Huawei Band 4e สมาร์ทแบนด์อัจฉริยะน้องใหม่ วัดค่าแม่นยำ แบตอึดใช้นาน 2 สัปดาห์

Huawei Band 4e

Huawei Band 4e สมาร์ทแบนด์อัจฉริยะน้องใหม่ จาก หัวเว่ย ปลดล็อกศักยภาพในการออกกำลังกาย วัดค่าอย่างแม่นยำ พร้อมแบตอึดนานกว่า 2 สัปดาห์…

Huawei Band 4e สมาร์ทแบนด์อัจฉริยะน้องใหม่ วัดค่าแม่นยำ แบตอึดใช้นาน 2 สัปดาห์

Huawei Band 4e

หัวเว่ย ต้อนรับปีใหม่ด้วยแก็ดเจ็ตล่าสุดจากผลิตภัณฑ์กลุ่มอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ (Wearables) ประกาศวางจำหน่าย หัวเว่ย Band 4e ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในราคาเพียง 799 บาท เท่านั้น พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 2564 ทั้งทางเว็บไซต์ หัวเว่ย Online Store, Shopee และ Lazada

หัวเว่ย Band 4e เป็นสมาร์ทแบนด์อัจฉริยะที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชันมากมาย ตอบโจทย์สายสปอร์ตเต็มที่ เพราะมาพร้อมการวัดค่าที่แม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การเล่นบาสเก็ตบอล หรือกีฬายอดฮิตอื่น ๆ รวมถึงความสามารถในการติดตามและวิเคราะห์ข้อมูลสุขภาพ และกิจวัตรประจำวัน

เช่น ติดตามการนอนหลับ โหมดห้ามรบกวน แจ้งเตือนข้อความ และสายเรียกเข้า พร้อมยังมีโหมดค้นหาสมาร์ทโฟน Find my phone แถมยังเอาใจสายสุขภาพ และสายแอคทีฟทุกสไตล์กันแบบสุด ๆ ด้วย 2 สี 2 ลุค ทั้งน่ารักสดใสกับสี Mineral Red และ สี Graphite Black ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานถึง 2 สัปดาห์

หัวเว่ย Band 4e โดดเด่นด้วยความสามารถในการวัดค่าที่ละเอียดและแม่นยำ เพราะมีเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวถึง แกน พร้อมตัวชี้วัดคุณภาพการวิ่งถึง แบบ ซึ่งวิเคราะห์ลึกไปถึงความยาวของการก้าวขา ลักษณะการลงเท้าระหว่างวิ่ง แรงกระทบจากการลงเท้า เป็นต้น

ทำให้ทราบข้อมูลครบทุกมิติ นอกจากนั้นยังมีโหมดกีฬาที่เยี่ยมยอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาบาสเก็ตบอล เพราะสมาร์ทแบนด์รุ่นนี้สามารถวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ ได้ครบถ้วน เพื่อการพัฒนาตนเองของผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นค่าพื้นฐานอย่างระยะเวลา การเคลื่อนไหว ระยะทาง ความเร่ง

รวมไปถึงค่าเพิ่มเติมอย่างการวิ่งเพื่อทำความเร็ว (sprinting) และความแข็งแรงของร่างกายส่วนล่าง อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบข้อมูลการกระโดดสูง เพื่อนำไปพัฒนาการเล่นบาสเก็ตบอลได้อย่างมืออาชีพด้วย ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดจะไปแสดงผลบนแอปพลิเคชัน หัวเว่ย Health นั่นเอง

Huawei Band 4e

อีกหนึ่งความยอดเยี่ยมคือ หัวเว่ย Band 4e มีดีไซน์ที่โมเดิร์น แต่ทนทาน สวมใส่สบาย โดยออกแบบวัสดุมาสำหรับสายออกกำลังกายโดยเฉพาะ ทำให้มีความคล่องตัวสูง น้ำหนักเบา แถมสามารถปรับเปลี่ยนการสวมใส่ได้ โหมด คือนอกจากการสวมข้อมือปกติด้วยการใช้งานแบบ Wrist mode แล้ว

ยังสามารถเปลี่ยนไปติดที่รองเท้าด้วยอุปกรณ์เสริมที่แถมมาให้อย่าง Shoe Buckle และปรับไปใช้งาน Foot mode ได้อัตโนมัติเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวให้แม่นยำยิ่งขึ้นอีกด้วย เหมาะสำหรับการมอนิเตอร์หรือตรวจจับข้อมูลการวิ่งและการเล่นบอสเก็ตบอล

หรือสามารถเปลี่ยนโหมดได้ผ่านแอปพลิเคชัน หัวเว่ย Health นอกจากนั้น หัวเว่ย Band 4e ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำได้ที่ระดับ 5 ATM หรือ 50 เมตร จึงสามารถสวมใส่ขณะว่ายน้ำได้

Huawei Band 4eสมาร์ทแบนด์อัจฉริยะ หัวเว่ย Band 4e รองรับการใช้งานทั้งระบบปฏิบัติการ Android 4.4 หรือใหม่กว่า และ iOS 9.0 หรือใหม่กว่า (ยกเว้นโหมด Basketball ที่ระบบ iOS ไม่สามารถใช้งานได้) วางจำหน่ายในประเทศไทยทั้งสองสีคือ Mineral Red และ Graphite Black ตอบโจทย์ทั้งลุคสดใส และเท่สุขุม

สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันที่ 29 มกราคมนี้เป็นต้นไป โดยสั่งซื้อผ่านทาง หัวเว่ย Online Store, Shopee และ Lazada สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Mobile TH หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.