Huawei WATCH GT 2 Pro สมาร์ทวอทช์ระดับไฮ-คลาส ที่มาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำ!!

0
604

ฟิตระดับไฮ-คลาสไปกับสมาร์ทวอทช์ Huawei WATCH GT 2 Pro พรีเมียมที่มาพร้อมการออกกำลังกายได้กว่า 100 โหมด พร้อม GPS แจ้งเตือนเมื่อหลงทาง!…

Huawei WATCH GT 2 Pro สมาร์ทวอทช์ระดับไฮ-คลาส ที่มาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำ!!

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เตรียมสร้างปรากฎการณ์ความฟิตระดับไฮ-คลาสกับสมาร์ทวอชท์เรือธง หัวเว่ย WATCH GT 2 Pro นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นโปรที่พรีเมียมทั้งดีไซน์ วัสดุที่เลือกใช้ ทั้งยังรองรับและสามารถติดตามผลออกกำลังกายได้มากกว่า 100 โหมด

กำลังจะมาให้ผู้ใช้ชาวไทยได้ยลโฉมกันแล้วในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 และพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 แอบแง้มให้ฟังว่ารุ่นโปรทั้งที หัวเว่ย WATCH GT 2 Pro เลยจัดเต็มตั้งแต่คอนเซ็ปต์ที่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ได้ออกไปสำรวจโลกรอบตัว พร้อมกับสำรวจศักยภาพและขีดจำกัดความฟิตของตนเอง

โดยมี หัวเว่ย WATCH GT 2 Pro เป็นเพื่อนร่วมทางที่จะคอยติดตามทุกการเคลื่อนไหวพร้อมซัพพอร์ตทุกกิจกรรมระหว่างทาง ขณะเดียวกันก็สามารถเป็นแฟชั่นไอเท็มที่จะบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้ได้ดี

นอกจากตัวเรือนจะใช้วัสดุหรูอย่างไทเทเนียมที่แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา หน้าปัดยังทำจากแซฟไฟร์ซึ่งทนทานต่อรอยขีดข่วน รองรับการคุยโทรศัพท์ผ่านนาฬิกา จัดเต็มโหมดออกกำลังกายมากถึง 100 โหมด ซึ่งครอบคลุมไปจนถึงกีฬาเฉพาะทางอย่างกอล์ฟ วิ่งเทรล ปีนเขา

พร้อมความพิเศษสุดกับฟีเจอร์ที่สามารถแจ้งเตือนผู้ใช้หากกำลังเดินเข้าไปในบริเวณที่สัญญาณ GPS อ่อนหรือจุดอับสัญญาณ อีกทั้งยังตรวจสอบได้ว่ากำลังเดินกลับทางเดิมหรือไม่แบบเรียลไทม์ มั่นใจได้ว่าไม่มีหลง ที่สำคัญใช้งานต่อเนื่องได้ยาวๆ ถึง 2 สัปดาห์ หมดกังวลปัญหาแบตเตอรี่หมดกลางทาง

แต่ที่ร่ายมาทั้งหมดนี้ยังแค่ แง้ม เท่านั้น แล้วเตรียมพบกับฟีเจอร์ และเทคโนโลยีสุดล้ำอื่น ๆ อีกมากมายที่หัวเว่ยจัดมาให้ในสมาร์ทวอทช์ระดับเรือธง หัวเว่ย WATCH GT 2 Pro

Huawei WATCH GT 2 Pro

พร้อมกันวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชันเปิดตัว ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการของหัวเว่ย Huawei Mobile TH และ #HUAWEIWatchGT2Pro

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.