หัวเว่ย เปิดตัว Huawei Watch GT 3 Series สู้ศึกสมาร์ทวอทช์แห่งปี

Huawei Watch GT 3 Series

หัวเว่ย เปิดตัว Huawei Watch GT 3 Series ผู้ช่วยอัจฉริยะ เพื่อการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ สู้ศึกสมาร์ทวอทช์แห่งปี…

หัวเว่ย เปิดตัว Huawei Watch GT 3 Series สู้ศึกสมาร์ทวอทช์แห่งปี

Huawei Watch GT 3 Series

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เจาะตลาดอุปกรณ์สวมใส่ปลายปี ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด 4 รุ่น ทั้งสมาร์ทวอทช์ Huawei Watch GT 3 Series ขนาด 46 มม. และ ขนาด 42 มม. ผู้ช่วยอัจฉริยะเพื่อการออกกำลังกาย และดูแลสุขภาพอย่างมืออาชีพ สอดรับเทรนด์วิถีชีวิตใหม่

ที่ผู้บริโภคหันมาสนใจออกกำลังกายอยู่กับบ้าน หรือวางแผนฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยตัวเองกันมากขึ้น พร้อมรุ่นพิเศษ หัวเว่ย Watch GT Runner ขนาด 46 มม. ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักการวิ่งโดยเฉพาะ และ หัวเว่ย FreeBuds Lipstick หูฟังไร้สาย ANC 2.0 โดดเด่น และมีสไตล์ด้วยดีไซน์เคสชาร์จรูปทรงลิปสติก

หัวเว่ย Watch GT 3 Series นับเป็นอีกความก้าวหน้าครั้งสำคัญด้านการวัดค่าสุขภาพและการเทรนนิ่งอย่างเป็นระบบ เพราะมีผู้ช่วยส่วนตัว AI วางแผนและกำหนดเป้าหมายการออกกำลังกายตามข้อมูลที่เก็บบันทึกได้ในแบบวิทยาศาสตร์ เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังใส่เทคโนโลยีอัปเกรดใหม่ หัวเว่ย TruSeen 5.0+  

ที่จะเสริมความแม่นยำให้กับการติดตามสุขภาพตลอดวัน ตอกย้ำจุดแข็งของหัวเว่ยที่ให้ความสำคัญกับการตรวจวัดค่าทางสุขภาพ และการออกกำลังกายเสมอมา และยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 14 วัน ตามแบบฉบับเอกลักษณ์ของ หัวเว่ย Watch GT Series

รู้ทันสุขภาพ วัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ได้ตลอดวัน

Huawei Watch GT 3 Series

สมาร์ทวอทช์ หัวเว่ย Watch GT 3 Series มาพร้อม TruSeen 5.0+ เทคโนโลยีตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ยกระดับใหม่ทั้งหมด โดยใช้โฟโตไดโอด 8 ตัวเรียงกันในลักษณะวงกลม และใช้ชิปปล่อยสัญญาณแสง LED แบบ 8in1 ถึง 2 ชุด รับสัญญาณแสงได้หลายทิศทาง

พร้อมออกแบบมาในลักษณะโค้งเพื่อให้แสงเข้าถึงได้ดียิ่งขึ้น แถมยังใช้พลังงานต่ำและสวมใส่สบายยิ่งขึ้น ทำให้ความแม่นยำของการวัดอัตราการเต้นของหัวใจพัฒนาขึ้นจากรุ่นก่อนหน้าไปอย่างก้าวกระโดด

แม้ในสถานการณ์ที่อัตราการเต้นของหัวใจเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เช่น ระหว่างที่ฝึกวิ่งเร็ว ว่ายน้ำ หรือกระโดดเชือก หัวเว่ย Watch GT 3 Series ก็ยังสามารถติดตาม และบันทึกค่าสถิติได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ตรวจวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2)

ได้อย่างต่อเนื่อง เรียลไทม์ และแม่นยำตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงติดตาม และวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับผ่านฟีเจอร์ TruSleep2.0 แถมยังสามารถบันทึก และแจ้งเตือนรอบเดือนของคุณสุภาพสตรีได้ เพื่อการดูแล และจัดการสุขภาพอย่างรอบด้าน

ผู้ช่วยส่วนตัว AI ยกระดับการวิ่งอย่างมืออาชีพ จัดเต็มโหมดออกกำลังกายกว่า 100 โหมด

