Honor ส่ง 9X กล้อง 48 ล้านพิกเซล ลุยตลาดส่งท้ายปี 62

ออเนอร์ เดินเกมกระตุ้นตลาดปลายปี 62 ปล่อย Honor 9X ลงตลาดพร้อมชูจุดเด่นกล้องความละเอียด 48 ล้านพิกเซล พร้อมตั้งเป้าเตรียมขยายตลาดอุปกรณ์ IoT ในประเทศไทย…

highlight

  • ออเนอร์ เปิดตัว HONOR 9X สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X-Series ชูจุดเด่น กล้อง 3 ตัว พร้อมความบะเอียดขนาด 48 ล้านพิกเซล ส่งท้ายปี 62 พร้อมตั้งเป้าหมายใหม่เตรียมขยายตลาดสู่ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ที่รองรับเทคโนโลยี IoT

Honor มั่นใจยังโตในไทย

ไซมอน ซู ผู้จัดการประจำประเทศไทย และเวียดนาม ออเนอร์ กล่าวว่า ตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยยังมีโอกาสเติบโต โดยจากเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยแบรนด์ ออเนอร์ นั้นสามารถสร้างการยอมรับจนส่งผลทำให้เป็นแบรนด์ที่เติบโตต่อเนื่องในทุกปี และยังเป็นแบรนด์ที่มียอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้มากกว่า 44% ของรายได้

และเพื่อสานต่อความสำเร็จปลายปีนี่เราได้เตรียมที่จะจำหน่ายสมาร์ทโฟนในตระกูล X-Series ใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย และดีไซน์ที่สวยงามมากขึ้น

ที่ ออเนอร์ เรามุ่งมั่นในการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ และออกแบบสมาร์ทโฟนที่ล่ำสมัย ในราคาที่คุ้มค่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานอยู่เสมอ

Honor 9X กล้อง 48 ล้านพิกเซล

Honor 9X

ออเนอร์ 9X สมาร์ทโพนท์รุ่นใหม่ล่าสุดจากตะกูล X-Series ที่มาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัว โดยให้ความละเอียดสูงถึง 48 ล้าน ที่มีรูรับแสงขนาด f/1.8 เลนส์สำหรับเก็บภาพ 120 องศา จากฟีเจอร์ Super Wide Angle ขณะที่กล้องหน้าเป็นแบบ Pop-Up

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีช่วยถ่ายภาพที่มี AI ในการช่วยประมวลผลตั้งค่าภาพอย่างเหมาะสม และด้วยฟีเจอร์ AIS Super Night Mode ทำให้เก็บภาพได้สวยงามแท้อยู่ในที่แสงน้อย

ขณะที่จอแสดงผลเป็นแบบ FullView Display ขนาด 6.59 นิ้ว และหน่วยประมวลผลประสิทธิภาพสูงจากชิปประมวลผล Kirin 810 Octa Core แรม 8GB รอม 128GB (รองรับการสเพิ่มหน่วยความจำเป็น 640GB ได้จาก microSD 512GB)

Honor 9X

ด้านหน่วยความจำมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดความจุ 4,000 mAh และพอร์ทเขื่อมต่อข้อมูล และเติมพลังงานแบบ USB Type-C และรองรับการฟังเพลงด้วยช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ทั้งหมดนี้ อยู่ในราคาเพียง 7,990 บาท เท่านั้น

นอกจากนี้ ออเนอร์ 9X ยังพร้อมเปิดจำหน่าย ที่เว็บไซค์ ลาซาด้าในเที่ยงคืนของวันที่ 12 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 00.00 – 02.00 น. ในราคาพิเศษเพียง 6,990 บาท

หลังจากนี้ ออเนอร์ ยังคงสนับสนุนผู้ใช้ของเราให้ใช้ชีวิตอย่างแอคทีฟ เช่น การออกกำลังกายง่าย ๆ ในชีวิตประจำวันของพวกเขา ซึ่งออเนอร์ ในฐานะแบรนด์ผู้นำทางเทคโนโลยีระดับโลกที่เป็นที่รักของเยาวชน เราเชื่อมั่นว่าการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาใช้ จะช่วยให้ผู้ใช้ของเรามีความสุข และมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

ดังนั้น อุปกรณ์สวมใส่ของเราจึงถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ และมีประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลังเหนือชั้นเรามั่นใจว่า HONOR 9X จะเป็นตัวชว่ยที่ดีที่สุดที่จะสามารถตอบโจทยท์กุการใชง้านใหแ้กก่ลมุ่ผใู้ชยุคใหม่้ได้อย่างยอดเยี่ยม

ขยายผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุปกรณ์พกพารองรับ IoT

ในวันนี้ HONOR ได้เปิดตัวกลยุทธ์ IoT เป็นครั้งแรกภายใต้กรอบแนวคิด “1 + 8 + N” ซึ่ง 1 หมายถึง สมาร์ทโฟนออเนอร์ซึ่งเป็นศูนย์กลางของ ecosystem  + 8 คือผลิตภัณฑ์จากออเนอร์ 8 ประเภท ที่ใช้ในบ้าน และในชีวิตประจำวัน และ N หมายถึงเครือข่าย  ดังนั้นจากกลยุทธ์รูปแบบใหม่นี้

