GrabGifts ไอเดียขวัญแทนใจส่งความห่วงใย..ในวันล็อกดาวน์ “ห่างแค่ไหนก็ใกล้กัน”

GrabGifts

แกร็บกิฟต์ (GrabGifts) ไอเดียขวัญแทนใจส่งความห่วงใย…ในวันล็อกดาวน์ “ห่างแค่ไหนก็ใกล้กัน” ตอบโจทย์-ปลอดภัยในยุคนิวนอร์มอล…

GrabGifts ไอเดียขวัญแทนใจส่งความห่วงใย..ในวันล็อกดาวน์ “ห่างแค่ไหนก็ใกล้กัน

เพราะการระบาดของโควิด-19 ระลอกนี้ดูทีท่าว่าอาจจะยาวนานกว่าครั้งก่อน ๆ ในขณะที่ภาครัฐได้ขอความร่วมมือให้หลีกเลี่ยงการออกจากบ้าน และสนับสนุนให้ Work From Home แบบ 100% ยิ่งทำให้การพบเจอกับเพื่อน ญาติพี่น้องหรือแม้แต่คนที่คุณรักอาจกลายเป็นเรื่องยาก อย่างมากก็ได้แค่ส่งข้อความหากันผ่านโซเชียลมีเดีย

แต่แม้จะต้องรักษาระยะห่าง ก็ใช่ว่าจะปิดกั้นหนทางในการแสดงห่วงใย และให้กำลังใจซึ่งกัน และกัน ในภาคองค์กร เราคงได้เห็นหลายบริษัทหลายหน่วยงานพยายามจัดหาสวัสดิการพิเศษ เพื่อสนับสนุนคุณภาพชีวิตของพนักงาน ไม่ว่าจะเป็น การจัดหาหรืออำนวยความสะดวกให้พนักงานได้ฉีดวัคซีน การสนับสนุนค่าใช้จ่ายต่าง ๆ

เพื่อลดภาระจากการทำงานที่บ้าน หรือแม้แต่การจัดส่งอุปกรณ์ป้องกันดูแลสุขภาพ และความปลอดภัย อย่างหน้ากากอนามัยหรือเจลล้างมือ เพื่อแสดงออกถึงความห่วงใย และเอาใจใส่ที่มีต่อพนักงานซึ่งถือเป็นบุคลากรสำคัญ

GrabGifts

ของขวัญแทนใจ ตอบโจทย์-ปลอดภัยในยุคนิวนอร์มอล

อีกหนึ่งไอเดียของการส่งความห่วงใยให้แก่กันในยุคนิวนอร์มอล โดยเฉพาะช่วงล็อกดาวน์แบบนี้ คือการมอบสินค้าหรือบริการในรูปแบบดิจิทัล ที่นอกจากจะตอบโจทย์ในเรื่อง Social distancing ช่วยลดการสัมผัส และการออกจากบ้านแล้ว ผู้รับยังสามารถเลือกใช้บริการได้เองตามความต้องการ

หมดปัญหาให้ของขวัญที่ผู้รับไม่ได้ใช้ ยิ่งไลฟ์สไตล์ที่เกิดขึ้นในช่วงโควิดอย่างการสั่งอาหารหรือของใช้ผ่านแอปพลิเคชันกำลังเป็นที่นิยมด้วยแล้ว แบบนี้ใครบ้างจะไม่ชอบ! 

GrabGifts
จันต์สุดา ธนานิตยะอุดม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และพันธมิตรธุรกิจ แกร็บ ประเทศไทย

อย่าง แกร็บกิฟต์ หรือ การ์ดของขวัญในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อนำไปใช้กับบริการจาก แกร็บ ที่ส่งให้กันได้ง่าย ๆ แม้ไม่เจอหน้ากัน เพียงแค่รู้อีเมลของผู้ที่เราต้องการจะส่งให้เท่านั้น แถมผู้รับก็สามารถนำไปใช้เพื่อเลือกสั่งอาหารผ่าน แกร็บฟู้ด หรือสั่งสินค้าจากซูเปอร์มาร์เก็ตผ่าน แกร็บมาร์ท ได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ของขวัญแบบนี้ใครได้รับก็ต้องฟินอย่างแน่นอน!!

GrabGifts

3 ขั้นตอนของการมอบ แกร็บกิฟต์ ให้กับคนที่คุณห่วงใย ทำได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว!

  • เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ https://gifts.grab.com/th เลือกประเภทบริการที่ต้องการ ซึ่งมีทั้งการ์ดของขวัญสำหรับบริการสั่งอาหาร บริการสั่งซื้อสินค้าจากซูเปอร์มาร์เก็ต บริการจัดส่งพัสดุด่วน หรือแม้แต่บริการการเดินทาง
  • เลือกรูปแบบดีไซน์ของการ์ดของขวัญที่ต้องการ โดยสามารถเลือกระบุมูลค่า ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ 50 บาทไปจนถึง 300 บาท พร้อมระบุจำนวนการ์ดที่ต้องการสั่งซื้อ
  • กรอกข้อมูลของผู้รับ (ชื่อและอีเมล) พร้อมเขียนข้อความดี ๆ ที่ต้องการส่งต่อความรู้สึก ยืนยันรายการสั่งซื้อและชำระเงินผ่านบัตรเครดิต 

เพียงเท่านี้ การ์ดของขวัญ แกร็บกิฟต์ ก็จะส่งถึงมือผู้รับผ่านทางอีเมล แค่กดยืนยันสิทธิ การ์ดของขวัญจะถูกเพิ่มไปที่แท็บ รีวอร์ดของฉัน ในแอปพลิเคชัน แกร็บ และสามารถใช้ได้ทันที พร้อมกับความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กันในวันที่ต้องล็อกดาวน์

GrabGifts

พิเศษ! สำหรับบริษัทหรือองค์กรที่ต้องมอบ แกร็บกิฟต์ เพื่อแสดงความห่วงใยให้กับพนักงาน (มูลค่าตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป) สามารถเข้าไปที่ https://www.grab.com/th/business/gifts/ หรือติดต่อทีมงานเพื่อสั่งซื้อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางอีเมล: th.offcialstore@grabtaxi.com

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.