สวยจัด ปลัดไม่ต้องบอก!! กับนักฆ่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ realme GT Neo2 5G

realme GT Neo2 5G

สวยจัด ปลัดไม่ต้องบอก!! กับนักฆ่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ realme GT Neo2 5G เตรียมช้อป! กับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES…

สวยจัด ปลัดไม่ต้องบอก!! กับนักฆ่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ realme GT Neo2 5G

เรียลมี แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัวสมาร์ตโฟนนักฆ่าเรือธงน้องใหม่ในตระกูล GT ที่มากับดีไซน์สุดล้ำ เรียลมี GT Neo5G อัดแน่นด้วยชิปเช็ตทรงพลังที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานแบบเต็มขั้น พร้อมดีไซน์สะดุดตากับสีเขียว NEO GREEN และยังได้เปิดตัวสมาร์ตรุ่นเล็กสุดคุ้ม

ที่อัดสเปกมาเต็มที่ เรียลมี narzo 50i โดดเด่นด้วยหน้าจอใหญ่ แบตเตอรี่อึด นอกจากนี้ ยังยกขบวนอุปกรณ์ AIoT สุดล้ำมาเสริมทัพ เรียลมี ecosystem แบบจัดเต็มทั้ง เรียลมี Buds Air 2Closer Green และ เรียลมี TechLife Air Purifier Pro

และที่พิเศษสุดกับโปรโมชั่นครั้งใหญ่ส่งท้ายปีกับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES เอาใจแฟน ๆ เรียลมี ทั่วประเทศ

เรียลมี GT Neo5G : Everything in NEO

realme GT Neo2 5G

ขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon  870 5G

เรียลมี ได้ติดตั้งชิปเซ็ต Snapdragon 870 5G ในสมาร์ตรุ่นนี้ ซึ่งถือเป็นรุ่นที่มีความเร็วสูงสุดในกลุ่มสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ มอบประสิทธิภาพการใช้งานแบบเต็มที่ ไม่เป็นรองใคร พร้อมรองรับการใช้งานทุกรูปแบบตั้งแต่โซเชียลมีเดียพื้นฐานไปจนถึงเกม 3D ที่มีกราฟิกแบบจัดเต็ม

และให้คุณสนุกไปอีกขั้นกับ GT Mode 2.0 เพื่อช่วยบูสต์ความเร็วของซีพียูให้ทำงานบนประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเปิดเกมแบบหนักหน่วง ช่วยมอบประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างเสถียรสุด ๆ

สนุกเต็มตากับจอ AMOLED E4 120Hz

เรียลมี GT Neo2 5G จัดเซอร์ไพรส์ให้ผู้ใช้งาน ด้วยหน้าจอคุณภาพระดับพรีเมียม AMOLED E4 ถือเป็นรุ่นแรกในสมาร์ตโฟนกลุ่มเดียวกัน พร้อมคุณภาพการแสดงผลระดับ HDR 10+ และความสว่างหน้าจอสูงสุด 1300nit ตอบโจทย์สายเสพคอนเทนต์ด้วยจอภาพที่แสดงผลได้สวยงามไร้ที่ติ

และยังมีอัตรา Refresh Rate 120Hz พร้อมด้วย Touch Sampling Rate 600Hz ช่วยให้คุณดูคอนเทนต์ ต่าง ๆ ได้อย่างสว่างคมชัด และยังยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างแท้จริง

มอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียม

ครั้งแรกในสมาร์ตโฟนตระกูล GT ที่จัดเต็มกับแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh รองรับ SuperDart Charge สามารถชาร์จไว 65W และชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มในเวลาเพียง 36 นาทีเท่านั้น

อีกหนึ่งความโดดเด่นคือแผ่นระบายความร้อน Stainless steel vapor cooling ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในวงการสมาร์ตโฟนปัจจุบัน พร้อมให้คุณโลดแล่นไปได้ทุกเกมที่มีกราฟฟิกสุดโหดแค่ไหนก็ตาม

