หัวเว่ย เผยอัพเดทเวอร์ชันใหม่ให้ “หัวเว่ย โน๊ต” ใน HUAWEI MatePad 11 ปี 2023

Huawei Notes

หัวเว่ย (Huawei) เผยอัพเดทเวอร์ชันใหม่ให้ “หัวเว่ย โน๊ต” ใน HUAWEI MatePad 11 2023 ชู ฟังก์ชันครบ ใช้งานง่าย สายชอบจดโน้ตห้ามพลาด…

หัวเว่ย เผยอัพเดทเวอร์ชันใหม่ให้ “หัวเว่ย โน๊ต” ใน HUAWEI MatePad 11 ปี 2023

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) แนะนำแอปพลิเคชัน หัวเว่ย โน๊ต (Huawei Notes) เวอร์ชันใหม่ที่ติดตั้งมาแล้วแบบพร้อมใช้งานใน หัวเว่ย MatePad 11 ปี 2023 โดยมาพร้อมฟังก์ชันครบครัน ทั้งสะดวกและง่ายต่อการใช้งานออกแบบมาเพื่อยกระดับความล้ำในการทำงานขึ้นไปอีกขั้น

Huawei Notes

หัวเว่ย โน๊ต คืออะไร?

หัวเว่ย โน๊ต เป็นแอปจดบันทึกระดับมืออาชีพที่พัฒนาโดยหัวเว่ย โดยออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกและอิสระในการจดบันทึกเมื่อใช้งานร่วมกับ หัวเว่ย MPencil 2nd generation ตอบโจทย์ยุคการทำงานแบบ Paperless ผู้ใช้งาน หัวเว่ย โน๊ต มีฟังก์ชันการทำงานเสมือนในพีซี

โดยสามารถสร้างหรือจัดประเภทโฟลเดอร์ในการบันทึก รองรับการจดบันทึกได้ทั้งการพิมพ์ เขียน รวมถึงสามารถตัดแปะรูปภาพ ออกแบบเลคเชอร์หรือบันทึกการประชุมพร้อมใช้ Laser Pointer ในระหว่างที่พรีเซ็นต์งาน แถมยังรองรับฟีเจอร์ Crossapp Colour Capture สามารถดูดสีจากรูปภาพอื่น ๆ

หรือการดูดสีข้ามแอปพลิเคชัน รวมทั้งสามารถดูดสีข้ามอุปกรณ์หัวเว่ยผ่านการเชื่อมต่อ Super Device ในโหมด Corroborate mode อีกด้วย

Huawei Notes

สร้างอัลบั้มไฟล์ต่าง ๆ ด้วยดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร

ใน หัวเว่ย โน๊ต ผู้ใช้งานสามารถดีไซน์หน้าปกสมุดโน้ตได้ตามแบบที่ต้องการ สามารถจัดประเภทโน้ตสร้างเป็นโฟลเดอร์เพิ่มความเป็นระเบียบในการจัดเรียงข้อมูล อีกทั้งยังสามารถปักหมุดโฟลเดอร์ที่สำคัญไว้ที่ด้านบนสุด

เพื่อความสะดวกและง่ายก็ต่อการใช้งาน รวมทั้งเพิ่มความรวดเร็วในการค้นหาโน้ตโดยพิมพ์คีย์เวิร์ดคำที่ต้องการในช่องค้นหา ระบบจะทำการค้นหาโน้ตที่ตรงกับคีย์เวิร์ดที่ต้องการให้ทันที

Huawei Notes

โน้ตได้หมด จดได้ทั้งรูป เขียน พิมพ์

ทำงานร่วมกับปากกา MPencil 2nd generation ในการเขียนข้อความ ตัดภาพเฉพาะส่วนด้วยฟีเจอร์ Take Snippet และออกแบบเลคเชอร์เลือกการไดคัทภาพแล้วสามารถใช้ปากกาเคลื่อนยายภาพประกอบกันได้อย่าง เพิ่มสีสันของโน้ตได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยความสามารถในการดูดสีได้จากทั้งภาพถ่ายจริง

และดูดสีข้ามแอปพลิเคชันได้ด้วยฟีเจอร์ Crossapp Colour เพิ่มความสะดวกระหว่างการขีด เขียน เมื่อเราเขียนผิดวาดผิด ไม่ต้องเข้าฟังก์ชันอื่นๆ เปลี่ยนเป็นยางลบ แค่กดค้างไว้ที่หน้าจอก็สามารถ เปลี่ยนปากกาเป็นยางลบแล้วลบสิ่งที่ต้องการได้

Huawei Notes

พรีเซนท์งาน ประชุม สะดวกรวดเร็วทุกที่ทุกเวลา

สามารถแชร์โน้ตเป็นไฟล์ภาพ หรือ PDF ไปยังอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ รวมทั้งสามารถนำเข้าไฟล์รูปภาพ และ PDF เพื่อเขียน จดโน้ต หรือเพิ่มความคิดเห็นต่าง ๆ และสามารถใช้ Laser Pointer ชี้เน้นข้อความหรือทำเครื่องหมายขีดเขียนบนเนื้อหาในระหว่างที่พรีเซ็นต์งาน ซึ่งเครื่องหมายดังกล่าวจะมีการหน่วงเวลาและจะหายไปจากเนื้อหา

โดยอัตโนมัติ ยังสามารถทำงานไม่ว่าจะเป็น Word, Excel, Power Point หรือ PDF สามารถทำงานพร้อมกันได้ด้วยฟีเจอร์ MultiWindow ที่ให้ผู้ใช้งานเปิดหน้าต่างได้สูงสุดถึง 4 แอปพลิเคชัน 4 หน้าจอ และสามารถเก็บหน้าต่างลอยในแท็บเมนูด้านข้างได้มากสุด 10 หน้าต่าง

Huawei Notes

สำหรับใครที่เป็นสายชอบจดโน้ตบอกเลยห้ามพลาด สัมผัสการทำงานแบบอัปเกรดไปกับ หัวเว่ย โน๊ต ใน หัวเว่ย MatePad 11 2023 WIFI 6+128GB วางจำหน่ายในราคา 15,990 บาท เปิดให้พรีออเดอร์เร็ว ๆ นี้ระหว่างวันที่ 28 เมษายน 2566 ถึงวันที่ 4 พฤษภาคม 2566 

รับฟรี! หัวเว่ย Smart Keyboard มูลค่า 4,990 บาท และ ปากกา หัวเว่ย MPencil 2nd generation มูลค่า 4,490 บาท และสิทธิพิเศษจากแอปฯ ต่าง ๆ ได้แก่ หัวเว่ย คลาวด์ 1 เดือน (200GB) มูลค่า 99 บาท และ WeTV VIP 3 เดือน มูลค่า 429 บาท มูลค่ารวม 11,498 บาท

พิเศษ! รับ หัวเว่ย Bluetooth Mouse มูลค่า 1,490 บาท เมื่อสั่งจองผ่าน HUAWEI Experience Store ที่ร่วมรายการเท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่น ๆ ได้ทาง Huawei Mobile TH และเตรียมกดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ ที่นี่

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.