Huawei แนะเกมมิ่งดีไวซ์สเปคแรงที่ตอบโจทย์ Work smart และ Play hard

Huawei

เมื่อเกมมิ่งดีไวซ์ที่มียังแรงไม่พอ หัวเว่ย (Huawei) จึงขอแนะนำเกมมิ่งดีไวซ์สเปคแรงที่ใช่ และคู่ควร พร้อมตอบโจทย์ Work smart และ Play hard…

Huawei แนะเกมมิ่งดีไวซ์สเปคแรงที่ตอบโจทย์ Work smart และ Play hard

Huawei

ในยุคปัจจุบัน อุปกรณ์ไอทีกลายเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เสมือนปัจจัยที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตทั้งในเรื่องการทำงานและการพักผ่อนหย่อนใจ จนกลายเป็นเทรนด์แบบหนึ่งในหมู่ผู้บริโภคที่หันมาให้ความสำคัญกับการเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพแบบครบเครื่อง

ซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างรอบด้าน เวลางานก็ Work smart เต็มที่ ส่วนเวลาพักก็ Play hard จัดเต็ม และยิ่งถ้าเป็นเกมเมอร์ตัวจริงด้วยแล้ว คำว่า ของมันต้องมี อย่างเดียวคงไม่เพียงพอ แต่ควรจะเป็น ของที่ใช่ และคู่ควร เพื่อช่วยดันฟอร์มการเล่นเกมให้ดีที่สุดในทุก ๆ แมทช์

และพร้อมคว้าชัยชนะในการลงแรงค์แต่ละครั้งได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ให้ความมันส์ถึงใจช่วยปลดเปลื้องความเหนื่อยล้าหมดไฟจากการทำงาน จนกลับมากระชุ่มกระชวยพร้อมลุยงานในวันต่อ ๆ ไป และในโอกาสนี้ เราจะพาทุกคนไปสำรวจคุณสมบัติของสมาร์ทดีไวซ์ที่ทั้งใช่ และคู่ควรสำหรับเกมเมอร์ในยุค smart working นี้ไปพร้อม ๆ กัน

ให้ภาพที่ดีต่อตา มอบประสิทธิภาพการประมวลผลที่ดีต่อใจ แถมเล่นเกมวันละหลายชั่วโมงได้ไม่เสียสายตา

Huawei

ขนาด และความชัดของหน้าจอคือสิ่งที่ต้องโฟกัสเป็นพิเศษ สำหรับเกมเมอร์ที่กำลังเล็งดีไวซ์ตัวใหม่มาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นมอนิเตอร์หรือว่าแล็ปท็อปก็ควรมีความละเอียดระดับ FullHD และถ้ามีอัตรารีเฟรชหน้าจอสูงเป็นพิเศษถึง 165Hz จะยิ่งช่วยให้การเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด เก็บรายละเอียดทุกจุดไม่มีพลาด

อย่าง หัวเว่ย MateView GT ที่เสิร์ฟสเปกเด็ดโดนใจด้วยหน้าจอใหญ่ขนาด 34 นิ้ว ละเมียดละไมไปกับภาพที่ให้ความคมชัดระดับ 3K และสีสันสวยสดสมจริงคุณภาพเทียบเท่ามาตรฐานโรงภาพยนตร์

ทั้งยังเพิ่มพื้นที่รับชมมากกว่าจอทั่วไปด้วยอัตราส่วนกว้างยาวพิเศษที่ 21:9 และดีไซน์ของหน้าจอโค้งเว้า 1500ช่วยปรับทัศนียภาพของจอให้ดูสมจริง สบายตา และมอบอรรถรสของประสบการณ์ภาพได้อย่างไร้ที่ติ

Huawei

ส่วนใครที่กำลังมองหาแล็ปท็อปเสปคดี ๆ ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องงาน และเรื่องเล่นในแบบที่สามารถพกพาติดตัวไปด้วยได้ทุกที่ ขอชี้เป้าไปที่ หัวเว่ย MateBook D 15 เพราะมาพร้อมหน้าจอ หัวเว่ย FullView Display 1920 x 1080 พิกเซล ขนาด 15.6 นิ้ว น้ำหนักเบาพร้อมระบบประมวลผล INTEL Core i3

หรือ INTEL Core i5 อันทรงพลัง และรวดเร็ว ให้สีสันคมชัด และกราฟิกขั้นเทพ ช่วยให้คุณขึ้นเป็นที่หนึ่งในแรงค์ได้ไม่ยาก ที่สำคัญทั้ง หัวเว่ย MateView GT และ หัวเว่ย MateBook D 15 ยังขึ้นชื่อเรื่องหน้าจอถนอมสายตา

เพราะต่างก็ได้การรับรองคุณภาพจาก TÜV Rheinland ช่วยลดแสงสีฟ้า ลดอาการเมื่อยล้า และปวดตา หรือจะเอามาจับคู่ใช้งานด้วยกันก็ยิ่งเพิ่มดีกรีความมันให้ถึงใจแบบยกกำลังสอง

ดีไซน์เรียบง่ายเข้ากับทุกสไตล์การแต่งบ้าน พร้อมฟังก์ชันยกระดับประสบการณ์การเล่นเกม

Huawei

สไตล์มินิมอล ถูกนำมาใช้ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ประเภทต่าง ๆ ทั้งเครื่องเขียน เครื่องครัว ของใช้ในบ้าน รวมไปถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โดยการลดทอนสีสัน เน้นรูปทรงที่ดูเรียบง่าย นำไปวางตรงไหนในที่พักอาศัยก็ดูสบายตา และลงตัว เช่นเดียวกับ หัวเว่ย MateBook D 15 แล็ปท็อปงานเนี๊ยบ ตัวเครื่องบางเพียง 16.9 มิลลิเมตร

