หัวเว่ย เตรียมเปิดตัว Huawei P50 Pro และ Huawei P50 Pocket รับปี 2022

Huawei P50 Pro

หัวเว่ย สร้างตำนานใหม่แห่งเทคโนโลยีกล้องสมาร์ทโฟนรับปี 2022 เตรียมเปิดตัว Huawei P50 Pro และ Huawei P50 Pocket ในไทยเร็ว ๆ นี้…

หัวเว่ย เตรียมเปิดตัว Huawei P50 Pro และ Huawei P50 Pocket รับปี 2022

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เดินหน้าสานต่อความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน ด้วยการเผยโฉมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก หัวเว่ย P Series คือ หัวเว่ย P50 Series ประกอบด้วย หัวเว่ย P50 Pro สมาร์ทโฟนดีไซน์กล้อง Dual Matrix ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพอันล้ำหน้า

และครั้งแรกของสมาร์ทโฟนหัวเว่ยดีไซน์ มิติแบบพับได้ หัวเว่ย P50 Pocket ยกระดับความเจิดจรัสไปอีกขั้นกับดีไซน์รูปแบบใหม่

Huawei P50 Pro

ตั้งแต่ หัวเว่ย P Series ได้ถือกำเนิดขึ้น หัวเว่ยก็ได้ก้าวเป็นผู้นำในด้านการออกแบบ และเทคโนโลยีกล้อง ตั้งแต่ หัวเว่ย P9 ที่มี กล้องในเครื่องเดียว วิวัฒนาการมาเป็น หัวเว่ย P10 Series ที่เป็นที่เลื่องลือในเรื่องกล้องถ่ายภาพ Portrait เมื่อก้าวสู่ หัวเว่ย P20 Series หัวเว่ยได้บุกเบิกการใช้ AI ในการถ่ายภาพ

และการถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้อย่างคมชัด ต่อมาจึงก้าวกระโดดสู่ความสามารถในการซูมระดับเพริสโคปที่เป็นที่ฮือฮาของ หัวเว่ย P30 Series และล่าสุดในปี 2020 หัวเว่ยได้เปิดตัว หัวเว่ย P40 Series เข้าสู่ยุคแห่งการถ่ายภาพที่ชาญฉลาดขึ้นไปอีกขั้นด้วย หัวเว่ย XD Fusion 

และ 10x Optical Zoom กับความสามารถในการซูมเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม ครั้งนี้หัวเว่ยพร้อมปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้งด้วย หัวเว่ย P50 Series

ประสบการณ์การถ่ายภาพ และวิดีโอที่เหนือชั้น

Huawei P50 Pro

จากประวัติคความเป็นมาของ หัวเว่ย P Series ที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การถ่ายภาพ และวิดีโอที่เหนือชั้นวันนี้หัวเว่ยได้สร้างตำนานบทใหม่ให้กับวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้งกับ หัวเว่ย P50 Pro ที่มาพร้อมการออกแบบ และระบบกล้อง DualMatrix Camera อันเป็นเอกลักษณ์ที่ใช้เทคโนโลยีถ่ายภาพ

หัวเว่ย XD Optics ช่วยเก็บรายละเอียดการกระจายตัวของแสงให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เทคโนโลยี XD Fusion Pro เก็บภาพหลายเลเยอร์ในภาพเดียว มอบภาพสีเสมือนจริงดั่งตาเห็นแบบ TrueChroma รวมไปถึงเทคโนโลยีกันสั่นทั้งรูปแบบ OIS และ AIS 

ช่วยเก็บภาพวิดีโอในระดับ 4K เป็นเรื่องง่าย ในด้านดีไซน์ตัวเครื่องยังคงคอนเซ็ปต์ความหรูหราในสี Cocoa Gold และสีดำ Golden Black

Huawei P50 Pro

ไม่เพียงเท่านั้น การกลับมาครั้งนี้ของ หัวเว่ย P Series ยังมาพร้อมเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่กับ หัวเว่ย P50 Pocket สมาร์ทโฟนแบบพับปิดสนิทขนาดพกพาที่มอบความหรูหราด้วยดีไซน์สถาปัตยกรรม 3 มิติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดีไซเนอร์ระดับแนวหน้าอย่าง Iris Van Herpen ผู้เป็นเบื้องหลังเสื้อผ้าดีไซน์สวยงาม

ให้กับผู้มีชื่อเสียงระดับโลก ขณะเดียวกันก็เปี่ยมไปด้วยความทรงพลังด้านการถ่ายภาพที่เหนือระดับแบบ UltraViolet Photography ก้าวสู่สมาร์ทโฟนที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างรอบด้าน

Huawei P50 Pro

นอกจากนั้น หัวเว่ย P50 Pro และ หัวเว่ย P50 Pocket ยังมอบประสบการณ์การทำงานแบบไร้รอยต่อด้วย Device+ (Super Device) ให้ผู้ใช้สามารถใช้งานคู่กับอุปกรณ์อื่น ๆ ของหัวเว่ย

อย่างหูฟัง แท็บเล็ต แล็ปท็อป สมาร์ทวอทช์ หน้าจออัจฉริยะ ลำโพง และแว่นตา อย่างง่ายดายเพียงแตะหรือเชื่อมต่อเพียงปลายนิ้วสัมผัสเดียว

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.