เตรียมพบประสบการณ์การเล่นเกมทรงพลังจาก realme narzo 20 Pro

เรียลมี เตรียมมอบประสบการณ์การเล่นเกมเต็มรูปแบบด้วย realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยขุมพลังสำหรับเกมมิ่งที่ดีที่สุด พร้อมผลิตภัณฑ์ AIoT สู่มือคนรุ่นใหม่…

เตรียมพบประสบการณ์การเล่นเกมทรงพลังจาก realme narzo 20 Pro

เรียลมี แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เตรียมส่ง narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นและมอบความบันเทิงให้กับรุ่นใหม่ยิ่งกว่า

และผลิตภัณฑ์ AIoT ที่จะช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์อย่าง เรียลมี Watch S และ เรียลมี Buds Air Pro โดยพร้อมยลโฉมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้

เรียลมี ก้าวสู่ความสำเร็จอีกขั้น จากสถิติการจัดส่งสมาร์ทโฟนทั่วโลกของ Counterpoint ในไตรมาสที่ 3 ปี 2020 แสดงให้เห็นว่า เรียลมี แบรนด์ผู้นำเทรนด์ด้านเทคโนโลยี และดีไซน์ ถูกเสนอชื่อให้เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยมียอดจัดส่งสมาร์ทโฟนถึง 50 ล้านเครื่องทั่วโลก ภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี

นอกจากนี้ ยังสร้างสถิติแบรนด์ที่มียอดจัดส่งสูงสุดในไตรมาสที่ 3 มากถึง 132% และด้วยความไว้วางใจและเชื่อมั่นจากผู้ใช้งาน ทำให้ เรียลมี ขยายตลาดมากกว่า 61 ตลาดทั่วโลก โดยครองอันดับ 5 ใน 13 ตลาดทั่วโลกภายใน 2 ปี และก้าวขึ้นสู่แบรนด์อันดับ 7 ของโลก

realme

เตรียมตัวให้พร้อมกับการเปิดตัว เรียลมี narzo 20 Pro, เรียลมี Watch S และ เรียลมี Buds Air Pro ในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 15:00 น.

ผ่านช่องทางเพจ realmeTH, Youtube channel : realmeThailand และ Lazada ติดตามความพิเศษต่างๆ เกี่ยวกับnarzo 20 Pro ได้ทางเพจ  https://www.facebook.com/realmeTH

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.