2 ไอเทมสุดฮอตยุค New Normal จาก true Catalog ไม่ต้องกลัวการ์ดตก

ทรู ชวนพก 2 ไอเทมสุดฮอต จาก true Catalog ที่ช่วยเสริมการ์ดให้สูง เพิ่มความมั่นใจ ปลอดภัย ห่างไกลเชื้อโรคโควิด-19 ที่พกไว้อุ่นใจกว่าเดิม… 

2 ไอเทมสุดฮอตยุค New Normal จาก true Catalog ไม่ต้องกลัวการ์ดตก เราพกไว้ก่อน

ยุคนี้จะออกจากบ้านไปไหน นอกจากต้องไม่ประมาท การ์ดไม่ตกแล้ว คงต้องยกการ์ดสูงขึ้นอีกเป็น 2 เท่าด้วย ทรู แคตตาล็อก ชวนพก 2 ไอเทมสุดฮอต ช่วยเสริมการ์ดให้สูง เพิ่มความมั่นใจ ปลอดภัย ห่างไกลเชื้อโรคโควิด-19 กับ Momax UV Box with Wireless : กล่องฆ่าเชื้อโรค พร้อมเป็นแท่นชาร์จไร้สายในตัว

true Catalog

ดีไซน์สวยกะทัดรัด ช่วยฆ่าเชื้อโรคที่อาจติดอยู่กับอุปกรณ์ขนาดเล็กต่างๆที่ไม่สามารถล้างได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ, Airpods, และนาฬิกา เป็นต้น อัจฉริยะด้วยระบบฉายแสง UV ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ยิ่งไปกว่านั้น

true Catalog

บนฝาของอุปกรณ์ยังเป็นแท่นชาร์จไร้สาย (Wireless Charger) พร้อมมีฟังก์ชั่นกระจายกลิ่น อโรม่า ให้ความรู้สึกสะอาดเมื่อใช้อุปกรณ์และมีกลิ่นหอมมากขึ้น ทรู แคตตาล็อก จัดราคาคุ้มเว่อร์เพียง 1,490 บาท จากปกติ 1,990 บาท คลิก https://bit.ly/tprenmomax

true Catalog

อีกไอเทมเด็ด พกไว้ไม่ต้องกลัวการ์ดตก ต้อง Momax UV Pen : อุปกรณ์ฉายแสงฆ่าเชื้อโรคแบบพกพา มีให้เลือก 2 สี สีดำ และสีขาว ขนาดเล็ก พร้อมซองหนังใส่เก็บง่าย พกพาและใช้งานสะดวก สามารถฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริม และของใช้ส่วนตัวชิ้นเล็ก ๆ

ที่ไม่สามารถล้างทำความสะอาดได้ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการว่าสามารถฆ่าเชื้อโรค และแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ในเวลาเพียง 1030 วินาที ปลอดภัยด้วยระบบ Safety AutoOff เพียงแค่พลิกกลับด้าน ก็หยุดทำงานแบบอัตโนมัติทันที

true Catalog

มีปุ่มเปิด-ปิดเครื่องระบบสัมผัส ทรู แคตตาล็อก จัดมาในราคาเพียง 990 บาท จากปกติ 1,690 บาท คลิกเลย https://bit.ly/tprenuvpen

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามดีลสินค้าราคาสุดคุ้มจาก ทรู แคตตาล็อก ที่พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก!!! ได้ที่ ทรูแบรนดิ้ง ช็อป และ ทรู สเฟียร์ ทุกสาขา และทางแอป TrueID ที่คอลัมน์ HOME และเลือก ทรู แคตตาล็อก หรือคลิก https://bit.ly/tprenecat

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.