (GrabTaxi) และแกร็บคาร์ (GrabCar) บริการรับ-ส่งอาหาร (GrabFood) บริการรับ-ส่งพัสดุ (GrabExpress) บริการชำระเงินผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (GrabPay) ฯลฯ

Grab

เบลล่าราณี แคมเปน นักแสดงสาวมากความสามารถและแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของแกร็บ เผยว่า ในทุก ๆ วันเบลล่าคุ้นเคยกับการใช้บริการแกร็บ ที่ถือเป็นผู้ช่วยในชีวิตประจำวันเพราะมีบริการที่หลากหลายอย่าง บริการแกร็บคาร์ บริการแกร็บฟู้ด บริการแกร็บเอ็กซ์เพรส และบริการแกร็บเพย์  และเป็นแอปที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในหลาย ๆ

ด้าน โดยเฉพาะการสั่งอาหารที่มีเมนูหลากหลาย และมักจะมีดีลที่คุ้มสุด ๆ เสมอ เบลล่ารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการไว้วางใจากแกร็บที่เลือกเบลล่ามาเป็นพรีเซนเตอร์ และตื่นเต้นที่จะได้ร่วมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์แกร็บ และกิจกรรมส่งเสริมการตลาดของแกร็บ

สุดท้ายนี้เบลล่าอยากฝาก แคมเปญแกร็บฟู้ด AGENTS OF S.A.L.E หน่วยลดพิเศษที่มาพร้อมกับส่วดลดแบบจัดเต็ม และคุ้มค่าที่สุดที่แฟน ๆ แกร็บฟู้ด และนักกินหลาย ๆ คนไม่ควรพลาดจริง ๆ ค่ะ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท แกร็บ ประเทศไทยกําหนด

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.