หัวเว่ย จับมือ จูกซ์ ชวนแฟนๆ ดวลคาราโอเกะในแคมเปญ “Huawei FreeBuds 4i’s Challenge”

หัวเว่ย จับมือ JOOX ชวนแฟนๆ ดวลคาราโอเกะกับ “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์” ในแคมเปญ “HUAWEI FreeBuds 4i’s Challenge” ชิงรางวัลหูฟังไร้สายรุ่นล่าสุด…

หัวเว่ย จับมือ จูกซ์ ชวนแฟน ๆ ดวลคาราโอเกะในแคมเปญ “Huawei FreeBuds 4is Challenge

หัวเว่ย จับมือ จูกซ์ ชวนร่วมสร้างประสบการณ์สุดฟิน ดึงศิลปินขวัญใจสาว ๆ อย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร จัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ หัวเว่ย FreeBuds 4is Challenge ชวนทั้งแฟนหัวเว่ย และแฟนคลับของ โต๋ศักดิ์สิทธิ์ มาร่วมร้อง Duet Karaoke ดวลกับหนุ่มโต๋กันแบบตัวต่อตัวผ่านแอปพลิเคชันยอดฮิต

อย่าง JOOX ในเพลง ยิ้มก็พอ ชิงของรางวัล หัวเว่ย FreeBuds 4i หูฟังไร้สาย TWS ใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย มีระบบตัดเสียงรอบข้าง ดีไซน์สวยที่มีกระแสมาแรงสุด ๆ ตั้งแต่เปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2564

ความเอ็กซ์คลูซีฟยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะหัวเว่ยยังจับมือกับ สายการบินไทยสมายล์ (THAI Smile) ออกโปรโมชันพิเศษสุดสำหรับผู้ใช้หัวเว่ย รับส่วนลดสุดคุ้มในการจองบัตรโดยสารไทยสมายล์ เพียงกดรับสิทธิ์ที่ หัวเว่ย Member Center และดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน THAI Smile Airways

ลูกค้าจะได้รับรหัสส่วนลดการจองบัตรโดยสาร 10% ทันที เมื่อจองผ่านเว็บไซต์ THAI Smile โดยสามารถรับสิทธิ์กันได้ตลอดซัมเมอร์ ตั้งแต่วันนี้-15 พฤษภาคม 2564 สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2564   

Huawei FreeBuds 4i’s Challenge

นอกจากนี้ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจากสายการบินไทยสมายล์ ก็ไม่พลาดที่จะมาประชันเสียงร้องกับหนุ่มโต๋-ศักดิ์สิทธิ์ในแคมเปญนี้ ทุกคนก็สามารถร่วมประชันเสียงร้องกับหนุ่ม โต๋ศักดิ์สิทธิ์ ได้ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JOOX 

และเข้าไปที่หน้ากิจกรรม หัวเว่ย FreeBuds 4is Challenge (*โปรดคลิกลิงก์ผ่านสมาร์ทโฟน) จากนั้นก็อวดพลังเสียง และลีลาการร้องกันให้เต็มที่ แล้วแชร์คลิปวิดีโอของคุณไปที่ Facebook พร้อมติดแฮชแท็ก #บัดดี้ยิ้มก็พอ และ #HUAWEIFreeBuds4i งานนี้กติกามีเพียงอย่างเดียว

ใครร้องดีโดนใจจนได้รับการโหวตผ่านไอคอนของขวัญรูป หัวเว่ย FreeBuds 4i เป็นจำนวนสูงสุด ท่าน รับไปเลยทันที FreeBuds 4i (สีขาว) ของจริง! มูลค่า 2,799 บาท โดยเปิดให้ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 12.00 น.-4 เมษายน 2564 เวลา 11.59 น. เท่านั้น

Huawei FreeBuds 4i’s Challenge

FreeBuds 4i เปิดตัวในประเทศไทยด้วยราคาสุดคุ้มที่คุณก็เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ เพียง 2,799 บาท ชูประสิทธิภาพของเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้าง (Active Noise Cancellation) มาพร้อมไมโครโฟนคู่ที่คอยตรวจจับ และตัดเสียงรบกวนได้อย่างแม่นยำ มอบประสบการณ์เสียงเหนือระดับที่ชัดใสทุกบทเพลง

และบทสนทนา แม้อยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่แสนจะวุ่นวาย แถมยังใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 10 ชั่วโมง รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว และยังการันตีคุณภาพเสียงด้วยไดนามิกไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 10 มิลลิเมตร ดื่มด่ำกับเสียงดนตรีกันได้แบบเต็มอารมณ์ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Ceramic White, Carbon Black และ Red Edition

ของรางวัลสุดพิเศษขนาดนี้ ต้องตามไปร่วมกิจกรรม หัวเว่ย FreeBuds 4is Challenge กับหนุ่มโต๋-ศักดิ์สิทธิ์กันแล้ว พร้อมติดตามประกาศผลผู้ชนะได้ในวันที่ 5 เมษายน 2564 ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ HuaweiMobileTH และ JOOXTH

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.