สายถ่ายภาพไม่พลาดช็อตเด็ดด้วยกล้องความละเอียด 64MP

ไม่เคยทำให้สายถ่ายภาพต้องผิดหวัง เพราะมีกล้องหลัก AI 64MP ให้คุณเก็บทุกช็อตบนความละเอียดสูง และคมชัดในทุกสภาพแสง พร้อมกล้องหน้า 16MP ที่มาพร้อมฟิลเตอร์หลากสีสันให้เลือกใช้ได้อย่างสนุกสนาน

ทำให้คุณบอกเล่าเรื่องราวผ่านภาพถ่ายได้ตรงตามที่ใจต้องการ โดยเฉพะ Street Photography Mode ที่จะช่วยให้คุณเก็บภาพเหตุการณ์ในชีวิตประจำวันได้สวยงาม

เรียลมี GT Neo5G ยังติดตั้งระบบเสียง Dolby Atmos เพื่อถ่ายทอดทุกประสบการณ์ และคอนเทนต์ได้อย่างเต็มเสียงเต็มอารมณ์

สี และราคาจำหน่าย

เรียลมี GT Neo2 5G นำเสนอ 2 สีได้แก่ NEO GREEN และ NEO BLUE ราคา 13,990 บาท

*วางจำหน่ายวันแรก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 กับแคมเปญ 11.11 เรียลมี MEGA SALES ราคาพิเศษเพียง 12,990 บาท ที่ เรียลมี official store บนช่องทาง E-commerce เท่านั้น

เรียลมี narzo 50i : สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม สเปกแรง

realme GT Neo2 5G

ประสิทธิภาพใช้งานเกินราคา

สมาร์ตโฟนในตระกูล narzo ออกแบบมาเพื่อเจาะกลุ่มวัยรุ่นด้วยราคาที่จับต้องได้ง่าย แต่ให้ประสิทธิภาพสูงเกินราคาตามสไตล์ เรียลมี โดย เรียลมี narzo 50ให้หน้าจอใหญ่ถึง 6.5 นิ้ว เอาใจวัยรุ่นที่ติดคอนเทนต์ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังออนไลน์ เล่นเกม ไปจนถึงการอ่าน E-book

แบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ 5,000mAh

แม้จะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นเล็ก แต่จัดเต็มกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ เทียบชั้นรุ่นเรือธงด้วยความจุถึง 5,000mAh สามารถเปิดเครื่องสแตนด์บายได้นานถึง 43 วัน และดู YouTube ติดต่อกันได้ถึง 23 ชั่วโมง! ตอบโจทย์สายเสพคอนเทนต์ที่เน้นดูหนังฟังเพลงต่อเนื่องตลอดวัน

กล้องคุณภาพสูงเน้นถ่ายสนุกทุกสถานการณ์

เรียลมี narzo50i มาพร้อมกล้องหลัก 8MP และกล้องหน้า 5MP พร้อมโหมดการถ่ายภาพมากมาย เอาใจวัยรุ่นที่เน้นการถ่ายรูปที่สนุกสนาน ง่ายดาย และได้ภาพที่สวยสดใสในทุกสถานการณ์

ดีไซน์โดนใจ

เรียลมี ให้ความสำคัญกับการออกแบบสมาร์ตโฟนทุกระดับ โดยมอบความหรูหราด้วยดีไซน์แบบ Diagonal Stripe Design หรือในแบบเส้นทแยงมุม และตัวเครื่องมีความบางเพียง 8.9 มม. จับถนัดกระชับมือ พร้อมลุยไปกับคุณในทุกสถานการณ์ สามารถใช้งานได้ 2 ซิม และรองรับ microSD สูงสุดที่ขนาด 256GB

realme GT Neo2 5G

สี และราคาจำหน่าย

เรียลมี narzo 50i นำเสนอ 2 สี ได้แก่ Mint Green และ Carbon Black ราคา 3,999 บาท

*วางจำหน่ายวันแรก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 กับแคมเปญ 11.11 เรียลมี MEGA SALES ราคาพิเศษเพียง 3,499 บาท ที่ เรียลมี official store บนช่องทาง E-commerce เท่านั้น