Huawei Watch GT 3 Series

หัวเว่ย Watch GT 3 Series มาพร้อม Intelligent Dynamic Adjustment Plan สามารถกำหนดแผนการฝึกซ้อมแบบรายสัปดาห์ และวิเคราะห์การตอบสนองของร่างกายหลังฝึกซ้อม จากนั้นจะพัฒนา AI Running Coach ขึ้นจากข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อปรับแผนการฝึกซ้อมที่เหมาะสมในสัปดาห์ถัดไปให้โดยอัตโนมัติ

พร้อมแนะนำวิธีการฝึกซ้อมที่เหมาะสมในแต่ละระดับ รวมทั้งสามารถแจ้งเตือนเป้าหมายการฝึกซ้อมได้แบบเรียลไทม์ และรายงานสถานะการฝึกซ้อม โดยดัชนีชี้วัดศักยภาพการวิ่งใหม่ของหัวเว่ย Running Ability Index (RAI) ซึ่งจะใช้ประวัติอัตราการเต้นของหัวใจ

ค่า Pace และข้อมูลอื่น ๆ มาวิเคราะห์ประสิทธิภาพการวิ่งให้หลังการฝึกซ้อมแต่ละครั้ง จะทำให้ผู้ใช้เห็นภาพความคืบหน้า และพัฒนาการของตนเองได้สะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น โดยสามารถเข้าไปดูได้ผ่านแอปพลิเคชัน หัวเว่ย Health นอกจากนี้ สำหรับใครที่รักการวิ่งกลางแจ้ง วิ่งเทรล วิ่งมาราธอน หรือแม้แต่ไตรกีฬา หัวเว่ย Watch GT 3 Series รองรับการระบุตำแหน่งผ่านสัญญาณดาวเทียม 5 ระบบทั่วโลก

ได้แก่ GPS, Beidou, GLONASS, GALILEO และ QZSS ช่วยให้ติดตามเส้นทางการออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำ แถมยังมีโหมดออกกำลังกายให้เลือกได้มากกว่า 100 โหมด ไม่ว่าจะเป็นไตรกีฬา ปีนเขา ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ กระโดดเชือก สกี และกอล์ฟ เป็นต้น

รองรับการใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 14 วัน พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว

หัวเว่ย Watch GT 3 มีให้เลือก 2 ขนาด โดยขนาด 46 มม. มาพร้อมแบตเตอรี่ 455mAh รองรับการใช้งานทั่วไปได้นานสูงสุด 14 วัน และ หัวเว่ย Watch GT 3 ขนาด 42 มม. มาพร้อมแบตเตอรี่ 292mAh รองรับการใช้งานทั่วไปได้นานสูงสุด 7 วัน

ทุกโมเดลรองรับการชาร์จไร้สาย และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว อีกทั้งยังรองรับการชาร์จแบบ Reverse Charging เพียงแตะเข้ากับสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยที่รองรับการชาร์จแบบเดียวกัน เพื่อรับพลังงานจากสมาร์ทโฟนโดยไม่ต้องพึ่งแท่นชาร์จ

ดีไซน์ดูมีระดับ นำเทรนด์ ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยี และแฟชั่นได้อย่างลงตัว

Huawei Watch GT 3 Series

หัวเว่ย WATCH GT 3 ขนาด 46 มม. มากับหน้าปัดดีไซน์กลมให้ลุคพรีเมียมแบบ Always on Display ควบคุมสะดวกด้วยจอสัมผัส AMOLED 1.43 นิ้ว พร้อมปุ่มคำสั่งที่สามารถหมุนเพื่อเลื่อนขึ้นลงและซูมเข้าออกได้ ให้อารมณ์คลาสสิกแบบเดียวกับนาฬิกาที่คุ้นเคย

ตอกย้ำการออกแบบที่ผสานระหว่างเทคโนโลยีและศิลปะได้อย่างลงตัว มีให้เลือก 2 สไตล์ ได้แก่ Active Edition ตัวเรือนพลาสติกสีดำ สายยางสังเคราะห์ และ Classic Edition ตัวเรือนสเตนเลสสตีล สายหนัง

Huawei Watch GT 3 Series

ส่วน หัวเว่ย WATCH GT 3 ขนาด 42 มมที่มาเอาใจสุภาพสตรีกันโดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยหน้าจอ AMOLED 1.32 นิ้ว แบบโค้งมน 3 มิติ ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา หรูหรา และโฉบเฉี่ยวนำแฟชั่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต้องการทั้งสุขภาพ และการงานไปพร้อมกัน

แมชได้ทั้งลุคสบาย ๆ และลุคทางการ เอาใจคนรักความหรูหราด้วย Active Edition สายหนังสีดำ และ Elegant Edition สายสแตนเลสแบบถัก สีทอง Light Gold

