Huawei ฉลอง P40 Series คว้ารางวัล Good Design Award เดินหน้าจัดโปรพิเศษถึง 31 ต.ค.

หัวเว่ย ฉลอง Huawei P40 Series คว้ารางวัล Good Design Award จัดโปรฯ พิเศษลดกว่า 2,000 บาท ฉลองความสำเร็จเฉพาะวันนี้-31 ตุลาคมนี้เท่านั้น…

highlight

  • หัวเว่ย ฉลองความสำเร็จ หลัง สมาร์ทโฟนเรือธง HUAWEI P40 Series คว้าชัยชนะด้านวัตกรรมการดีไซน์ที่ก้าวล้ำ รับรางวัล Good Design Award ประจำปี 2563 เมื่อวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา และเพื่อให้ทุกคนได้ร่วมเฉลิมฉลองรางวัลนี้ หัวเว่ยจึงออกโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคา HUAWEI P40 จาก 22,990 บาท เหลือเพียง 20,990 บาท และ HUAWEI P40 Pro จาก 31,990 บาท เหลือเพียง 29,990 บาท เฉพาะวันนี้-31 ตุลาคมนี้ ณ HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

Huawei ฉลอง P40 Series คว้ารางวัล Good Design Award เดินหน้าจัดโปรพิเศษถึง 31 ต.ค.

Huawei

นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา หัวเว่ย P40 Series ได้สร้างปรากฏการณ์ และยกมาตรฐานใหม่ให้กับสมาร์ทโฟนเรือธง ทลายขีดจำกัดของกล้องโทรศัพท์มือถือด้วยนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพ และวิดีโอที่เหนือระดับ มอบประสบการณ์ถ่ายภาพคมชัดในทุกสภาพแสง

และยังคงจับมือกับแบรนด์ Leica ในการพัฒนาเลนส์ และตัวกล้อง หัวเว่ย P40 ซึ่งประกอบด้วยกล้องหลัง 3 ตัว ได้แก่ Ultra wideangle, Wideangle และ Telephoto ขณะที่ หัวเว่ย P40 Pro มาพร้อม Leica Quad Camera กล้องหลัง 4 ตัว โดยมีไฮไลท์คือ Ultra Wide Cine Camera

และ ToF Camera รวมถึงระบบ SuperSensing Zoom ที่สามารถซูมได้ถึง 50 เท่า ช่วยเพิ่มขีดความสามารถการถ่ายภาพจากระยะไกล นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์สุดว้าว หัวเว่ย Golden SnapTM ที่ใช้ AI มาช่วยทำให้การถ่ายภาพสมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ เช่น ลบเงาสะท้อนในกระจกและลบคนเดินผ่านได้ทันที เป็นต้น

นอกจากนี้ หัวเว่ย P40 Pro ยังมาพร้อมหน้าจอแบบ หัวเว่ย Quadcurve Overflow Display ที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะการเคลื่อนไหวของธรรมชาติ ขอบจอทั้ง 4 ด้านเป็นดีไซน์โค้งมน เสมือนผิวน้ำที่ไหลเอ่อท้นจากริมขอบแก้ว ขอบด้านนอกบางเป็นพิเศษ สร้างความรู้สึกเสมือนไร้ขอบ

ทำให้การรับชมภาพผ่านจอได้ความรู้สึกสมจริง ขณะที่สีสันและวัสดุที่ใช้ในการผลิตตัวเครื่องก็มีให้เลือกหลายหลาย ตอบสนองต่อความต้องการที่แตกต่างของแต่ละบุคคล โดย สมาร์ทโฟน 2 รุ่น ยอดนิยมจาก หัวเว่ย P40 Series ลดราคาพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการได้รับรางวัล Good Design Award

เปิดโอกาสให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมนวัตกรรมการดีไซน์สุดล้ำ โดย หัวเว่ย P40 ลดราคาจาก 22,990 บาท เหลือ 20,990 บาท และ หัวเว่ย P40 Pro จาก 31,990 บาท เหลือ 29,990 บาท 

Huawei

ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม-31 ตุลาคม 2563 ณ หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น* รายละเอียดเงื่อนไขและสาขาที่ร่วมรายการ สามารถคลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

และสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันโปรดผ่านทาง #AppGallery และ #PetalSearch ช่องทางสู่แอปนับล้านได้แล้ววันนี้

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยที่ได้รับรางวัล Good Design Award ประจำปี 2563 นอกจากสมาร์ทโฟนเรือธง หัวเว่ย P40 Series ยังประกอบด้วย หัวเว่ย FreeBuds Pro, หัวเว่ย Vision X65 และ หัวเว่ย VR Glass

โดยรางวัล Good Design Award เป็นรางวัลด้านการออกแบบที่ได้รับการยอมรับสูงสุดในระดับนานาชาติ ซึ่งจัดขึ้นโดยสถาบันส่งเสริมการออกแบบแห่งญี่ปุ่น (JDP) เพื่อการันตีว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลดังกล่าวมีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมตามมาตรฐานการทดสอบที่เข้มงวดที่สุด

โดย “ตัวอักษร G ที่เป็นสัญลักษณ์แทนรางวัล Good Design Award ซึ่งจะอยู่บนผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลนี้ เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากทั้งผู้ทรงคุณวุฒิและบุคคลทั่วไปถึงการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบที่ชาญฉลาด หรือมีนวัตกรรมการดีไซน์ที่ก้าวล้ำ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.