เครื่องฟอกอากาศ เรียลมี TechLife Air Purifier Pro

realme GT Neo2 5G

เครื่องฟอกอากาศรุ่นล่าสุดจาก เรียลมี ที่มาพร้อมกับค่า CADR (Clean Air Delivery Rate) สูงถึง 480 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง มีประสิทธิภาพการกรอง PM 2.5 สูงถึง 99.98% พร้อมเคลือบสารป้องกันไวรัสแบคทีเรีย และแสง UVC ที่ช่วยหยุดการทำงานของแบคทีเรียและไวรัสบนตัวกรอง

เพื่อให้คุณ และครอบครัวของคุณปลอดภัยจากมลพิษมากที่สุด พร้อมทั้งหน้าจอยังแสดงผล Digital LED แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ ยังโดดเด่นด้วยฟิลเตอร์มัลติฟังก์ชั่นแบบ in 1 ซึ่งได้แก่

  • ฟิลเตอร์ชั้นที่ 1 : แผ่นกรองหลักสามารถดักจับฝุ่น เส้นผม เส้นใยฝ้าย และอนุภาคขนาดใหญ่ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ฟิลเตอร์ชั้นที่ 2 : สารเคลือบต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้เท่ากับหรือมากกว่า 99.98%
  • ฟิลเตอร์ชั้นที่ 3 : สามารถดูดซับฟอร์มาลดีไฮด์ และก๊าซอันตรายอื่นๆ
ราคาจำหน่าย

เรียลมี TechLife Air Purifier Pro ราคา 6,999 บาท โดยวางจำหน่ายวันแรกในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ที่ เรียลมี Brand Shop และช่องทางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

*สำหรับแคมเปญ 11.11 เรียลมี MEGA SALES จำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 5,990 บาท ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ที่ เรียลมี official store บนช่องทาง E-commerce เท่านั้น

เรียลมี Buds Air 2 : Closer Green

realme GT Neo2 5G

นอกจากสมาร์ตโฟนเรือธง เรียลมี GT Neo2 5G จะมีสีเขียวที่โดดเด่นแล้ว คุณยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดแบบ NEO ไปอีกขั้น ด้วยหูฟังไร้สายคุณภาพสูง เรียลมี Bud Air 2 Closer Green กับดีไซน์สีเขียวสะดุดตา  น้ำหนักต่อข้างเพียง 4.1 กรัม  

มาพร้อมจุดเด่นมากมายในด้านระบบเสียงและประสิทธิภาพ ทั้งเรื่องตัดเสียงรบกวน มอบพลังเสียงกระหึ่มสะใจในทุกมิติเสียง ใช้งานได้ยาวนาน 25 ชั่วโมง กันน้ำระดับ IPX5 และสามารถใช้งานร่วมกับ เรียลมี Link ตั้งค่าการทำงานของหูฟังได้ตามต้องการ

ราคาจำหน่าย

เรียลมี Bud Air 2 Closer Green มาพร้อมกับสีใหม่ Closer Green ราคา 2,499 บาท

*วางจำหน่ายวันแรก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 กับแคมเปญ 11.11 เรียลมี MEGA SALES ราคาพิเศษเพียง 1,699 บาท ที่ เรียลมี official store บนช่องทาง E-commerce เท่านั้น

realme GT Neo2 5G

โปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี

นอกจากงานเปิดตัวสุดพิเศษที่จัดขั้นในวันนี้แล้ว ทาง เรียลมี ยังได้เตรียมยกขบวนสินค้าสมาร์ตโฟน และ AIoT อีกมากมาย มาลดกระหน่ำแบบจัดเต็มในแคมเปญ 11.11 เรียลมี MEGA SALES  ลดสูงสุด 50แถมโค้ดลดสูงสุด 1,500 บาท ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564

เตรียมพบสินค้าสมาร์ตโฟน หลากหลายรุ่น และแกดเจ็ตสุดล้ำที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับ Smart Life ในราคาคุ้มค่าที่สุดแห่งปี

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.