Huawei Watch GT 3 Series

พร้อมพบรุ่นพิเศษ หัวเว่ย WATCH GT Runner ขนาด 46 มม. ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักการวิ่งโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะมือสมัครเล่นหรือมืออาชีพ ตัวเรือนทำจากวัสดุไฟเบอร์ทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วนด้วยกรอบหน้าปัดเซรามิก สายทำด้วยโพลีเมอร์สไตล์สปอร์ตสีดำ เหมาะกับการใส่วิ่งออกกำลังกายติดต่อกันเป็นเวลานาน

Huawei Watch GT 3 Series

เซอร์ไพรส์ HUAWEI FreeBuds Lipstick หูฟังไร้สาย ANC 2.0 เสริมลุคจัดจ้านอย่างมีสไตล์ วางจำหน่ายในไทย!

หัวเว่ยไม่พลาดกับแกดเจ็ตสุดชิค หัวเว่ย FreeBuds Lipstick หูฟัง TWS สีแดงสดที่เห็นปุ๊บว้าวปั๊บด้วยดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ในเคสชาร์จรูปลิปสติกสีดำตัดทอง โดดเด่นและมีสไตล์ เสริมลุคหรูให้สาว ๆ พกติดตัวไปเฉิดฉายได้ทุกวาระโอกาส

FreeBuds Lipstick น้ำหนักเบาเพียงข้างละ 4.1 กรัม สวมใส่สบายด้วยดีไซน์แบบ OpenFit มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้าง Active Noise Cancellation 2.0 ใช้ไดรเวอร์ขับเสียงแบบไดนามิกขนาดใหญ่ 14.3 มม. ครอบคลุมย่านความถี่สูงสุด 40 kHz มอบประสบการณ์เสียงระดับ HiRes 

พร้อมให้ดื่มด่ำกับประสบการณ์เสียงที่สมจริงและคมชัด ควบคุมสะดวกด้วยการสัมผัส และเชื่อมต่ออย่างมีเสถียรภาพด้วยสัญญาณบลูทูธ โดยสามารถเชื่อมต่อได้ถึง 2 อุปกรณ์พร้อม ๆ กัน ใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 22 ชั่วโมงเมื่อปิด ANC และใช้ร่วมกับเคสชาร์จ

Huawei Watch GT 3 Series

หัวเว่ย WATCH GT 3 ขนาด 46 มม. เปิดราคาจำหน่ายในประเทศไทย รุ่น Classic Edition ตัวเรือนสแตนเลสสตีล สายหนัง ราคา 8,490 บาท และรุ่น Active ในราคา 7,990 บาท สั่งจองได้ที่หน้าร้าน หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

รวมถึงช่องทางออนไลน์ทั้งเว็บไซต์ หัวเว่ย Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central 

พร้อมโปรโมชันพิเศษเมื่อสั่งซื้อล่วงหน้าระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ถึง ธันวาคม 2564 รับฟรีเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิทัลและสายนาฬิกาไนลอน มูลค่ารวม 2,298 บาท

Huawei Watch GT 3 Series

สำหรับ หัวเว่ย WATCH GT 3 ขนาด 42 มมรุ่น Elegant Edition สายสแตนเลสแบบถักสีทอง Light Gold วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 7,490 บาท จากราคาปกติ 9,490 บาท และรุ่น Active สายหนังสีดำ วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 5,990 บาท จากราคาปกติ 7,990 บาท 

เมื่อสั่งจองล่วงหน้าระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ถึง ธันวาคม 2564 ที่ช่องทางออนไลน์ทั้งเว็บไซต์ หัวเว่ย Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central

 

Huawei Watch GT 3 Series

หัวเว่ย WATCH GT Runner ราคา 9,990 บาท สั่งจองได้ที่หน้าร้าน หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์ทั้งเว็บไซต์ หัวเว่ย Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central

พร้อมโปรโมชันพิเศษเมื่อสั่งซื้อล่วงหน้าระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ถึง ธันวาคม 2564 รับฟรีเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิทัลและสายนาฬิกาไนลอน มูลค่ารวม 2,298 บาท

Huawei Watch GT 3 Series

หัวเว่ย FreeBuds Lipstick วางจำหน่ายในราคา 7,490 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษเมื่อสั่งจองล่วงหน้าระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ถึง ธันวาคม 2564 ที่ช่องทางออนไลน์ทั้งเว็บไซต์ หัวเว่ย Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central รับฟรี หัวเว่ย Band 6 สีชมพู มูลค่า 1,899 บาท

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.