iTel ประเดิมเปิดตัว สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vision 1 Pro ประกาศพร้อมลุยตลาดไทย

ไอเทล (iTel) ประเดิมเปิดตัว สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vision 1 Pro ประกาศพร้อมลุยตลาดไทย หลังซุ่มจำหน่ายรุ่นก่อนหน้าอย่าง Vision 1 แล้วได้รับการตอบรับดี…

iTel ประเดิมเปิดตัว สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vision 1 Pro ประกาศพร้อมลุยตลาดไทย

ไอเทล ไทยแลนด์ แบรนด์โทรศัพท์มือถือน้องใหม่ ในเครือ Transsion Holdings เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะในทวีปแอฟริกา ซึ่งมียอดขายเป็นอันดับ1 ถึง 2 ปีซ้อน ไอเทล ไทยแลนด์ ร่วมกับบริษัท วายเอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด ในเครือเบญจจินดา

เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Vision 1 Pro พร้อมกล้อง 8 ล้านพิกเซล, แรม 3GB, แบตเตอรี่ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานกว่า เพราะมีระบบจัดการแบตเตอรี่ที่ดีด้วย AI Power Master ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการโทรศัพท์มือถือที่มีฟีเจอร์หลากหลาย คุณภาพครบเกินราคา

iTel

กร รุจิระบรรเจิด ผู้จัดการฝ่ายขาย ไอเทล ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า ไอเทล โมบาย ลิมิเต็ด ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือแบรนด์ ไอเทล ที่เพิ่งเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา โดยได้จำหน่าย Vision 1 จนเป็นที่ยอมรับว่าเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพ มีฟีเจอร์หลากหลาย ราคาย่อมเยา

นอกจากนี้ Vision 1 Pro ยังสามารถรองรับการใช้งาน ได้ทุกแอปฯธนาคาร และแอปเป๋าตังค์ ไอเทล Vision 1 Pro โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์สำหรับกลุ่มคนที่ต้องการมีมือถือไว้ใช้งานแบบครบครัน แต่ราคาไม่แพงมาก หรืออาจไม่ได้มีกำลังซื้อมาก

แต่มีความจำเป็นต้องใช้งานในหลาย ๆ รูปแบบ โดยมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว HD+ Waterdrop Full screen, ดีไซน์เครื่องสวยงาม บางเบาเพียง 8.5 มม. แต่สามารถจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ได้มากถึง 4000mAh

iTel

มีระบบช่วยจัดการแบตเตอรี่ AI Power Master ให้การใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่บ่อยและพิเศษไม่ซ้ำใครด้วยกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมกับโหมด AI Selfie ทำให้การเซลฟี่ดูดียิ่งขึ้น และกล้องหลัง AI Triple Camera 8 ล้านพิกเซล

มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Bokeh Effect, Portrait HDR และ Dirty Lens Detection ทำให้การถ่ายภาพมีความหลากหลายมิติมากขึ้น ซึ่งมีให้เลือก 2 สี คือสี Ice Crystal Blue และ สี Cosmic Shine

ไอเทล vision 1 pro เป็นระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ รองรับสัญญาณระบบ 2G, 3G, 4G ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ขนาดพอดีกับมือ สามารถถือและใช้นิ้วโป้งพิมพ์ข้อความได้อย่างง่ายดาย มีระบบความปลอดภัยด้วยการปลดล็อคด้วยใบหน้า และสแกนลายนิ้วมือได้ภายใน 0.2 วินาที

iTel

สามารถใช้งานง่ายด้วย 8 Functions Fingerprint เพียงสแกนลายนิ้วมือก็สามารถล็อคแอพพลิเคชั่น ถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอ ปิดนาฬิกาปลุก รับสายโทรศัพท์เข้า บันทึกเสียงสนทนา และปรับแต่งลายนิ้วมือได้ สำหรับการใช้งานเรียกว่าไม่มีสะดุด เพราะตัวเครื่องมาพร้อมกับ RAM 3GB

และซีพียู Quadcore 1.4GHz ระบบปฏิบัติการ Android 10 (Go edition) ความจำของเครื่อง ROM 32 GB เล่นเกมลื่นไหลไม่กระตุกอย่าง Free Fly, ROV, PUBG, LOL นอกจากนี้ยังเหลือพื้นที่ในการจัดเก็บรูปถ่าย วีดีโอ หรือแอพพลิเคชั่นต่าง ๆได้มากกว่า 25GB

และสามารถเพิ่มพื้นที่ในหน่วยความจำอื่น ๆ ได้สูงสุดถึง 128GB สำคัญคุณภาพคุ้มเกินราคา เปิดตัวขายในประเทศไทย เริ่มต้นเพียง 2,690 บาท

iTel

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.