ไฮเออร์ เปิดตัวกิจกรรมการออกกำลัง “Haier 10 Days Activity” ให้ลุ้นรางวัลใหญ่

Haier

ไฮเออร์ (Haier) ชวนออกกำลังกายไม่จำกัดรูปแบบ “Haier 10 Days Activity” พิชิตภารกิจเบิร์นแคลอรี่ ลุ้นรางวัลใหญ่เครื่องใช้ไฟฟ้า เริ่ม 13 พ.ย. – 11 ธ.ค. นี้…

ไฮเออร์ เปิดตัวกิจกรรมการออกกำลัง “Haier 10 Days Activity” ให้ลุ้นรางวัลใหญ่

ไฮเออร์  ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 12 ปีซ้อน เปิดตัว Haier 10 Days Activity กิจกรรมการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ ทางออนไลน์ ตอบรับวิถีชีวิต New Normal ชวนคนไทยร่วมเบิร์นแคลอรี่สะสม 500 แคลอรี่ ทุกเสาร์-อาทิตย์

ในรูปแบบใดก็ได้ เพื่อสนับสนุนการสร้างสุขภาพดี พร้อมลุ้นรับรางวัลกว่า 5,000 รางวัล เริ่มกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคม 2564

Haier
ธเนศร์ บินอาซัน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

ธเนศร์ บินอาซัน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า จากความสำเร็จการจัดการแข่งขันวิ่งที่ผ่านมา ทางบริษัท ไฮเออร์ ได้ให้ความสำคัญ ส่งเสริมในเรื่องของการมีสุขภาพที่ดีมาโดยตลอด

โดยได้เริ่มจัดงานวิ่งเพื่อส่งเสริมสุขภาพให้กับประชาชนครั้งแรกเมื่อปี 2018 ในชื่องาน ไฮเออร์ Bangkok 10K International Run และจัดต่อเนื่องมาในปี 2019 ไฮเออร์ Save Heart Running ซึ่งมีผู้เข้าร่วมวิ่งทั้งสองครั้งรวมกันกว่า 10,000 คน

และในปี 2020 ทางไฮเออร์ ได้ร่วมมือกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) วางแผนจัดงานวิ่งมินิฮาล์ฟมาราธอน ไฮเออร์ 10K Thailand Open ซึ่งเป็นเส้นทางการวิ่งท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ใน อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้การจัดกิจกรรมมีความจำเป็นต้องเลื่อนออกไป ทั้งนี้ระหว่างที่นักวิ่งรอวันที่สถานการณ์โดยรวมดีขึ้น เพื่อที่ทุกคนจะได้กลับมาวิ่งลงสนามจริงด้วยกันอีกครั้ง จึงได้จัดกิจกรรม ไฮเออร์ 10 Days Activity เป็นการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ ทางออนไลน์ ตอบรับวิถีชีวิต New Normal

เพื่อให้นักวิ่ง และผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายได้มาร่วมสนุกไปกับการเผาผลาญแคลอรี่อย่างเป็นประจำทุกเสาร์-อาทิตย์ อย่างน้อย 500 แคลอรี่ต่อสัปดาห์ เพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดี และช่วยลดสภาวะความตึงเครียดในการดำเนินชีวิตภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 อย่างปลอดภัย และยังมีโอกาสได้รับของรางวัลเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าจากทางไฮเออร์ด้วย

Haier
“บอย” นายปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์ (ประเทศไทย)

ด้าน “บอย” นายปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ปกติจะออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน เพราะนอกจากได้สุขภาพที่แข็งแรงแล้ว การเป็นนักแสดงยังทำให้ต้องดูแลรูปร่างมากเป็นพิเศษ สำหรับกิจกรรม ไฮเออร์ 10 Days Activity ถือเป็นกิจกรรมที่ดี เพราะสามารถออกกำลังกายที่ไหนก็ได้

รูปแบบใดก็ได้ ที่จะต้องพยายามเผาผลาญแคลอรี่สะสมให้ได้ 500 แคลอรี่ต่อสัปดาห์ ในทุกเสาร์-อาทิตย์ จึงขอเชิญชวนทุกคนให้มาร่วมกิจกรรมที่ได้ท้าทายตัวเอง และได้สุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน เพราะเชื่อว่า สุขภาพดีไม่มีขาย ถ้าอยากได้ต้องทำเอง! แถมงานนี้เสียเหงื่อแล้ว ยังมีลุ้นรางวัลต่างๆ มากมายให้หายเหนื่อยอีกด้วย

สำหรับกติกาการเข้าร่วมแข่งขัน ผู้ร่วมกิจกรรมต้องสะสมการเผาผลาญแคลอรี่ให้ได้ 500 แคลอรี่ จากการออกกำลังกาย หรือการทำงานบ้าน กิจวัตรประจำวันอื่นๆ โดยกำหนดให้ทำกิจกรรมในทุกวันเสาร์-อาทิตย์ พร้อมถ่ายรูปหลักฐานการทำกิจกรรมในลักษณะใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น รูปถ่ายจากนาฬิกา, จากแอปพลิเคชั่นมือถือ ฯลฯ และส่งผลทุกสัปดาห์ภายในเวลาเที่ยงคืนวันอาทิตย์ ผ่านเว็บไซต์ www.10daysactivity.com

นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของพรีเมี่ยมมากมาย เช่น กระเป๋าผ้า หมวก ผ้าบัฟ บัตรกำนัลที่พักรถบ้าน และรางวัลใหญ่เครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ได้ทุกสัปดาห์ รวมกว่า 5,000 รางวัล จากการจับรางวัลใน Live ทาง Facebook : 10K Thailand Championship และ Youtube : Haier Thailand เวลา 20.00 น.

Haier

ทุกวันจันทร์ที่ 15, 22, 29 พฤศจิกายน และ 6 ธันวาคม 2564 พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่เครื่องใช้ไฟฟ้าจากไฮเออร์ในวันที่ 12 ธันวาคม 2564 ทั้งนี้กิจกรรม ไฮเออร์ 10 Days Activity เปิดรับสมัครผ่าน www.10daysactivity.com ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป

Haier

โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมรับของพรีเมี่ยม กระบอกน้ำพร้อมถุงจากทางไฮเออร์ส่งตรงถึงบ้าน ติดตามรายละเอียด และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: 10K Thailand Championship และเว็บไซต์ www.10daysactivity.com

Haier

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.