กล่าวได้ว่า ออเนอร์จะยังคงสานต่อเจตนารมย์ในการส่งมอบสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ รวมไปถึงอุปกรณ์สวมใส่อันหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน ตลอดจนเพื่อให้ผู้บริโภคมีชีวิตที่เชื่อมต่อกันอย่างง่ายดายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์อันชาญฉลาดของออเนอร์

นอกจากนี้เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานทีดีที่สุดของเรา ออเนอร์ เตรียมที่ขยายผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุปกรณ์พกพาโดยนำเสนอเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่มีเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และ อินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง (Internet of Things หรือ IoT) ที่กำลังเข้ามาเปลี่ยนแปลงวิถีการใช้ชีวิตของผู้คน อาทิ 

HONOR Watch Magic อุปกรณ์สวมใส่สุดล้ำ

Honor 9X

นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ที่มาพร้อมจอสัมผัสความละเอียดสูง ที่มีแบตเตอรี่คงทนสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานมากสุดถึง 7 วัน รวมถึงยังมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษที่สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 50 เมตร ประกอบกับการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง และระบบการจับ GPS ที่แม่นยำ ในราคาเพียง 4,990 บาท

และพร้อมเปิดจำหน่าย ที่เว็บไซค์ ลาซาด้า ในวันที่ 12 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 น. ในราคาพิเศษเพียง เพียง 2,990 บาท

HONOR Band 5 สมาร์ทแบนด์สำหรับสายสุขภาพ

ที่มาพร้อมความสามารถหน้าจอสัมผัสแบบ AMOLED Full Colour ขนาด 0.95 นิ้ว ความละเอียด 240x 120 พิกเซล และปรับแต่งหน้าจอได้ ร่วมไปถึงสามารถกันน้ำได้ลึก 50 เมตร และรองรับภาษาไทย พร้อมเปิดจำหน่าย ที่เว็บไซค์ ลาซาด้า ในเที่ยงคืนของวันที่ 12 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 น. ในราคาพิเศษเพียง เพียง 779 บาท จากเดิมราคา 1,190 บาท

Honor 9X

นอกจากนี้เรายังเตรียมที่จะเปิดตัวอุปกรณที่รองรับเทคโนโลยี IoT ภายในปีหน้า อาทิ HONOR Magicbook และ เครื่องชั่งน้ำหนัก เป็นต้น

ด้าน แจ็ค จาง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า ที่ผ่านมาลาซาด้าและออเนอร์ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษในช่วงมหกรรมช้อปของลาซาด้า ซึ่งประสบความสำเร็จมาโดยตลอด เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟ

สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง ออเนอร์ 9X อีกทั้งการร่วมมือกันในครั้งนี้ยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของทั้งสองบริษัทให้ยิ่งแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น โดยในแคมเปญลาซาด้า 11.11 วันเดียว

Honor 9X

ได้ทุกดีลที่ผ่านมา Honor Band 5 สามารถสร้างยอดขายทุบสถิติเป็นผลิตภัณฑ์ ประเภท wearable ที่มียอดขายอันดับหนึ่งบนแฟลตฟอร์มลาซาด้า และสำหรับมหกรรมช้อป ลาซาด้า 12.12 แกรนด์เซล ส่งท้ายปี ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ลาซาด้าและออเนอร์ก็ได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟน HONOR 9X และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายจากออเนอร์ไว้รอนักช้อปทุกท่าน

สั่งซื้อเพื่อเป็นเจ้าของ ออเนอร์ 9X และ ออเนอร์ Watch Magic ก่อนใครเฉพาะวันที่ 12 ธันวาคม 2562 ผ่านช่องทาง LAZADA  https://bit.ly/2LeWccE และรับโปรโมชั่น Flash Sale ราคาพิเศษ ดังนี้

  • เวลา 00.00 – 02.00 น. (คืนวันที่ 11) รับส่วนลดพิเศษเมื่อสั่งซื้อสมาร์ทโฟน ออเนอร์ 9X จากปกติราคา 7,990 บาท เหลือเพียง 6,990 บาท
  • เวลา 10.00 – 12.00 น. รับส่วนลดพิเศษเมื่อสั่งซื้อ ออเนอร์ Watch Magic จากปกติราคา 4,990 บาท เหลือเพียง 2,990 บาท
  • เวลา 10.00 – 12.00 น. รับส่วนลดพิเศษเมื่อสั่งซื้อ ออเนอร์ Band 5 จากปกติราคา 1,190 บาท เหลือเพียง 779 บาท

พิเศษที่ Shopee (https://bit.ly/34QFMyZ) ในวันที่ 13/12/2019 เวลา 12.00 – 13.00 น. รับส่วนลดพิเศษเมื่อสั่งซื้อ HONOR Band 5i จากปกติราคา 1,099 บาท เหลือเพียง 649 บาท

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.