และน้ำหนักเบาเพียง 1.56 กิโลกรัมเท่านั้น แถมยังโดดเด่นด้านดีไซน์กับตัวเครื่องที่ทั้งเรียบหรู และแข็งแรงด้วยบอดี้ที่เป็นโลหะทั้งหมด จับแล้วไม่เป็นรอยนิ้วมือง่าย นอกจากนั้นการเปิดปิดฝาพับยังนุ่มสมูธให้ผู้ใช้งานพร้อมลุยไปกับหลากหลายกิจกรรมได้ทุกที่ ทุกเวลา และที่สำคัญ

ยังเปิดประสบการณ์การใช้งานตลอดวันแบบหมดกังวลว่าเครื่องจะร้อน เพราะมีเทคโนโลยี หัวเว่ย Shark Fin พัดลมระบายความร้อนคู่ที่มีความบางเพียง 0.2 มิลลิเมตร ช่วยกระจายความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยมมากขึ้น 24% ด้วยลมพลังแรงแต่เสียงเบา จะทำงานหรือเล่นเกมก็มั่นใจไร้กังวลกับเสียงรบกวน

Huawei

ขณะที่ หัวเว่ย MateView GT ก็ไม่น้อยหน้า เพราะนอกจากดีไซน์โค้งเว้าแลดูโฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร ยังจัดเต็มกับลูกเล่นล้ำสมัยอย่างเทคโนโลยี SoundBar บริเวณฐานจอที่สะท้อนเสียงเอฟเฟกต์ได้ถึงใจ ให้เสียงกระหึ่มแทรกซึมไปทุกโสตประสาทผ่านลำโพง 5W สองตัว

และไมโครโฟนคู่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะตัดเสียงรบกวนครอบคลุมพื้นที่แบบ 360 องศา รัศมี เมตร ช่วยให้สามารถสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดี

 โน๊ตบุ๊คต่อหน้าจอแยก ตัวเลือกใหม่ของชาวเกมเมอร์

Huawei

ในยุคที่การ์ดจอมีราคาค่อนข้างสูง และการซื้ออุปกรณ์แบบแยกชิ้นส่วนมาประกอบคอมพิวเตอร์เองไม่ง่ายเหมือนเมื่อก่อน คนยุคใหม่จึงเบนเข็มมาใช้แล็ปท็อปแล้วจับคู่พ่วงกับหน้าจอคุณภาพดี ๆ แทน ซึ่ง หัวเว่ย MateBook D 15 เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะเป็นแล็ปท็อปที่มาพร้อมระบบประมวลผลอันทรงพลัง

พร้อมลุยทุกปาร์ตี้ บี้ทุกแมทช์แบบไม่มีพลาด และเมื่อผสานการทำงานร่วมกับ หัวเว่ย MateView GT เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งรุ่นแรกจากหัวเว่ยก็ยิ่งเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมขึ้นอีกหลายสเต็ป นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าให้แสดงหน้าจอออกเป็น 2 จอ หรือหลาย ๆ จอเพื่อการทำงาน และดูหนังได้อย่างเต็มตาอีกด้วย

และอีกสิ่งหนึ่งที่ว้าวไม่แพ้กันคือ หัวเว่ย MateBook D 15 สามารถเชื่อมต่อหน้าจอของสมาร์ทโฟนขึ้นบนหน้าจอแล็ปท็อปได้อย่างง่ายดายด้วยการสัมผัสทัชแพดเพียงครั้งเดียว ผ่านฟีเจอร์ หัวเว่ย Share 3.0 ช่วยให้ถ่ายโอนข้อมูลระหว่างดีไวซ์ได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น รวมถึงแสดงผล และใช้แอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟนบนแล็ปท็อปได้มากถึง 3 แอปฯ พร้อมกัน

พิเศษ! อัพเกรดดีไวซ์เป็นของที่ใช่และคู่ควรแบบไม่ต้องกลัวน้อยหน้าใครได้แล้วทั้ง หัวเว่ย MateView GT และ หัวเว่ย MateBook D 15 รวมไปถึงสมาร์ทดีไวซ์อื่น ๆ ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดคุ้ม ในเทศกาล หัวเว่ย Smart Working Festival 

ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2564-30 กันยายน 2564 ที่ หัวเว่ย Experience Store, หัวเว่ย Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทันที ที่นี่ และผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มต่าง ๆ ทั้ง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH | Line Shopee Lazada

Huawei

  • หัวเว่ย MateView GT ราคา 17,990 บาท รับไปเลยของสมนาคุณ หัวเว่ย WiFi 6 Router AX3 (Dual Core)  มูลค่า 1,490 บาท 

Huawei

  • หัวเว่ย MateBook D 15 มาในราคาสุดพิเศษตามประเภทของชิปเซ็ต รับไปจุก ๆ กับของสมนาคุณ หัวเว่ย Backpack มูลค่า 1,090 บาท 
  1. ชิปเช็ต Intel CORE i3 Gen 10th (8+256GB) เหลือเพียง 16,490 บาท จากราคาปกติ 16,990 บาท
  2. ชิปเซ็ต Intel CORE i5 Gen 10th (16+512GB) เหลือเพียง 22,990 บาท จากราคาปกติ 23,990 บาท
  3. ชิปเซ็ต Intel CORE i5 Gen 11th (8+512GB) เหลือเพียง 25,990 บาท จากราคาปกติ 26,990 บาท
  4. ชิปเซ็ต Intel CORE i5 Gen 11th (16+512GB) เหลือเพียง 26,990 บาท จากราคาปกติ 27,990 บาท
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.